top of page

5 เกม Crypto สุดเจ๋งที่ไม่ควรพลาด✨


 5 เกม Crypto สุดเจ๋งที่ไม่ควรพลาด✨ สมัยนี้เล่นเกมไม่ต้องแค่ต้อง Play to win แล้ว คุณสามารถ Play to earn ได้แล้ว ไม่ต้องเป็นแค่ฝ่ายเสียแล้ว แต่ตอนนี้เป็นฝ่ายได้บ้าง ซึ่งเกมรูปแบบ GameFi ที่กำลังได้รับความนิยมในตอนนี้ เรียกได้ว่าเป็นรูปแบบเกมที่สร้างรายได้เป็นถุงเป็นถังกันเลยทีเดียว วันนี้จึงจะมาแนะนำ 5 เกมสุดเจ๋งที่พาคุณสร้างรายได้กัน 1) Alien World Alien World เป็นเกมที่จะพาทุกคนไปเข้าร่วมจักรวาลเอเลี่ยน ที่นั่นเต็มไปด้วยดวงดาวหลายดวง คุณมีหน้าที่ขุดหาแร่ต่าง ๆ ที่ซุกซ่อนอยู่ พร้อมกับที่คุณต้องต่อสู้แย่งชิง ทำภารกิจ และก็ปล่อยเช่าที่ สิ่งที่คุณจะได้ก็คือเหรียญ Trillium (TLM) เกมนี้ได้รับผลตอบรับที่มากถึง 2.5 ล้านคน จุดเด่นของเกมอยู่ตรงที่ความสมจริงในโลก Metaverse รวมทั้งเกมนี้รันบนหลาย Blockchain 2) Splinterlands Splinterlands เกมการ์ดบน Blockchain ของ Hive ที่มาแรงมากในตอนนี้ เป็นเกมที่จะให้คุณสะสมการ์ดดิจิทัลแล้วนำการ์ดไปต่อสู้กับคนอื่น ซึ่งการ์ดแต่ละใบก็มีความสามารถและสถานะต่างกัน โดยมีเหรียญประจำเกมได้แก่ Dark Energy Crystals (DEC) และ Splintershards (SPS) ใครที่ชอบเกมแนวการ์ดแบทเทิลก็ขอแนะนำเกมนี้เลย  3) Axie Infinity Axie Infinity เกมลูกรักหวานใจคนไทย เป็นเกมแนวโปเกมอนคือ เกมสะสมมอนเตอร์บน Marketplace ของตัวเกม และพาไปสู้กับคนอื่น ข้อดีของเกมนี้คือ ผลตอบแทนค่อนข้างสูง แต่อย่างไรก็ต้องใช้เงินทุนในการเล่น ในส่วนรางวัลที่จะได้ ทางเกมจะแบ่งเป็นกรณีที่จบซีซั่นแล้วติดลำดับ จะได้เหรียญ AXS และได้รับ SLP จากการแข่งและการผ่านด่าน 4) CryptoBlades CryptoBlades เป็นเกมแนว RPG บน Binance Smart Chain โดยเกมจะให้ผู้เล่นสร้างตัวละครไปต่อสู้กับมอนเตอร์ เพื่อรับรางวัลเป็น Token ส่วนไอเทมต่าง ๆ ในเกมก็ใช้เหรียญในการซื้อ ซึ่งก็เป็นอีกทางหนึ่งที่ผู้เล่นจะนำไอเทมไปขายได้ แต่ช่วงนี้เกมก็มีคนน้อยลงจากเก่า เนื่องจากผลกระทบจากตลาดคริปโตอยู่ช่วงขาลง 5) Upland Upland เป็นเกมบน EOSโลกเสมือนที่จำลองโลกของเรา ในเกมผู้เล่นจะซื้อขายสินทรัพย์ต่าง ๆ หรือผู้เล่นจะดำเนินงานธุรกิจก็ได้ หรือทำกิจกรรมและเยี่ยมชมผู้เล่นอื่น ซึ่งค่าตอบแทนที่ได้ก็จะเป็น Token UPX  ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

5 เกม Crypto สุดเจ๋งที่ไม่ควรพลาด✨


สมัยนี้เล่นเกมไม่ต้องแค่ต้อง Play to win แล้ว คุณสามารถ Play to earn ได้แล้ว ไม่ต้องเป็นแค่ฝ่ายเสียแล้ว แต่ตอนนี้เป็นฝ่ายได้บ้าง ซึ่งเกมรูปแบบ GameFi ที่กำลังได้รับความนิยมในตอนนี้ เรียกได้ว่าเป็นรูปแบบเกมที่สร้างรายได้เป็นถุงเป็นถังกันเลยทีเดียว วันนี้จึงจะมาแนะนำ 5 เกมสุดเจ๋งที่พาคุณสร้างรายได้กัน


1) Alien World

Alien World เป็นเกมที่จะพาทุกคนไปเข้าร่วมจักรวาลเอเลี่ยน ที่นั่นเต็มไปด้วยดวงดาวหลายดวง คุณมีหน้าที่ขุดหาแร่ต่าง ๆ ที่ซุกซ่อนอยู่ พร้อมกับที่คุณต้องต่อสู้แย่งชิง ทำภารกิจ และก็ปล่อยเช่าที่ สิ่งที่คุณจะได้ก็คือเหรียญ Trillium (TLM) เกมนี้ได้รับผลตอบรับที่มากถึง 2.5 ล้านคน จุดเด่นของเกมอยู่ตรงที่ความสมจริงในโลก Metaverse รวมทั้งเกมนี้รันบนหลาย Blockchain


2) Splinterlands

Splinterlands เกมการ์ดบน Blockchain ของ Hive ที่มาแรงมากในตอนนี้ เป็นเกมที่จะให้คุณสะสมการ์ดดิจิทัลแล้วนำการ์ดไปต่อสู้กับคนอื่น ซึ่งการ์ดแต่ละใบก็มีความสามารถและสถานะต่างกัน โดยมีเหรียญประจำเกมได้แก่ Dark Energy Crystals (DEC) และ Splintershards (SPS) ใครที่ชอบเกมแนวการ์ดแบทเทิลก็ขอแนะนำเกมนี้เลย


3) Axie Infinity

Axie Infinity เกมลูกรักหวานใจคนไทย เป็นเกมแนวโปเกมอนคือ เกมสะสมมอนเตอร์บน Marketplace ของตัวเกม และพาไปสู้กับคนอื่น ข้อดีของเกมนี้คือ ผลตอบแทนค่อนข้างสูง แต่อย่างไรก็ต้องใช้เงินทุนในการเล่น ในส่วนรางวัลที่จะได้ ทางเกมจะแบ่งเป็นกรณีที่จบซีซั่นแล้วติดลำดับ จะได้เหรียญ AXS และได้รับ SLP จากการแข่งและการผ่านด่าน


4) CryptoBlades

CryptoBlades เป็นเกมแนว RPG บน Binance Smart Chain โดยเกมจะให้ผู้เล่นสร้างตัวละครไปต่อสู้กับมอนเตอร์ เพื่อรับรางวัลเป็น Token ส่วนไอเทมต่าง ๆ ในเกมก็ใช้เหรียญในการซื้อ ซึ่งก็เป็นอีกทางหนึ่งที่ผู้เล่นจะนำไอเทมไปขายได้ แต่ช่วงนี้เกมก็มีคนน้อยลงจากเก่า เนื่องจากผลกระทบจากตลาดคริปโตอยู่ช่วงขาลง


5) Upland

Upland เป็นเกมบน EOSโลกเสมือนที่จำลองโลกของเรา ในเกมผู้เล่นจะซื้อขายสินทรัพย์ต่าง ๆ หรือผู้เล่นจะดำเนินงานธุรกิจก็ได้ หรือทำกิจกรรมและเยี่ยมชมผู้เล่นอื่น ซึ่งค่าตอบแทนที่ได้ก็จะเป็น Token UPX


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 2 ครั้ง

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page