top of page

ทำความรู้จักกับ XRP✨


ทำความรู้จักกับ XRP✨ สำหรับในบทความนี้ขอนำเสนอเกร็ดความรู้เกี่ยวกับเรื่องของสิ่งที่เรียกกันว่า XRP ว่าสิ่งนี้คืออะไรและมีการใช้งานอย่างไรนำมาฝากกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย 📌ทำความรู้จักกับสิ่งที่เรียกว่า XRP XRP คือ สิ่งที่เรียกว่าเหรียญ ซึ่งเป็นสินทรัพย์ทางดิจิทัลที่ได้มีการสร้างบน xrp ledger หรือ xrpl ซึ่งสามารถที่จะนำไปใช้ในการเป็นสื่อกลางในการทำการแลกเปลี่ยนแทนเงินภายในเครือข่ายทั้งหมด ซึ่งมันมีคุณสมบัติที่สามารถใช้ในการทำการส่งต่อของมูลค่าไปยังในทุกๆ มุมโลกได้ในเพียงเวลาสั้นๆ และนอกจากนั้นยังมีในส่วนของค่าธรรมเนียมทางธุรกรรมที่น้อยมากอีกด้วย 📌เรื่องที่น่าสนใจเกี่ยวกับ xrp xrp ได้มีการขยายเกี่ยวกับขอบเขตในการใช้งานที่อยู่บนศูนย์ของการซื้อขายสินทรัพย์ทางดิจิทัลต่างๆ ซึ่งทาง xrp นั้นได้มีการประกาศเพื่อเปิดตัว xrp perpetual contract เพื่อให้การบริการกับทางนักลงทุนบน aax และทาง bitfinex ที่เป็นศูนย์เกี่ยวกับการซื้อขายสินทรัพย์ทางดิจิทัล และทาง huobi ซึ่งเป็นศูนย์การซื้อขายสินทรัพย์ทางดิจิทัลนั้นได้มีการทำการลิสต์เกี่ยวกับเหรียญ xrp ที่ได้มีการเพิ่มลงในการบริการ huobi earn ที่ได้ทำการอนุญาตให้ทางผู้ใช้งานนั้นทำการฝากเหรียญคริปโตต่างๆ เพื่อสามารถทำการรับผลการตอบแทนตามระยะเวลาที่ได้มีการฝากที่กำหนดไว้ ในสถานการณ์ในปัจจุบันนั้นรายงานของทาง ripple นั้นได้มีการแจ้งว่ากำลังมีการหารือและมีการแลกเปลี่ยนเกี่ยวกับข้อมูลเอกสารของทาง ripple กับทางคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ประเทศสหรัฐอเมริกาให้กับทางผู้ที่เชี่ยวชาญในด้านของกฎหมายการพิจารณาข้อมูลในแง่มุมต่างๆ ของทางแต่ละฝ่ายที่ได้มีการทำการนำเสนอ โดยที่ทางศาลนั้นได้ทำการออกมติในเรื่องของระยะเวลาในการพิจารณาข้อมูลของทั้ง2ฝ่าย เพื่อให้สามารถที่จะทำการดำเนินการไปได้จนถึงช่วงที่มีการสิ้นสุดในกลางเดือนมกราคมในปี 2022 เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับข้อมูลความรู้เล็กๆ น้อยๆ ที่นำมาฝากกันในบทความนี้ หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านทุกท่าน และพบกันได้ใหม่ในบทความต่อไป ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >>https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

ทำความรู้จักกับ XRP✨


สำหรับในบทความนี้ขอนำเสนอเกร็ดความรู้เกี่ยวกับเรื่องของสิ่งที่เรียกกันว่า XRP ว่าสิ่งนี้คืออะไรและมีการใช้งานอย่างไรนำมาฝากกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย


📌ทำความรู้จักกับสิ่งที่เรียกว่า XRP

XRP คือ สิ่งที่เรียกว่าเหรียญ ซึ่งเป็นสินทรัพย์ทางดิจิทัลที่ได้มีการสร้างบน xrp ledger หรือ xrpl ซึ่งสามารถที่จะนำไปใช้ในการเป็นสื่อกลางในการทำการแลกเปลี่ยนแทนเงินภายในเครือข่ายทั้งหมด ซึ่งมันมีคุณสมบัติที่สามารถใช้ในการทำการส่งต่อของมูลค่าไปยังในทุกๆ มุมโลกได้ในเพียงเวลาสั้นๆ และนอกจากนั้นยังมีในส่วนของค่าธรรมเนียมทางธุรกรรมที่น้อยมากอีกด้วย


📌เรื่องที่น่าสนใจเกี่ยวกับ xrp

xrp ได้มีการขยายเกี่ยวกับขอบเขตในการใช้งานที่อยู่บนศูนย์ของการซื้อขายสินทรัพย์ทางดิจิทัลต่างๆ ซึ่งทาง xrp นั้นได้มีการประกาศเพื่อเปิดตัว xrp perpetual contract เพื่อให้การบริการกับทางนักลงทุนบน aax และทาง bitfinex ที่เป็นศูนย์เกี่ยวกับการซื้อขายสินทรัพย์ทางดิจิทัล และทาง huobi ซึ่งเป็นศูนย์การซื้อขายสินทรัพย์ทางดิจิทัลนั้นได้มีการทำการลิสต์เกี่ยวกับเหรียญ xrp ที่ได้มีการเพิ่มลงในการบริการ huobi earn ที่ได้ทำการอนุญาตให้ทางผู้ใช้งานนั้นทำการฝากเหรียญคริปโตต่างๆ เพื่อสามารถทำการรับผลการตอบแทนตามระยะเวลาที่ได้มีการฝากที่กำหนดไว้


ในสถานการณ์ในปัจจุบันนั้นรายงานของทาง ripple นั้นได้มีการแจ้งว่ากำลังมีการหารือและมีการแลกเปลี่ยนเกี่ยวกับข้อมูลเอกสารของทาง ripple กับทางคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ประเทศสหรัฐอเมริกาให้กับทางผู้ที่เชี่ยวชาญในด้านของกฎหมายการพิจารณาข้อมูลในแง่มุมต่างๆ ของทางแต่ละฝ่ายที่ได้มีการทำการนำเสนอ โดยที่ทางศาลนั้นได้ทำการออกมติในเรื่องของระยะเวลาในการพิจารณาข้อมูลของทั้ง2ฝ่าย เพื่อให้สามารถที่จะทำการดำเนินการไปได้จนถึงช่วงที่มีการสิ้นสุดในกลางเดือนมกราคมในปี 2022


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับข้อมูลความรู้เล็กๆ น้อยๆ ที่นำมาฝากกันในบทความนี้ หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านทุกท่าน และพบกันได้ใหม่ในบทความต่อไป


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 7 ครั้ง

โพสต์ที่คล้ายกัน

ดูทั้งหมด
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page