top of page

มาทำความรู้จักเหรียญ Ethereum เหรียญคริปโตที่กำลังได้รับความนิยมระดับโลก✨


 มาทำความรู้จักเหรียญ Ethereum เหรียญคริปโตที่กำลังได้รับความนิยมระดับโลก✨ 🔸ทำความรู้จักเหรียญ Ethereum ว่าคืออะไร เหรียญ Ethereum คือ สกุลเงินดิจิทัลที่ผ่านการปรับปรุงจากกรณีที่โดนแฮ็กไปเมื่อปี 2016 เนื่องจากระบบ Decentralie ที่มีความเป็นอิสระสูง เมื่อเกิดเหตุการณ์การแฮ็กขึ้นจึงได้ปรับปรุงเรื่องความปลอดภัยให้เข้มงวดมากยิ่งขึ้น 🔸คำสำคัญพื้นฐานที่จะช่วยไม่ให้งงเกี่ยวกับ Ethereum 1) Smart Contract คือ ข้อตกลงที่สามารถทำได้ด้วยตัวเองแบบอัตโนมัติ เมื่อข้อกำหนดครบถ้วนสมบูรณ์ และยังตรวจสอบการทำงานได้ด้วย 2) Initial Coin Offering (ICO) คือ การระดมทุนด้วยระบบ Blockchain โดยใช้ Token เป็นสื่อการแลกเปลี่ยน ซึ่ง Ethereum ก็เป็นสกุลหนึ่งใน ICO ด้วย ถึง ICO จะได้ผลตอบแทนที่ดี แต่ก็มีความเสี่ยงที่สูงพอสมควร 3) Decentralize คือ ระบบที่อนุญาตให้เข้าไปเขียนโค้ด เพื่อสร้างแอปพลิเคชั่นอย่างอิสระ โดยจ่ายค่าธรรมเนียมด้วย Ether 🔸แล้วในระยะยาว Ethereum น่าลงทุนกว่า Bitcoin หรือไม่ ใครที่มาสายความกล้าท้าทาย กล้าได้กล้าเสียก็ขอแนะนำเล่น Ethereum เลย แต่ถ้ามาสายเซฟ ๆ มีความมั่นคง ไม่เสี่ยงมาก ก็แนะนำเล่นทาง Bitcoin ดีกว่า แต่ทั้งสองเหรียญนั้นถ้ามองในด้านความมั่นคงของมูลค่าราคาตลาดก็จัดได้ว่าเหรียญทั้งสองนี้เป็นสินทรัพย์ที่ค่อนข้างมั่นคงสูง อย่างไรก็ตามก่อนที่จะลงทุนเล่นเหรีญยใดเหรียญหนึ่งก็ควรต้องศึกษาข้อมูลเสียก่อน ไม่อย่างนั่นจากจะได้เงินจะเปลี่ยนเป็นเสียเงินแบบไม่รู้ตัว ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >>https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

มาทำความรู้จักเหรียญ Ethereum เหรียญคริปโตที่กำลังได้รับความนิยมระดับโลก✨


🔸ทำความรู้จักเหรียญ Ethereum ว่าคืออะไร

เหรียญ Ethereum คือ สกุลเงินดิจิทัลที่ผ่านการปรับปรุงจากกรณีที่โดนแฮ็กไปเมื่อปี 2016 เนื่องจากระบบ Decentralie ที่มีความเป็นอิสระสูง เมื่อเกิดเหตุการณ์การแฮ็กขึ้นจึงได้ปรับปรุงเรื่องความปลอดภัยให้เข้มงวดมากยิ่งขึ้น


🔸คำสำคัญพื้นฐานที่จะช่วยไม่ให้งงเกี่ยวกับ Ethereum

1) Smart Contract คือ ข้อตกลงที่สามารถทำได้ด้วยตัวเองแบบอัตโนมัติ เมื่อข้อกำหนดครบถ้วนสมบูรณ์ และยังตรวจสอบการทำงานได้ด้วย

2) Initial Coin Offering (ICO) คือ การระดมทุนด้วยระบบ Blockchain โดยใช้ Token เป็นสื่อการแลกเปลี่ยน ซึ่ง Ethereum ก็เป็นสกุลหนึ่งใน ICO ด้วย ถึง ICO จะได้ผลตอบแทนที่ดี แต่ก็มีความเสี่ยงที่สูงพอสมควร

3) Decentralize คือ ระบบที่อนุญาตให้เข้าไปเขียนโค้ด เพื่อสร้างแอปพลิเคชั่นอย่างอิสระ โดยจ่ายค่าธรรมเนียมด้วย Ether


🔸แล้วในระยะยาว Ethereum น่าลงทุนกว่า Bitcoin หรือไม่

ใครที่มาสายความกล้าท้าทาย กล้าได้กล้าเสียก็ขอแนะนำเล่น Ethereum เลย แต่ถ้ามาสายเซฟ ๆ มีความมั่นคง ไม่เสี่ยงมาก ก็แนะนำเล่นทาง Bitcoin ดีกว่า แต่ทั้งสองเหรียญนั้นถ้ามองในด้านความมั่นคงของมูลค่าราคาตลาดก็จัดได้ว่าเหรียญทั้งสองนี้เป็นสินทรัพย์ที่ค่อนข้างมั่นคงสูง อย่างไรก็ตามก่อนที่จะลงทุนเล่นเหรีญยใดเหรียญหนึ่งก็ควรต้องศึกษาข้อมูลเสียก่อน ไม่อย่างนั่นจากจะได้เงินจะเปลี่ยนเป็นเสียเงินแบบไม่รู้ตัว


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 2 ครั้ง

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page