top of page

อยากขายเสื้อผ้าออนไลน์ ต้องรับมาจากที่ไหนดี❓


อยากขายเสื้อผ้าออนไลน์ ต้องรับมาจากที่ไหนดี❓

รวมแหล่งค้าส่ง “เสื้อผ้าแฟชั่น”


คำถามของคนคิดจะเปิดร้านขายเสื้อผ้า ต้องคิดเยอะ ๆ ในเรื่องของเสื้อผ้าแบบไหนขายดีที่สุด,ขายเสื้อผ้าที่ไหนดี,รับเสื้อผ้ามาจากไหนดี บทความนี้เราได้รวบรวมแหล่งรับซื้อเสื้อผ้า มานำเสนอให้กับให้กับผู้ที่กำลังมองหาแหล่งค้าส่งเสื้อผ้าแฟชั่น ซึ่งเป็นสถานที่ที่พ่อค้าแม่ค้านิยมไปรับซื้อ มีหลากหลายประเภทอีกทั้งยังราคาถูก ยิ่งซื้อเยอะราคายิ่งถูกลง ไปดูกันเลย


🔹ขายเสื้อผ้าแบบไหนดี เสื้อผ้าแบบไหนขายดีที่สุด

ชุดทำงาน

อันนี้ร้านขายส่งมีเยอะ ทั้งของผู้ชายแล้วก็ของผู้หญิง แต่เท่าที่สังเกตได้คือ จะเป็นชุดทำงานแบบไม่เป็นทางการมาก ออกแนวลำลองกึ่งทางการเป็นส่วนใหญ่ และ ราคาของชุดผู้ชายส่วนมากจะมีราคาสูงกว่าแบบของผู้หญิง


เสื้อผ้าแนวสตรีท

ภาษาที่คนใส่เสื้อผ้าเราใช้กัน คือเป็นเสื้อผ้าแบบ Hyperbeast ครับ ยกตัวอย่างให้เห็นภาพนะคะ คือเสื้อผ้าที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจาก Off-White, Supreme, BAPE, Fear of God, Vetements, Undercover, HUF, และ Undefeated


เสื้อผ้าสไตล์เกาหลี และ งาน Oversized

เสื้อผ้าเกาหลีจะมีความเฉพาะทางในเรื่องของขนาดและแบบ คนไทยชอบแต่งกัน ข้อดีของเสื้อผ้าแนวนี้ คือ ขายแพงได้ เพราะหายาก เช่น สูท Oversized หาตามห้างไม่ค่อยมีนะ ก็จะเป็นกลุ่มตลาดขนาดเล็กที่อาจทำกำไรได้สูงกว่า เพราะสามารถตั้งราคาขายได้สูงกว่า


เสื้อฮาวาย

คนนิยมใส่กันอยู่มาก ๆ เพราะใส่สบาย และ มันไม่ต้องรีด ความต่างจากสมัยก่อนคือ เมื่อก่อนจะต้องเป็นแบรนด์เสื้อฮาวายโดยเฉพาะ แต่เดี๋ยวนี้ที่ไหน ๆ ก็ทำเสื้อฮาวายออกมาขายในราคาที่ถูกลง คำว่าถูกลงคือ ราคาส่งถูกมากค่ะประมาณ 100 บาท และราคาขายปลีก อาจทำได้ถึง 350 บาท ถ้าเป็น Unbranded นะคะ


กางเกงยีนส์

กางเกงยีนส์เป็นสินค้าแมส ที่ใคร ๆ ก็ต้องมี เริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อย ไปจนถึงมีแบรนด์สักนิดนึงก็อาจขยับไปถึงราคาหลายพัน อันนี้อยู่ที่คุณ ว่าจะเจาะกลุ่มลูกค้ากลุ่มไหน


🔹แหล่งขายเสื้อผ้าราคาส่ง มีที่ไหนบ้าง

การสั่งเสื้อผ้าจากจีน

ใส่ไว้ให้เป็นอย่างแรก เพราะมีร้านขายส่งมากมาย ที่รับของมาจากจีนแล้วนำมาขายส่งในไทยอีกที ส่วนมากร้านค้าประเภทนี้เขารวยแล้ว เขาสามารถเดินทางไปจีน ไปเลือก แล้วส่งผ่านบริษัท Shipping มาเลย ทำให้ถึงแม้จะมีโควิดจนทำให้ไม่สามารถบินไปจีนได้ แต่ว่าร้านใหญ่ ๆ เขาก็มีช่องทางการติดต่อร้านที่จีนอยู่ดีอย่างไรก็ดี ยังมีบริษัท Shipping มากมายที่เปิดบริการเป็นปกติแล้ว เราสามารถสั่งสินค้าจาก Alibaba หรือ Taopao เข้ามาขายได้แล้ว ซึ่งก็จะเป็นหนึ่งทางออกสำหรับร้านมือใหม่ที่ไม่ได้มีคอนเนคชั่นกันโรงงานที่จีน


📍แหล่งขายเสื้อผ้าราคาส่ง ย่าน ประตูน้ำ – แพลตตินั่ม – ใบหยก

แหล่งนี้ คงเป็นที่แรก ๆ ที่คนอยากเปิดร้านขายเสื้อผ้าจะไปดูกัน

- ตลาดเช้าประตูน้ำ เปิดเวลาประมาณ 04:00 – 10:00 น. เป็นเสื้อผ้าเกรดธรรมดาที่ราคาถูกมาก และเป็นแหล่งรับตัดเสื้อเพื่อนำไปขายด้วยนะ

- ตลาดประตูน้ำ ถ้าไปไม่ทันตอนเช้า ก็ไม่ต้องกังวล เพราะตลาดขายส่งเสื้อผ้าที่ประตูน้ำก็เปิดกันทั้งวัน และใหญ่มากจนไปถึงบริเวณ ตึกใบหยก เลยทีเดียว

- แพลตตินั่ม จุดนี้คือบริเวณขายส่งเสื้อผ้าที่มีคุณภาพหลายหลายมากกว่า มีตั้งแต่ราคาถูก จนไปถึงราคาปานกลาง และมีแบบเสื้อผ้าให้เลือกมากกว่า ตั้งแต่ สตรีท จนถึง เกาหลี เลยทีเดียว เนื่องจากเป็นศูนย์การค้า ทำให้ราคาอาจจะสูงกว่าตลาดประตูน้ำเล็กน้อย แต่ก็เป็นจุดหมายปลายทางของร้านค้าที่จะนำเสื้อผ้าไปขาย ในช่วงที่ไม่มีโควิด เราจะเห็นพ่อค้าแม่ค้าจากหลายประเทศมารับเสื้อผ้าจากที่นี่ไปขายเช่นกัน


📍ย่านขายส่งเสื้อผ้า โบ๊เบ๊ พาหุรัด สำเพ็ง

ถ้าต้องการหาเสื้อผ้าที่ Mass มากๆ ราคาถูกสุดๆ ก็ต้องย่านนี้เลย โบ๊เบ๊ พาหุรัด สำเพ็ง แต่มันจะไม่มีแนวอะไรเป็นพิเศษนะคะ เหมาะกับการนำไปขายต่อตลาดนัด Local หรือ กลุ่มลูกค้าที่ต้องการของถูกจริงๆ ตลาดขายส่งจริง ๆ เขาไปเดินกันตอนตี 1 ถึงจะได้ราคาถูกกว่าไปเดินตอนเวลาปกติ


📍แหล่งขายส่งเสื้อผ้า ตลาดโรงเกลือ

โรงเกลือ ไม่ได้มีแค่เสื้อผ้ามือ 2 เท่านั้น เสื้อผ้ามือหนึ่งก็เยอะเช่นกัน และนอกจากเสื้อผ้าแล้ว ยังมีกระเป๋า รองเท้า และถ้าต้องการหาของแบรนด์เนมเกรด 1:1 ก็สามารถหาได้จากที่นี่เช่นกัน


📍ร้านขายส่งเสื้อผ้า ในตลาดจตุจักร

จริง ที่จตุจักร หลาย ๆ ร้านก็เป็นผู้ผลิตหรือเจ้าของแบรนด์เองอยู่แล้ว เราสามาถติดต่อขอราคาส่งได้เลยเมื่อเรารับไปขายปริมาณมาก ๆ แต่สำหรับพ่อค้าแม่ค้า จะรู้กันว่า ตลาดจตุจักรกลางคืน จะเป็นตลาดที่เหมาะกับการซื้อเสื้อผ้าราคาส่งเป็นที่สุด โดยที่นิยมไปกันจะเป็นวันศุกร์ ช่วงเวลา 22:00 น. – 03:00 น.


📍ซื้อเสื้อผ้าราคาส่งจากโรงงานผู้ผลิต

เดี๋ยวนี้โรงงานผู้ผลิต เริ่มออกมาทำการตลาดเองแล้ว ทำให้เราสามารถติดต่อได้จากโรงงานโดยตรง ส่วนมากจะเป็น ชุดกีฬา เสื้อฮาวาย เสื้อยืด และ เสื้อโปโล ลองค้าหาใน Google ดูได้เลย มีอยู่เยอะมาก แต่ส่วนมากก็อยู่ที่โบ๊เบ๊นั่นแหล แต่การติดต่อกับโรงงานได้โดยตรงก็เป็นข้อดี เผื่อเราต้องการจะปรับแบบต่าง ๆ ก็สามารถทำได้


📍ตัวแทนจำหน่ายจากแบรนด์เสื้อผ้า

การที่เรารับเสื้อผ้าจากที่ต่าง ๆ จะเป็นเสื้อผ้าที่ไม่มียี่ห้อ แต่ถ้าบางยี่ห้อเขาทำการตลาดให้กับเสื้อผ้าของเขาอยู่แล้ว ง่ายที่สุดคือการติดต่อแบรนด์ไป ซึ่งส่วนมาก แบรนด์ที่ทำการตลาดในเชิงนี้ จะอยู่ที่ จตุจักร และ แพลตตินั่ม


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 6,393 ครั้ง
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts