top of page

เกม Axie Infinity คืออะไร❓


เกม Axie Infinity คืออะไร❓ ในบทความนี้ขอนำเสนอเกร็ดความรู้ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องของเกมที่มีชื่อว่าเกม Axie Infinity ว่าทำไมเกมนี้ถึงได้รับความนิยมนำมาฝากกัน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย 🔹ทำความรู้จักกับ เกม Axie Infinity เกม Axie Infinity นั้นเป็นเกมที่มีรูปแบบในการเล่นเกมที่มีรูปแบบความคล้ายคลึงกับเกมโปเกมอน ซึ่งผู้เล่นนั้นจะมีทีมมอนสเตอร์ 3 ตัวโดยมีชื่อเรียกว่า Axies ซึ่งจะมีทักษะที่มีความหลากหลายและคุณที่เป็นผู้เล่นนั้นจะต้องทำการต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามที่ถูกควบคุมโดยคอมพิวเตอร์หรือผู้เล่นจริงนั่นเอง โดยที่เกมดังกล่าวนี้นั้นถูกสร้างขึ้นโดยผู้มีชื่อว่า sky mavis ซึ่งเป็นผู้ที่พัฒนาวิดีโอเกมชาวเวียดนาม ซึ่งตัวละครของผู้เล่นทุกตัวนั้นเป็นสิ่งที่เรียกว่าโทเคนของnft 🔹สิ่งที่เป็นความแตกต่างของเกมAxie Infinityและเกมอื่นๆ ซึ่งในส่วนของเกมAxie Infinityนั้นเป็นการรวมของโทเคนที่ไม่สามารถที่จะทำการเปลี่ยนแปลงได้ ซึ่งเรียกให้เข้าใจโดยง่ายว่าคือการรับรองทรัพย์สินทางดิจิทัลในบางอย่างที่มีสำเนาของต้นฉบับเพียงแค่ฉบับเดียวเท่านั้นนั่นเอง ซึ่งสิ่งที่ทำให้เกมAxie Infinityนั้นแตกต่างคือเกมนี้ทำการตลาดให้เป็นเกมที่เล่นเพื่อหารายได้ 🔹สามารถหารายได้ได้อย่างไร ซึ่งผู้เล่นนั้นสามารถที่จะทำการถอนโทเคนที่ได้รับอยู่เป็นประจำ โดยโทเคนภายในเกมนั้นจะมีอยู่ 2 ประเภท ดังนี้ ประเภท small love potion(slp)และประเภท axie infinity shard(axs) ซึ่งเป็น slp ทางผู้เล่นนั้นจะได้รับเงินและจ่ายเงิน axs ซึ่งเป็นโทเคนที่ได้รับการกำกับและดูแล ซึ่งเมื่อคุณนั้นใช้งานแล้วจะมีการอนุญาตให้ทางเจ้าของนั้นทำการพูดได้ว่าตัวของเกมนั้นถูกพัฒนาไปอย่างไร และนอกเหนือจากนั้นตัวของ slp และ axs นั้นสามารถที่จะทำการซื้อและขายได้เช่นเดียวกันกับสกุลเงินดิจิทัลอื่นๆ  เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับบทความที่นำมาเสนอหวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านทุกท่าน และพบกันได้ใหม่ในบทความต่อไป ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >>https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

เกม Axie Infinity คืออะไร❓


ในบทความนี้ขอนำเสนอเกร็ดความรู้ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องของเกมที่มีชื่อว่าเกม Axie Infinity ว่าทำไมเกมนี้ถึงได้รับความนิยมนำมาฝากกัน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย


🔹ทำความรู้จักกับ เกม Axie Infinity

เกม Axie Infinity นั้นเป็นเกมที่มีรูปแบบในการเล่นเกมที่มีรูปแบบความคล้ายคลึงกับเกมโปเกมอน ซึ่งผู้เล่นนั้นจะมีทีมมอนสเตอร์ 3 ตัวโดยมีชื่อเรียกว่า Axies ซึ่งจะมีทักษะที่มีความหลากหลายและคุณที่เป็นผู้เล่นนั้นจะต้องทำการต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามที่ถูกควบคุมโดยคอมพิวเตอร์หรือผู้เล่นจริงนั่นเอง โดยที่เกมดังกล่าวนี้นั้นถูกสร้างขึ้นโดยผู้มีชื่อว่า sky mavis ซึ่งเป็นผู้ที่พัฒนาวิดีโอเกมชาวเวียดนาม ซึ่งตัวละครของผู้เล่นทุกตัวนั้นเป็นสิ่งที่เรียกว่าโทเคนของnft


🔹สิ่งที่เป็นความแตกต่างของเกมAxie Infinityและเกมอื่นๆ

ซึ่งในส่วนของเกมAxie Infinityนั้นเป็นการรวมของโทเคนที่ไม่สามารถที่จะทำการเปลี่ยนแปลงได้ ซึ่งเรียกให้เข้าใจโดยง่ายว่าคือการรับรองทรัพย์สินทางดิจิทัลในบางอย่างที่มีสำเนาของต้นฉบับเพียงแค่ฉบับเดียวเท่านั้นนั่นเอง ซึ่งสิ่งที่ทำให้เกมAxie Infinityนั้นแตกต่างคือเกมนี้ทำการตลาดให้เป็นเกมที่เล่นเพื่อหารายได้


🔹สามารถหารายได้ได้อย่างไร

ซึ่งผู้เล่นนั้นสามารถที่จะทำการถอนโทเคนที่ได้รับอยู่เป็นประจำ โดยโทเคนภายในเกมนั้นจะมีอยู่ 2 ประเภท ดังนี้ ประเภท small love potion(slp)และประเภท axie infinity shard(axs) ซึ่งเป็น slp ทางผู้เล่นนั้นจะได้รับเงินและจ่ายเงิน axs ซึ่งเป็นโทเคนที่ได้รับการกำกับและดูแล ซึ่งเมื่อคุณนั้นใช้งานแล้วจะมีการอนุญาตให้ทางเจ้าของนั้นทำการพูดได้ว่าตัวของเกมนั้นถูกพัฒนาไปอย่างไร และนอกเหนือจากนั้นตัวของ slp และ axs นั้นสามารถที่จะทำการซื้อและขายได้เช่นเดียวกันกับสกุลเงินดิจิทัลอื่นๆ


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับบทความที่นำมาเสนอหวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านทุกท่าน และพบกันได้ใหม่ในบทความต่อไป


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 12 ครั้ง

โพสต์ที่คล้ายกัน

ดูทั้งหมด

留言


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page