top of page

เทคนิคขายใน MyShop


 เทคนิคขายใน MyShop ปัจจุบันช่องทางการค้าขายในโลกออนไลน์มีมากขึ้นนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะบล็อก เว็บไซต์ และแอปพลิเคชันต่างๆ หนึ่งในนั้นที่เราจะมาพูดคุยกันในบทความนี้ก็คือ MyShop ค่ะ MyShop เป็นหนึ่งในฟีเจอร์ที่ช่วยเสริมแรงในเรื่องของการทำธุรกิจ โดยอยู่ภายใต้สังกัดของ LINE แอปพลิเคชัน แพลตฟอร์มโซเชียลที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน แต่การแค่ลงสินค้าเพียงอย่างเดียวคงจะดึงดูดลูกค้าได้ไม่มากพอ เราจึงต้องมีเทคนิคการตกแต่ง โพสต์เนื้อหา หรือตั้งค่า ให้ร้านของเราดูน่าสนใจและสะดุดตาลูกค้าที่ผ่านไปมา เทคนิคการขาย บริการ การสร้างงความประทับใจจากการบริการเป็นสิ่งที่สำคัญอันดับต้นๆ ของการค้าขาย ไม่ว่าจะด้วยคำพูด ภาษาที่ใช้ การรับฟังปัญหา ไปจนถึงการใส่ใจเล็กๆ น้อยๆ ในการแพ็กสินค้าพร้อมของแถมให้แทนคำขอบคุณ สิ่งเหล่านี้สามารถส่งผลต่อการกลับมาใช้บริการครั้งต่อไปของลูกค้าได้อีกด้วย ความสะดวก รวดเร็ว ยุคที่ทำอะไรต้องได้ดังใจ ทันใจ ไม่มัวชักช้า แถมยังมีเทคโนโลยีที่สะดวกรวดเร็ว เอื้ออำนวยแบบนี้ การตอบแชตของลูกค้าก็นับเป็นความเอาใจใส่ของทางร้านค้าด้วย เพราะถ้าเราเองเป็นลูกค้า ก็คงอยากจะได้คำตอบเพื่อตัดสินใจว่าจะซื้อในตอนนี้เลยดีหรือไม่ สร้างความไว้วางใจ เพียงแค่สินค้าและบริการดีคงยังไม่พอ ถ้าร้านเราดูไม่น่าเชื่อถือ ไม่มีการรับรองอะไรที่เป็นทางการ ดูเป็นร้านที่ไม่มีที่มา อาจจะส่งผลต่อการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของลูกค้าได้ ฉะนั้นการแสดงเครื่องหมายหรือเอกสารรับรองมาตรฐานต่างๆ ของร้านค้าเรา เพื่อเป็นการแสดงความบริสุทธิ์ใจและซื่อตรง ซื่อสัตย์ต่อลูกค้า ไม่ใช่เพียงแค่ขายสินค้า แต่ไม่รับผิดชอบต่อชีวิตของลูกค้า Content เนื้อหา เรื่องราว ข้อมูลที่ทำการโพสต์ลงในร้าน ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของภาพหรือวิดีโอ ถ้ามีเนื้อหาที่น่าสนใจ จะสามารถช่วยดึงดูดลูกค้าเข้ามาได้ การติดตามกระแสสังคม เทรนด์ สิ่งที่โลกให้ความสนใจในช่วงนั้น ถือเป็นการใช้กลยุทธ์ทางการตลาดอย่างหนึ่งด้วย นอกจากนั้นการโพสต์เนื้อหาสาระที่มีความรู้ เทคนิคเสริมเพิ่มเติม ยังทำให้ลูกค้ามีความประทับใจต่อแบรนด์ของเราอีกด้วย เพราะนอกจากจะขายของแล้วยังมีคอนเทนต์เนื้อหาที่น่าสนใจ เป็นประโยชน์ คำติชม ต่อให้เราทุ่มงบประมาณหลายบาทไปกับการโปรโมท โฆษณา ก็ไม่สามารถโน้มน้าวใจคนได้เท่าการยืนยัน การันตีคุณภาพ จากผู้ที่ผ่านการใช้งานจริง ลูกค้าจะมีความเอนเอียงและเชื่อในคำพูด คำรีวิวแบบปากต่อปากมากกว่า ส่วนนี้เองก็เป็นส่วนสำคัญที่สามารถสร้างความประทับใจและเชื่อถือได้ให้กับลูกค้าของเรา ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

เทคนิคขายใน MyShop


ปัจจุบันช่องทางการค้าขายในโลกออนไลน์มีมากขึ้นนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะบล็อก เว็บไซต์ และแอปพลิเคชันต่างๆ หนึ่งในนั้นที่เราจะมาพูดคุยกันในบทความนี้ก็คือ MyShop ค่ะ


MyShop เป็นหนึ่งในฟีเจอร์ที่ช่วยเสริมแรงในเรื่องของการทำธุรกิจ โดยอยู่ภายใต้สังกัดของ LINE แอปพลิเคชัน แพลตฟอร์มโซเชียลที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน แต่การแค่ลงสินค้าเพียงอย่างเดียวคงจะดึงดูดลูกค้าได้ไม่มากพอ เราจึงต้องมีเทคนิคการตกแต่ง โพสต์เนื้อหา หรือตั้งค่า ให้ร้านของเราดูน่าสนใจและสะดุดตาลูกค้าที่ผ่านไปมา


เทคนิคการขาย


บริการ

การสร้างงความประทับใจจากการบริการเป็นสิ่งที่สำคัญอันดับต้นๆ ของการค้าขาย ไม่ว่าจะด้วยคำพูด ภาษาที่ใช้ การรับฟังปัญหา ไปจนถึงการใส่ใจเล็กๆ น้อยๆ ในการแพ็กสินค้าพร้อมของแถมให้แทนคำขอบคุณ สิ่งเหล่านี้สามารถส่งผลต่อการกลับมาใช้บริการครั้งต่อไปของลูกค้าได้อีกด้วย


ความสะดวก รวดเร็ว

ยุคที่ทำอะไรต้องได้ดังใจ ทันใจ ไม่มัวชักช้า แถมยังมีเทคโนโลยีที่สะดวกรวดเร็ว เอื้ออำนวยแบบนี้ การตอบแชตของลูกค้าก็นับเป็นความเอาใจใส่ของทางร้านค้าด้วย เพราะถ้าเราเองเป็นลูกค้า ก็คงอยากจะได้คำตอบเพื่อตัดสินใจว่าจะซื้อในตอนนี้เลยดีหรือไม่


สร้างความไว้วางใจ

เพียงแค่สินค้าและบริการดีคงยังไม่พอ ถ้าร้านเราดูไม่น่าเชื่อถือ ไม่มีการรับรองอะไรที่เป็นทางการ ดูเป็นร้านที่ไม่มีที่มา อาจจะส่งผลต่อการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าของลูกค้าได้ ฉะนั้นการแสดงเครื่องหมายหรือเอกสารรับรองมาตรฐานต่างๆ ของร้านค้าเรา เพื่อเป็นการแสดงความบริสุทธิ์ใจและซื่อตรง ซื่อสัตย์ต่อลูกค้า ไม่ใช่เพียงแค่ขายสินค้า แต่ไม่รับผิดชอบต่อชีวิตของลูกค้า


Content

เนื้อหา เรื่องราว ข้อมูลที่ทำการโพสต์ลงในร้าน ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของภาพหรือวิดีโอ ถ้ามีเนื้อหาที่น่าสนใจ จะสามารถช่วยดึงดูดลูกค้าเข้ามาได้ การติดตามกระแสสังคม เทรนด์ สิ่งที่โลกให้ความสนใจในช่วงนั้น ถือเป็นการใช้กลยุทธ์ทางการตลาดอย่างหนึ่งด้วย

นอกจากนั้นการโพสต์เนื้อหาสาระที่มีความรู้ เทคนิคเสริมเพิ่มเติม ยังทำให้ลูกค้ามีความประทับใจต่อแบรนด์ของเราอีกด้วย เพราะนอกจากจะขายของแล้วยังมีคอนเทนต์เนื้อหาที่น่าสนใจ เป็นประโยชน์


คำติชม

ต่อให้เราทุ่มงบประมาณหลายบาทไปกับการโปรโมท โฆษณา ก็ไม่สามารถโน้มน้าวใจคนได้เท่าการยืนยัน การันตีคุณภาพ จากผู้ที่ผ่านการใช้งานจริง ลูกค้าจะมีความเอนเอียงและเชื่อในคำพูด คำรีวิวแบบปากต่อปากมากกว่า ส่วนนี้เองก็เป็นส่วนสำคัญที่สามารถสร้างความประทับใจและเชื่อถือได้ให้กับลูกค้าของเรา


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 5 ครั้ง

Kommentarer


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page