top of page

สุดยอด 5 เทคนิคการขาย มัดใจลูกค้า


 สุดยอด 5 เทคนิคการขาย มัดใจลูกค้า ในการทำธุรกิจ หรือประกอบการนั้นจะอาศัยเพียงตัวสินค้าอย่างเดียวไม่ได้ ต้องมีเทคนิคการขายที่จะมาช่วยดึงดูดลูกให้มาสนใจสินค้าด้วย เพราะในการขายสินค้าก็เป็นสิ่งที่อิทธิพลอย่างมากในการเพิ่มยอดขาย คิดง่ายๆ คือหากเรามีการนำเสนอสิ่งที่เรามีให้โดดเด่นย่อมได้รับความสนใจอย่างแน่นอน ในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำเทคนิคการขายเพื่อใช้นำไปสู่การสร้างยอดขายที่คาดหวัง - วิเคราะห์ลูกค้า เพราะลูกค้า คือ ปัจจัยสำคัญในการขายสินค้า ดังนั้นผู้ประกอบธุรกิจมีการเก็บข้อมูลลูกค้าของตนแล้วนำว่าวิเคราะเพื่อทราบว่าลูกค้าต้องการอะไร ต้องทำอย่างไรลูกค้าจึงจะถูกใจจนซื้อสินค้าเป็นสิ่งที่ทำให้รู้ถึงกลุ่มเป้าหมายอีกด้วย - จัดโปรโมชัน การนำสิทธิพิเศษมาใช้ในการขายสินค้าก็นับเป็นเทคนิคการขายอย่างหนึ่งที่ได้ผลในปัจจุบัน เพราะขึ้นชื่อว่าสิทธิพิเศษก็ล้วนต้องมีคนอยากได้ แต่ผู้ประกอบธุรกิจต้องมีการจัดโปรโมชันที่ทำให้ลูกค้าต้องการด้วยรวมถึงต้องมีการใช้เงื่อนไขของเวลามาเป็นตัวกระตุ้นในการซื้อ - สร้างความประทับใจ ความประทับใจจากการซื้อสินค้าเป็นปัจจัยหนึ่งที่ต้องมีการคำนึงถึง ไม่ว่าจะกิจการขนาดใหญ่ หรือกิจการขนาดเล็กล้วนต้องมอบความประทับใจแก่ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการสร้างปฏิสัมพันธ์ของพนักงานขายกับลูกค้า เพราะหากพนักงานขายหน้าตาบึ้งตึง หรือพูดไม่ดีกับลูกค้าก็ย่อมเกิดภาพลักษณ์ทางด้านลบตามมาอย่างแน่นอน - มีบริการหลังการขายอย่างใส่ใจ การบริการดูแลลูกค้าหลังจากการซื้อสินค้าไปนั้นจะทำให้ลูกค้ารับรู้ได้ถึงความเอาใจใส่ของกิจการทำให้ลูกค้าอยากจะกลับมาซื้อสินค้าอีกครั้ง บริการหลังการขายที่ควรมีเช่น ลูกค้าสามารถนำสินค้ามาเปลี่ยนคือหากพบปัญหาภายใน 7 วัน รับปรึกษาปัญหาเกี่ยวกับการใช้งาน เป็นต้ย - ตามกระแสเทศการต่าง ๆ เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเพราะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแนวโน้วการซื้อสินค้าในเทศกาลต่างๆนั้นมีความน่าสนใจที่จะนำมาเป็นจุดขายของสินค้า เพราะยิ่งสินค้าของเราเป็นสินค้าที่เข้ากับเทศกาลนั้นก็ย่อมจะได้รับความนิยมมากขึ้น จึงความมีการปรับให้เข้ากับกระแสเทศกาลไม่ว่าจะเป็นการจัดร้าน การปรับรูปแบบบรรจุภัณฑ์ เป็นต้น ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

สุดยอด 5 เทคนิคการขาย มัดใจลูกค้า


ในการทำธุรกิจ หรือประกอบการนั้นจะอาศัยเพียงตัวสินค้าอย่างเดียวไม่ได้ ต้องมีเทคนิคการขายที่จะมาช่วยดึงดูดลูกให้มาสนใจสินค้าด้วย เพราะในการขายสินค้าก็เป็นสิ่งที่อิทธิพลอย่างมากในการเพิ่มยอดขาย คิดง่ายๆ คือหากเรามีการนำเสนอสิ่งที่เรามีให้โดดเด่นย่อมได้รับความสนใจอย่างแน่นอน ในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำเทคนิคการขายเพื่อใช้นำไปสู่การสร้างยอดขายที่คาดหวัง


- วิเคราะห์ลูกค้า

เพราะลูกค้า คือ ปัจจัยสำคัญในการขายสินค้า ดังนั้นผู้ประกอบธุรกิจมีการเก็บข้อมูลลูกค้าของตนแล้วนำว่าวิเคราะเพื่อทราบว่าลูกค้าต้องการอะไร ต้องทำอย่างไรลูกค้าจึงจะถูกใจจนซื้อสินค้าเป็นสิ่งที่ทำให้รู้ถึงกลุ่มเป้าหมายอีกด้วย


- จัดโปรโมชัน

การนำสิทธิพิเศษมาใช้ในการขายสินค้าก็นับเป็นเทคนิคการขายอย่างหนึ่งที่ได้ผลในปัจจุบัน เพราะขึ้นชื่อว่าสิทธิพิเศษก็ล้วนต้องมีคนอยากได้ แต่ผู้ประกอบธุรกิจต้องมีการจัดโปรโมชันที่ทำให้ลูกค้าต้องการด้วยรวมถึงต้องมีการใช้เงื่อนไขของเวลามาเป็นตัวกระตุ้นในการซื้อ


- สร้างความประทับใจ

ความประทับใจจากการซื้อสินค้าเป็นปัจจัยหนึ่งที่ต้องมีการคำนึงถึง ไม่ว่าจะกิจการขนาดใหญ่ หรือกิจการขนาดเล็กล้วนต้องมอบความประทับใจแก่ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการสร้างปฏิสัมพันธ์ของพนักงานขายกับลูกค้า เพราะหากพนักงานขายหน้าตาบึ้งตึง หรือพูดไม่ดีกับลูกค้าก็ย่อมเกิดภาพลักษณ์ทางด้านลบตามมาอย่างแน่นอน


- มีบริการหลังการขายอย่างใส่ใจ

การบริการดูแลลูกค้าหลังจากการซื้อสินค้าไปนั้นจะทำให้ลูกค้ารับรู้ได้ถึงความเอาใจใส่ของกิจการทำให้ลูกค้าอยากจะกลับมาซื้อสินค้าอีกครั้ง บริการหลังการขายที่ควรมีเช่น ลูกค้าสามารถนำสินค้ามาเปลี่ยนคือหากพบปัญหาภายใน 7 วัน รับปรึกษาปัญหาเกี่ยวกับการใช้งาน เป็นต้ย


- ตามกระแสเทศการต่าง ๆ

เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเพราะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแนวโน้วการซื้อสินค้าในเทศกาลต่างๆนั้นมีความน่าสนใจที่จะนำมาเป็นจุดขายของสินค้า เพราะยิ่งสินค้าของเราเป็นสินค้าที่เข้ากับเทศกาลนั้นก็ย่อมจะได้รับความนิยมมากขึ้น จึงความมีการปรับให้เข้ากับกระแสเทศกาลไม่ว่าจะเป็นการจัดร้าน การปรับรูปแบบบรรจุภัณฑ์ เป็นต้น


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 11 ครั้ง

Comentários


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page