top of page

ทำอย่างไรเมื่อลืมรหัสผ่าน Facebook❓


 ทำอย่างไรเมื่อลืมรหัสผ่าน Facebook❓ ปัญหาการลืมรหัสผ่านเฟซบุ๊กคงเป็นปัญหาที่อยู่คู่กับผู้ใช้บัญชี Facebook อาจเนื่องมาจากมีการใช้งานหลายบัญชี ใช้รหัสที่จำได้ยาก หรือปัญหาอื่น ๆ แต่ไม่ว่าจะเป็นเพราะปัญหาใดก็ตามเราก็มีวิธีแก้ไขปัญหาดังกล่าวมาฝากกัน  - ตรวจสอบว่ามีการ Log-in ที่อุปกรณ์อื่น ๆหรือไม่ เป็นสิ่งที่ต้องทำการเช็คก่อนว่าได้ Log-in บัญชี Facebook ไว้ที่อุปกรณ์อื่นหรือไม่ เนื่องจากในบางครั้ง บราวเซอร์จะมีการบันทึกรหัสไว้ หากเป็นเช่นนี้ให้เปลี่ยนรหัสผ่า - กู้บัญชีขั้นพื้นฐาน หากไม่สามารถจดจำรหัสผ่านได้ให้ เลือกตัวเลือกการกู้บัญชีขั้นพื้นฐาน เพื่อทำการรีเซ็ตรหัสผ่านใหม่ ระบบจะขึ้นให้เลือกช่องทางการส่งข้อมูล 2 ช่องทางคือ อีเมล และหมายเลขโทรศัพท์ที่ได้ลงทะเบียนไว้ - ถูกแฮกเกอร์เปลี่ยนข้อมูลโทรศัพท์ และอีเมล กรณีนี้ที่โดนแบบนี้จะทำให้ไม่สามารกู้บัญชี Facebook พื้นฐานได้ เนื่องจากข้อมูลโทรศัพท์ และอีเมล เดิมถูกเปลี่ยนไป ให้เลือก ลืมบัญชี (Forgotten Account ) จากนั้นให้กรอกชื่อ บัญชี หมายเลขโทรศัพท์ และอีเมล สำหรับค้นหา  เมื่อพบบัญชีของตนเองแล้ว กดที่ No longer have access to these แล้วทำการใส่อีเมลใหม่ พร้อมกับอีเมลเดิมลงไปด้วย จากนั้นจะเข้ามาสู่ Submitting ID ขั้นตอนนี้ให้กรอกชื่อ-สกุล พร้อมแนบหลักฐานยืนยันตัวตน อาจจะเป็นสำเนาบัตรประชาชน เพื่อส่งให้ทางทีมงานของ Facebook สำหรับการกู้บัญชีคืน ต้องอาศัยระเวลาในการดำเนินการ - โดนแฮกบัญชี และได้โพสต์สแปม นับเป็นกรณีที่มีความเสี่ยงต่อเจ้าของบัญชีเป็นอย่างมาก ควรรายงานแก่ทาง Facebook ให้ทราบทันทีและทำตามขั้นตอนที่ได้แนะนำไปก่อนหน้านี้  ครั้งนี้ทางบทความของเราก็ได้นำเอาสาระความรู้ทาง IT มาฝากผู้อ่านอีกเช่นเคย หากสนใจและชื่นชอบ บทความของเราก็สามารถติดตามได้เลย ในบทความต่อไป  ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

ทำอย่างไรเมื่อลืมรหัสผ่าน Facebook❓


ปัญหาการลืมรหัสผ่านเฟซบุ๊กคงเป็นปัญหาที่อยู่คู่กับผู้ใช้บัญชี Facebook อาจเนื่องมาจากมีการใช้งานหลายบัญชี ใช้รหัสที่จำได้ยาก หรือปัญหาอื่น ๆ แต่ไม่ว่าจะเป็นเพราะปัญหาใดก็ตามเราก็มีวิธีแก้ไขปัญหาดังกล่าวมาฝากกัน


- ตรวจสอบว่ามีการ Log-in ที่อุปกรณ์อื่น ๆหรือไม่

เป็นสิ่งที่ต้องทำการเช็คก่อนว่าได้ Log-in บัญชี Facebook ไว้ที่อุปกรณ์อื่นหรือไม่ เนื่องจากในบางครั้ง บราวเซอร์จะมีการบันทึกรหัสไว้ หากเป็นเช่นนี้ให้เปลี่ยนรหัสผ่า


- กู้บัญชีขั้นพื้นฐาน

หากไม่สามารถจดจำรหัสผ่านได้ให้ เลือกตัวเลือกการกู้บัญชีขั้นพื้นฐาน เพื่อทำการรีเซ็ตรหัสผ่านใหม่ ระบบจะขึ้นให้เลือกช่องทางการส่งข้อมูล 2 ช่องทางคือ อีเมล และหมายเลขโทรศัพท์ที่ได้ลงทะเบียนไว้


- ถูกแฮกเกอร์เปลี่ยนข้อมูลโทรศัพท์ และอีเมล

กรณีนี้ที่โดนแบบนี้จะทำให้ไม่สามารกู้บัญชี Facebook พื้นฐานได้ เนื่องจากข้อมูลโทรศัพท์ และอีเมล เดิมถูกเปลี่ยนไป ให้เลือก ลืมบัญชี (Forgotten Account ) จากนั้นให้กรอกชื่อ บัญชี หมายเลขโทรศัพท์ และอีเมล สำหรับค้นหา


เมื่อพบบัญชีของตนเองแล้ว กดที่ No longer have access to these แล้วทำการใส่อีเมลใหม่ พร้อมกับอีเมลเดิมลงไปด้วย


จากนั้นจะเข้ามาสู่ Submitting ID ขั้นตอนนี้ให้กรอกชื่อ-สกุล พร้อมแนบหลักฐานยืนยันตัวตน อาจจะเป็นสำเนาบัตรประชาชน เพื่อส่งให้ทางทีมงานของ Facebook สำหรับการกู้บัญชีคืน ต้องอาศัยระเวลาในการดำเนินการ


- โดนแฮกบัญชี และได้โพสต์สแปม

นับเป็นกรณีที่มีความเสี่ยงต่อเจ้าของบัญชีเป็นอย่างมาก ควรรายงานแก่ทาง Facebook ให้ทราบทันทีและทำตามขั้นตอนที่ได้แนะนำไปก่อนหน้านี้

ครั้งนี้ทางบทความของเราก็ได้นำเอาสาระความรู้ทาง IT มาฝากผู้อ่านอีกเช่นเคย หากสนใจและชื่นชอบ บทความของเราก็สามารถติดตามได้เลย ในบทความต่อไป-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

>> https://www.chatstickmarket.com/langran

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

>> https://www.chatstickmarket.com/portfolio

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 4 ครั้ง
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page