top of page

เคล็ดลับการเทรดจากหนึ่งในผู้สร้าง Bitkub


 เคล็ดลับการเทรดจากหนึ่งในผู้สร้าง Bitkub ก็กลับมาพบกันอีกแล้วกับบทความเกี่ยวกับคริปโต ฯ ที่เราจะรวบรวมสิ่งต่างๆ ในวงการนี้มาแบ่งปันให้กับท่านผู้อ่านกัน และวันนี้มาได้มาพร้อมกับหัวข้อ “เคล็ดลับการเทรดจากหนึ่งในผู้สร้าง Bitkub” ผู้อ่านหลายท่านคงจะรู้จักคุณสกกรย์ สระกวี หนึ่งในผู้สร้างบริษัทชื่อดังในขณะนี้อย่าง Bitkub แต่ก่อนที่จะเข้าทำ Bitkub นั้นคุณสกกรย์ หรือคุณต้นนั้นเคยดำรงตำแหน่ง Ceo บริษัท Garena Thailand มาก่อน รวมถึงเป็นนักเทรดคริปโต ฯ มือฉมังอีกด้วย แค่ฟังกิตติมศักดิ์ก็ไม่ธรรมดากันเลยใช่ไหมละ ดังนั้นเคล็ดลับการเทรดคริปโตของเขาจึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่กำลังเริ่มต้นการเทรด หรือผู้ที่ต้องการจะพัฒนาตนเองขึ้นไปอีกก็สามารถนำไปใช้ได้เช่นกัน  เคล็ดลับจากคุณต้นสำหรับนักเทรดมือใหม่มีได้ดังนี้ - มีการศึกษาเกี่ยวกับเหรียญนั้นๆ อย่างถี่ถ้วน รู้สาเหตุที่เหรียญขึ้นราคา - ในการเลือกซื้อเหรียญนั้นไม่ควรเลือกตามกระแสเท่านั้น ให้ทำการศึกษาสินทรัพย์ดิจิทัลแบบอื่นๆประกอบด้วย - อย่ามัวตกใจให้มองว่าเป็นธรรมของกลไกตลาดที่มีขึ้นลง - ไม่ควรนำเงินกู้มาใช้ในการลงทุนเพราะจะคาดหวังกับราคามากจนเกิดความวิตก - ควรลงทุนในระยะยาวโดยมองว่าเป็นเงินในอนาคต หรือถ้าอยากลงทุนระยะสั้นก็ไม่ใช้เงินกู้ - ไม่ต้องไปกังวลต่อราคาของเหรียญมากเพราะจะส่งผลเสียต่อสุขภาพโดยสุขภาพนั้นเป็นสิ่งที่มีอิทธิพลสำคัญในการตัดสินใจ - กระแส GameFI และ NFT เป็นสิ่งที่น่าสนใจในอนาคต - เชื่อมั่นในมาตรฐานของตนเองเพราะเป็นสิ่งสามารถบอกได้ว่าควรหยุด หรือเดินต่อไป และนี้ก็เป็นเคล็ดลับเราที่เราได้นำมาแบ่งปันกัน ผู้ที่กำลังจะเริ่มต้นเทรดหรือสนใจก็สามารถนำไปปรับใช้ได้เลย ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

เคล็ดลับการเทรดจากหนึ่งในผู้สร้าง Bitkub


ก็กลับมาพบกันอีกแล้วกับบทความเกี่ยวกับคริปโต ฯ ที่เราจะรวบรวมสิ่งต่างๆ ในวงการนี้มาแบ่งปันให้กับท่านผู้อ่านกัน และวันนี้มาได้มาพร้อมกับหัวข้อ “เคล็ดลับการเทรดจากหนึ่งในผู้สร้าง Bitkub” ผู้อ่านหลายท่านคงจะรู้จักคุณสกกรย์ สระกวี หนึ่งในผู้สร้างบริษัทชื่อดังในขณะนี้อย่าง Bitkub แต่ก่อนที่จะเข้าทำ Bitkub นั้นคุณสกกรย์ หรือคุณต้นนั้นเคยดำรงตำแหน่ง Ceo บริษัท Garena Thailand มาก่อน รวมถึงเป็นนักเทรดคริปโต ฯ มือฉมังอีกด้วย แค่ฟังกิตติมศักดิ์ก็ไม่ธรรมดากันเลยใช่ไหมละ ดังนั้นเคล็ดลับการเทรดคริปโตของเขาจึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่กำลังเริ่มต้นการเทรด หรือผู้ที่ต้องการจะพัฒนาตนเองขึ้นไปอีกก็สามารถนำไปใช้ได้เช่นกัน


เคล็ดลับจากคุณต้นสำหรับนักเทรดมือใหม่มีได้ดังนี้

- มีการศึกษาเกี่ยวกับเหรียญนั้นๆ อย่างถี่ถ้วน รู้สาเหตุที่เหรียญขึ้นราคา


- ในการเลือกซื้อเหรียญนั้นไม่ควรเลือกตามกระแสเท่านั้น ให้ทำการศึกษาสินทรัพย์ดิจิทัลแบบอื่นๆประกอบด้วย


- อย่ามัวตกใจให้มองว่าเป็นธรรมของกลไกตลาดที่มีขึ้นลง


- ไม่ควรนำเงินกู้มาใช้ในการลงทุนเพราะจะคาดหวังกับราคามากจนเกิดความวิตก


- ควรลงทุนในระยะยาวโดยมองว่าเป็นเงินในอนาคต หรือถ้าอยากลงทุนระยะสั้นก็ไม่ใช้เงินกู้


- ไม่ต้องไปกังวลต่อราคาของเหรียญมากเพราะจะส่งผลเสียต่อสุขภาพโดยสุขภาพนั้นเป็นสิ่งที่มีอิทธิพลสำคัญในการตัดสินใจ


- กระแส GameFI และ NFT เป็นสิ่งที่น่าสนใจในอนาคต


- เชื่อมั่นในมาตรฐานของตนเองเพราะเป็นสิ่งสามารถบอกได้ว่าควรหยุด หรือเดินต่อไป


และนี้ก็เป็นเคล็ดลับเราที่เราได้นำมาแบ่งปันกัน ผู้ที่กำลังจะเริ่มต้นเทรดหรือสนใจก็สามารถนำไปปรับใช้ได้เลย


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 2 ครั้ง

โพสต์ที่คล้ายกัน

ดูทั้งหมด
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page