top of page

4 ประโยชน์ของ Chatbot ตอบแชทปังๆ ยอดขายรัวๆ


4 ประโยชน์ของ Chatbot ตอบแชทปังๆ ยอดขายรัวๆ   วันนี้ทีมงานอยากจะมาแนะนำ ประโยชน์มหาศาลของแชทบอท ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้ประกอบการในยุคปัจจุบันไม่ควรจะละเลย และต้องยอมรับว่า Chatbot สามารถทำหน้าที่แทนคนและ Admin ได้อย่างมหาศาลเพราะนอกจากที่เราจะไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินเดือน Chatbot แล้ว Chatbot ยังทำงานให้เรามากถึง 24 ชั่วโมงต่อวันโดยไม่มีหยุดพักเลย   1.เพิ่มยอดขาย  อย่างที่ Admin ได้บอกไว้เช็ดเบาะหนังทำงานตลอด 24 ชั่วโมงซึ่งจะทำให้โอกาสในการปิดยอดขายของกิจการและแฟนเพจของเรานั้นมากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นหากเราทำระบบอัตโนมัติบน Chatbot หรือ Marketing Automation จะทำให้เราสามารถที่จะดึงลูกค้าเข้าไปยัง Flow หรือระบบการขายที่เรากำหนดไว้ แน่นอนว่าจะทำให้ยอดขายของเจ้าของกิจการนั้นเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน  2.ลดเวลาแอดมิน  ด้วยระบบอัตโนมัตินี้ Admin ไม่จำเป็นที่จะต้องตอบปัญหาลูกค้าหรือตอบคำถามในแชทอยู่ตลอดเวลาเพราะเราสามารถทำให้แชทบอททำงานแทนเราในปัญหาที่ไม่สำคัญ จากนั้นเราสามารถที่จะนำเวลาที่เหลือของแอดมินไปโฟกัสในการตอบคำถามของลูกค้าทำให้เพิ่มการปิดการขายได้อย่างมากขึ้น  3.ตอบรวดเร็ว แม่นยำ สิ่งที่ระบบ chat bot ต่างจากคนนั้นคือความแม่นยำของข้อมูล หากเรามีพนักงานหลายๆคนในการตอบคำถามลูกค้าแน่นอนว่าหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยที่จะมีข้อมูลที่ผิดพลาดเกิดขึ้นในการให้ข้อมูลลูกค้า จากการที่เรามีพนักงานหลายคน แต่บนระบบ chat bot นั้นเราสามารถที่จะกำหนด sequence รวมถึงคำตอบให้กับระบบซึ่งอัตราการตอบผิดพลาดนั้นแทบจะเป็น 0% เลยทีเดียว  4.เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้เร็วขึ้น หากเราใช้พนักงานที่เป็นคนในการตอบคำถาม แน่นอนว่าหากมีคนทักเข้ามาพร้อมๆกันเป็นจำนวนมากพนักงานของเราแทบจะตอบคำถามไม่ทันกันเลยทีเดียว แต่บนระบบ Chatbot นั้นลูกค้าสามารถที่จะรับคำตอบจากเราได้เลยทันทีทันใด ไม่ขึ้นกับปริมาณจำนวนคนที่ทักมาอีกด้วย   ด้วยประโยชน์ที่มากมายแบบนี้อย่าลืมนำ Chatbot ไปประยุกต์ใช้ในธุรกิจของท่านนะครับ หรืออยากให้ทีมงานของเราแนะนำและให้คำปรึกษาสามารถทักหรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยนะครับตามลิงค์ด้านล่าง  💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

4 ประโยชน์ของ Chatbot ตอบแชทปังๆ ยอดขายรัวๆ


วันนี้ทีมงานอยากจะมาแนะนำ ประโยชน์มหาศาลของแชทบอท ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้ประกอบการในยุคปัจจุบันไม่ควรจะละเลย และต้องยอมรับว่า Chatbot สามารถทำหน้าที่แทนคนและ Admin ได้อย่างมหาศาลเพราะนอกจากที่เราจะไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินเดือน Chatbot แล้ว Chatbot ยังทำงานให้เรามากถึง 24 ชั่วโมงต่อวันโดยไม่มีหยุดพักเลย


1.เพิ่มยอดขาย

อย่างที่ Admin ได้บอกไว้เช็ดเบาะหนังทำงานตลอด 24 ชั่วโมงซึ่งจะทำให้โอกาสในการปิดยอดขายของกิจการและแฟนเพจของเรานั้นมากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นหากเราทำระบบอัตโนมัติบน Chatbot หรือ Marketing Automation จะทำให้เราสามารถที่จะดึงลูกค้าเข้าไปยัง Flow หรือระบบการขายที่เรากำหนดไว้ แน่นอนว่าจะทำให้ยอดขายของเจ้าของกิจการนั้นเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

2.ลดเวลาแอดมิน

ด้วยระบบอัตโนมัตินี้ Admin ไม่จำเป็นที่จะต้องตอบปัญหาลูกค้าหรือตอบคำถามในแชทอยู่ตลอดเวลาเพราะเราสามารถทำให้แชทบอททำงานแทนเราในปัญหาที่ไม่สำคัญ จากนั้นเราสามารถที่จะนำเวลาที่เหลือของแอดมินไปโฟกัสในการตอบคำถามของลูกค้าทำให้เพิ่มการปิดการขายได้อย่างมากขึ้น

3.ตอบรวดเร็ว แม่นยำ

สิ่งที่ระบบ chat bot ต่างจากคนนั้นคือความแม่นยำของข้อมูล หากเรามีพนักงานหลายๆคนในการตอบคำถามลูกค้าแน่นอนว่าหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยที่จะมีข้อมูลที่ผิดพลาดเกิดขึ้นในการให้ข้อมูลลูกค้า จากการที่เรามีพนักงานหลายคน แต่บนระบบ chat bot นั้นเราสามารถที่จะกำหนด sequence รวมถึงคำตอบให้กับระบบซึ่งอัตราการตอบผิดพลาดนั้นแทบจะเป็น 0% เลยทีเดียว

4.เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้เร็วขึ้น

หากเราใช้พนักงานที่เป็นคนในการตอบคำถาม แน่นอนว่าหากมีคนทักเข้ามาพร้อมๆกันเป็นจำนวนมากพนักงานของเราแทบจะตอบคำถามไม่ทันกันเลยทีเดียว แต่บนระบบ Chatbot นั้นลูกค้าสามารถที่จะรับคำตอบจากเราได้เลยทันทีทันใด ไม่ขึ้นกับปริมาณจำนวนคนที่ทักมาอีกด้วย


ด้วยประโยชน์ที่มากมายแบบนี้อย่าลืมนำ Chatbot ไปประยุกต์ใช้ในธุรกิจของท่านนะครับ หรืออยากให้ทีมงานของเราแนะนำและให้คำปรึกษาสามารถทักหรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยนะครับตามลิงค์ด้านล่าง


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 35 ครั้ง

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts