top of page

ลงทุนธุรกิจร้านข้าวมันไก่


 ลงทุนธุรกิจร้านข้าวมันไก่ ยุคที่ผู้คนหันมาเปิดร้านค้า ทำธุรกิจเป็นของตัวเองมากขึ้น หนึ่งในร้านยอดนิยมที่เราเจอได้บ่อยๆ ก็คือร้านข้าวมันไก่ บทความนี้จึงหยิบเทคนิคในการเปิดร้าน ตั้งราคา มาให้สำหรับคนที่กำลังมองหาข้อมูลเทคนิคการขายเพิ่มเติม - วัตถุดิบหลักที่ใช้ทำ ในการขายข้าวมันไก่จุดที่ดึงดูดลูกค้าก็คือไก่ การเลือกไก่ ต้องเลือกที่มีคุณภาพดี เนื้อเยอะ ไม่จำเป็นต้องซื้อไก่ทั้งตัวมาในราคาที่แพง แถมยังต้องเลาะเนื้อ แยกกระดูก นอกจากจะเสียเวลายังเป็นการสิ้นเปลืองเงิน เราสามารถลดการลงทุนไปกับไก่ด้วยการซื้อเนื้อแยกส่วน เลือกเฉพาะเนื้อเน้นๆ มาขาย  - วางแผน คำนวณต้นทุน กำไร แล้วค่อยตั้งราคาขาย การวางแผนก่อนจะลงทุนอะไรต่างๆ เป็นเรื่องสำคัญ เราควรพิจารณาความสะดวก ต้นทุนของเราก่อนว่าเรางบเท่าไหร่ สามารถซื้ออะไรได้บ้าง จะได้จัดสรรให้เราใช้เงินไม่เกินทุนที่เรามี จากนั้นก็ทำการบวกลบกับการคาดเดากำไร จึงค่อยตั้งราคาขาย - ตั้งทำเลดี ราคาถูก ยิ่งดึงดูดลูกค้า ร้านควรอยู่ในเขตชุมชน มีผู้คนผ่านไปมา ยิ่งราคาของเราถูก ลูกค้าก็จะหลั่งไหลกันเข้ามาซื้อ แถมยังทำให้มีลูกค้าหลากหลายวัยที่สามารถซื้อไปทานได้ด้วย - การบริการ มีแค่ไก่เนื้อเน้นๆ สูตรน้ำซุปที่มัดใจลูกค้า คงยังไม่พอ การบริการก็เป็นเรื่องที่สร้างความประทับใจและดึงดูดลูกค้าให้กลับมาซื้ออีกครั้งด้วย - ความกระตือรือร้น ความขยันหมั่นเพียรก็มีส่วนช่วยในความสำเร็จของธุรกิจด้วย เราไม่ควรพอใจกับการขายดีแค่เพียงครั้งเดียว แต่ควรจะต้องการจะทำให้ขายดีในทุกๆ วัน แล้วพัฒนา ต่อยอดธุรกิจในการทำงานต่อไป  ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

ลงทุนธุรกิจร้านข้าวมันไก่


ยุคที่ผู้คนหันมาเปิดร้านค้า ทำธุรกิจเป็นของตัวเองมากขึ้น หนึ่งในร้านยอดนิยมที่เราเจอได้บ่อยๆ ก็คือร้านข้าวมันไก่ บทความนี้จึงหยิบเทคนิคในการเปิดร้าน ตั้งราคา มาให้สำหรับคนที่กำลังมองหาข้อมูลเทคนิคการขายเพิ่มเติม


- วัตถุดิบหลักที่ใช้ทำ

ในการขายข้าวมันไก่จุดที่ดึงดูดลูกค้าก็คือไก่ การเลือกไก่ ต้องเลือกที่มีคุณภาพดี เนื้อเยอะ ไม่จำเป็นต้องซื้อไก่ทั้งตัวมาในราคาที่แพง แถมยังต้องเลาะเนื้อ แยกกระดูก นอกจากจะเสียเวลายังเป็นการสิ้นเปลืองเงิน เราสามารถลดการลงทุนไปกับไก่ด้วยการซื้อเนื้อแยกส่วน เลือกเฉพาะเนื้อเน้นๆ มาขาย


- วางแผน คำนวณต้นทุน กำไร แล้วค่อยตั้งราคาขาย

การวางแผนก่อนจะลงทุนอะไรต่างๆ เป็นเรื่องสำคัญ เราควรพิจารณาความสะดวก ต้นทุนของเราก่อนว่าเรางบเท่าไหร่ สามารถซื้ออะไรได้บ้าง จะได้จัดสรรให้เราใช้เงินไม่เกินทุนที่เรามี จากนั้นก็ทำการบวกลบกับการคาดเดากำไร จึงค่อยตั้งราคาขาย


- ตั้งทำเลดี ราคาถูก ยิ่งดึงดูดลูกค้า

ร้านควรอยู่ในเขตชุมชน มีผู้คนผ่านไปมา ยิ่งราคาของเราถูก ลูกค้าก็จะหลั่งไหลกันเข้ามาซื้อ แถมยังทำให้มีลูกค้าหลากหลายวัยที่สามารถซื้อไปทานได้ด้วย


- การบริการ

มีแค่ไก่เนื้อเน้นๆ สูตรน้ำซุปที่มัดใจลูกค้า คงยังไม่พอ การบริการก็เป็นเรื่องที่สร้างความประทับใจและดึงดูดลูกค้าให้กลับมาซื้ออีกครั้งด้วย


- ความกระตือรือร้น

ความขยันหมั่นเพียรก็มีส่วนช่วยในความสำเร็จของธุรกิจด้วย เราไม่ควรพอใจกับการขายดีแค่เพียงครั้งเดียว แต่ควรจะต้องการจะทำให้ขายดีในทุกๆ วัน แล้วพัฒนา ต่อยอดธุรกิจในการทำงานต่อไป


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 6 ครั้ง

โพสต์ที่คล้ายกัน

ดูทั้งหมด
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page