top of page

ปัญหาอินเทอร์เน็ตในโทรศัพท์หลุดบ่อยแก้ได้อย่างไร


 ปัญหาอินเทอร์เน็ตในโทรศัพท์หลุดบ่อยแก้ได้อย่างไร เคยเกิดเหตุการณ์ขึ้นหรือไม่ อย่างกำลังดูซีรี่ส์อย่างได้อารมณ์เลยกลับดูต่อไม่ได้ หรือเล่นเกมกับเพื่อนอยู่กำลังจะชนะทีมฝั่งตรงข้ามได้อยู่แล้วเชียวแต่เป็นอันต้องหยุดเล่น นั้นเพราะเน็ตในโทรศัพท์หลุด ช่างเลือกเวลาหลุดได้เหมาะเจาะเหลือเกิน หากใครที่กำลังเบื่อหน่ายกับปัญหานี้อยู่บ่อยๆ ให้อ่านบทความนี้เลยแล้วจะรู้วิธีจัดการกับปัญหาอินเทอร์เน็ตหลุด ทีนี้จะได้ดูซีรีส์และเล่นเกมได้อย่างไร้กังวลจากการขัดจังหวะของอาการดังกล่าว ถ้าอยากรู้แล้วว่าเรามีวิธีไหนมาแนะนำบ้างก็ไปกันได้เลย - Restart เครื่องแก้ได้เสมอ เป็นวิธีง่ายที่สามารถทำให้การเชื่อมต่อกลับมาเหมือนเดิม - ลองเข้าไปดูว่าปิดโหมดการบินแล้วหรือ เพราะหากเปิดใช้งานก็จะทำให้เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไม่ได้ - ลองปิดแล้วเปิดเครือข่ายข้อมูลมือถือ หรืออินเทอร์เน็ตที่การตั้งค่า - กดปุ่มลดเสียงพร้อมกับปุ่ม Power เพื่อให้โทรศัพท์ทำการ Hard reset - กดรีเซตการตั้งค่าโทรศัพท์ใหม่ทั้งหมด (ข้อมูลทั้งหมดจะถูกลบไปด้วย) หากเป็นปัญหาที่เกิดจากการอัปเดต Software ให้ทำการ Role Back ให้เป็นเวอร์ชันเดิม แต่หากปัญหาอินเทอร์เน็ตไม่ได้ขึ้นอยู่ที่โทรศัพท์ของเราก็ให้เช็กที่ตัว Router ได้แก่ - การRestart ตัวRouterด้วยการปิดทิ้งไว้ซัก 20 แล้วจึงเปิดใช้งาน - ตรวจสอบสายที่ใช้เชื่อมว่ามีปัญหาหรือชำรุดหรือไม่ - เช็กดูว่า Routerยังใช้งานได้อยู่หรือไม่ โดยการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ และนี่ก็เป็นวิธีการแก้ปัญหาอินเทอร์เน็ตในมือถือหลุดบ่อยๆ ที่เราได้รวบรวมมาให้หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับผู้อ่านทุกท่าน แล้วเจอกันใหม่ในบทความต่อไป ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

ปัญหาอินเทอร์เน็ตในโทรศัพท์หลุดบ่อยแก้ได้อย่างไร


เคยเกิดเหตุการณ์ขึ้นหรือไม่ อย่างกำลังดูซีรี่ส์อย่างได้อารมณ์เลยกลับดูต่อไม่ได้ หรือเล่นเกมกับเพื่อนอยู่กำลังจะชนะทีมฝั่งตรงข้ามได้อยู่แล้วเชียวแต่เป็นอันต้องหยุดเล่น นั้นเพราะเน็ตในโทรศัพท์หลุด ช่างเลือกเวลาหลุดได้เหมาะเจาะเหลือเกิน หากใครที่กำลังเบื่อหน่ายกับปัญหานี้อยู่บ่อยๆ ให้อ่านบทความนี้เลยแล้วจะรู้วิธีจัดการกับปัญหาอินเทอร์เน็ตหลุด ทีนี้จะได้ดูซีรีส์และเล่นเกมได้อย่างไร้กังวลจากการขัดจังหวะของอาการดังกล่าว ถ้าอยากรู้แล้วว่าเรามีวิธีไหนมาแนะนำบ้างก็ไปกันได้เลย


- Restart เครื่องแก้ได้เสมอ เป็นวิธีง่ายที่สามารถทำให้การเชื่อมต่อกลับมาเหมือนเดิม


- ลองเข้าไปดูว่าปิดโหมดการบินแล้วหรือ เพราะหากเปิดใช้งานก็จะทำให้เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไม่ได้


- ลองปิดแล้วเปิดเครือข่ายข้อมูลมือถือ หรืออินเทอร์เน็ตที่การตั้งค่า


- กดปุ่มลดเสียงพร้อมกับปุ่ม Power เพื่อให้โทรศัพท์ทำการ Hard reset


- กดรีเซตการตั้งค่าโทรศัพท์ใหม่ทั้งหมด (ข้อมูลทั้งหมดจะถูกลบไปด้วย)


หากเป็นปัญหาที่เกิดจากการอัปเดต Software ให้ทำการ Role Back ให้เป็นเวอร์ชันเดิม


แต่หากปัญหาอินเทอร์เน็ตไม่ได้ขึ้นอยู่ที่โทรศัพท์ของเราก็ให้เช็กที่ตัว Router ได้แก่

- การRestart ตัวRouterด้วยการปิดทิ้งไว้ซัก 20 แล้วจึงเปิดใช้งาน


- ตรวจสอบสายที่ใช้เชื่อมว่ามีปัญหาหรือชำรุดหรือไม่


- เช็กดูว่า Routerยังใช้งานได้อยู่หรือไม่ โดยการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ


และนี่ก็เป็นวิธีการแก้ปัญหาอินเทอร์เน็ตในมือถือหลุดบ่อยๆ ที่เราได้รวบรวมมาให้หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับผู้อ่านทุกท่าน แล้วเจอกันใหม่ในบทความต่อไป


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 9 ครั้ง

โพสต์ที่คล้ายกัน

ดูทั้งหมด

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page