top of page

6 ช่องทางโฆษณาสินค้าบนโลกออนไลน์✨


6 ช่องทางโฆษณาสินค้าบนโลกออนไลน์✨  ช่องทางออนไลน์ที่หลากหลายทำให้เรารับส่งข้อมูลและขายสินค้าได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าคุณจะทำการขายครั้งแรก หรือครั้งที่ร้อยคุณก็ต้องหาวิธีที่ดีที่สุดในการ "โฆษณาสินค้า" ของคุณ วันนี้เราจึงขอนำเสนอ 6 วิธีที่กำลังเป็นที่นิยมและคิดว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการโฆษณาสินค้า

6 ช่องทางโฆษณาสินค้าบนโลกออนไลน์✨


ช่องทางออนไลน์ที่หลากหลายทำให้เรารับส่งข้อมูลและขายสินค้าได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าคุณจะทำการขายครั้งแรก หรือครั้งที่ร้อยคุณก็ต้องหาวิธีที่ดีที่สุดในการ "โฆษณาสินค้า" ของคุณ วันนี้เราจึงขอนำเสนอ 6 วิธีที่กำลังเป็นที่นิยมและคิดว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการโฆษณาสินค้า


🔹Email Marketing

อีเมล เป็นหนึ่งในช่องทางที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการรับลูกค้าใหม่ ในขณะที่ช่องทางอื่น ๆ อย่างการค้นหาอาจต้องใช้เวลาสักครู่กว่าจะสร้าง Organic Traffic หรือ ยอดการเข้าชมที่มาจากการค้นหาโดยตรง สำหรับการเขียนอีเมล และส่งอีเมลสามารถทำได้ตลอดเวลา ซึ่งเป็นเรื่องง่าย เพราะทำให้เราสามารถตั้งค่าแคมเปญอีเมล เพื่อส่งอัตโนมัติได้ โดยมีตัวเลือกมากมายเช่น

👉การส่งอีเมลถึงสมาชิกใหม่ หรือเสนอสิ่งจูงใจให้พวกเขาซื้อสินค้า

👉ส่งอีเมลหาลูกค้าหลังการขาย เพื่อเพิ่มยอดขาย

👉ส่งอีเมลถึงผู้เยี่ยมชมที่เข้ามาเลือกสินค้า แต่ยังทำการสั่งซื้อไม่เสร็จ

การทำ Email Marketing คุณจะต้องมีชื่ออีเมลที่น่าเชื่อถือ เช่น เราจะต้องจดเป็นชื่อ บริษัทตัวเอง ตัวอย่าง admin@chatstickmarket.com เป็นต้น หากคุณยังไม่มีอีเมลที่เป็นชื่อโดเมนของธุรกิจ ANET สามารถช่วยคุณได้ ด้วยบริการจดโดเมน และ Email Hosting


🔹Facebook Custom Audiences

การเจาะจงกลุ่มเป้าหมายบน Facebookเป็นแพลตฟอร์มที่มีผู้ใช้หลายพันล้านคน และเป็นแพลตฟอร์มโฆษณาที่มีตัวเลือกที่ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพราะสามารถระบุเป้าหมายได้ว่าเป็นใคร หรืออยู่ที่ไหน และสามารถปรับแต่งโฆษณาให้เหมาะสมได้ ซึ่งเป็นประโยชน์กับการโฆษณาสินค้า ข้อดีของการยิงโฆษณาในลักษณะนี้ คือ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการยิงโฆษณาเฟสบุ๊คได้ดียิ่งขึ้น และเห็นผลได้ชัดเจนมากกว่าการยิงโฆษณา Facebook


🔹Facebook Shop Section

สำหรับคนที่ต้องการมีส่วนที่เป็นร้านค้าในเพจของตัวเอง ซึ่งฟีเจอร์นี้ยังทำให้ธุรกิจมีพื้นที่ในการโปรโมทอีกด้วย โดยเฉพาะธุรกิจที่มุ่งเน้นการโฆษณาสินค้า เพราะสามารถโปรโมทสินค้าได้ง่าย ๆ ผ่านผลิตภัณฑ์แนะนำ และสามารถ Boost Product ได้อีกด้วย


🔹Referral Marketing

การทำการตลาดแบบแนะนำบอกต่อปากต่อปากในปัจจุบันไม่ใช่แค่การบอกต่อด้วยการพูดเสมอไป แต่เป็นการพูดคุยเกี่ยวกับสินค้าด้วยการแชร์ผ่านโพสต์บนแบบฟอร์มโซเชียลมีเดีย หรือการแท็กต่าง ๆด้วยวิธีการตลาดรูปแบบนี้เราต้องมีคอนเทนต์ที่สามารถแชร์ได้ผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย หรือมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง โดยคอนเทนต์ที่มักได้รับการบอกต่อส่วนใหญ่คือ การรีวิว ดังนั้นคุณจะต้องสร้างเนื้อหาที่ทำให้ผู้ชมสามารถเข้าใจได้ง่ายที่สุดและมีประโยชน์ต่อกลุ่มเป้าหมาย


🔹Blogger Outreach

การโฆษณาสินค้าประเภทนี้ได้รับนิยมในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา สำหรับผู้ที่เริ่มต้นธุรกิจใหม่ มักจะใช้การโฆษณาสินค้าด้วยวิธีนี้ เนื่องจาก Blogger หรือ Influencer มีผู้ที่ติดตามที่ค่อนข้างสูง สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ แต่สิ่งสำคัญเมื่อใช้การโฆษณาสินค้าวิธีนี้ คือ ต้องเลือก Blogger หรือ Influencer ที่เชื่อถือได้ และตรงกลุ่มเป้าหมาย เพราะถ้าพวกเขามีคนติดตามที่เชื่อมั่นในความคิดเห็นของพวกเขา จะสามารถเพิ่มปริมาณการเข้าชมและยอดขายได้


🔹YouTube

Youtube นั้นเป็นพันธมิตรกับ Google โฆษณายูทูปจึงสามารถเลือกกำหนดกลุ่มเป้าหมายได้ชัดเจนเช่นเดียวกับโฆษณา Google ไม่ว่าจะเป็น เพศ อายุ และความสนใจ สำหรับการค้นหาเนื้อหาใหม่ ๆ ซึ่งสามารถจัดอับดับในเครื่องมือการค้นหาอย่าง Google และเลือกโฆษณาสินค้า โดยใช้วิดีโอเป็นโฆษณาขณะที่ผู้อื่นกำลังดู YouTube หากโฆษณาของคุณมีความน่าสนใจ หรือโดนใจกลุ่มเป้าหมาย สามารถนำไปสู่การแบ่งปัน หรือ แชร์ (Share)ในโลกออนไลน์ ช่วยสร้าง Brand Awareness ทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักในวงกว้างได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

>> https://www.chatstickmarket.com/langran

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

>>https://www.chatstickmarket.com/portfolio

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

ดู 234 ครั้ง
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page