8 เว็บขายสินค้าฟรีสุดฮิต


ช่วงนี้คงต้องยอมให้กับการขายของออนไลน์เขาจริงๆ มาแรงแบบฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียวเชียว‼️ วันนี้เราก็เลยรวบรวม 8 เว็บขายสินค้าฟรีสุดฮิตที่แม่ค้าออนไลน์ต้องรู้มาฝาก จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยยยยย~


1. Lazada เว็บสินค้าออนไลน์อันดับ 1 ที่มียอดขายมากที่สุดในไทย การขายของใน LAZADA นั้น สามารถสร้างร้านของตัวเองได้ฟรี แต่จะถูกหักค่าคอมมิชชั่นตามอัตราของประเภทสินค้า นอกจากนี้ยังมีระบบสต็อกสินค้า ระบบจัดส่งสินค้า และสามารถจัดโปรโมชั่น โค้ดส่วนลดร้านค้าได้อีกด้วย จุดเด่นของเว็บนี้คือ มีโปรโมทชั่นส่วนลดอยู่ตลอด ซึ่งแน่นอนว่าโปรโมชั่นเหล่านี้จะช่วยดึงดูดขาช้อป สร้างยอดขายให้ร้านค้าได้


2. Shopee พูดถึง Lazada แล้วจะไม่เอ่ยถึงคู่แข่งอย่าง Shopee คงไม่ได้ Shopee ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 2 มีจุดต่างจากลาซาด้า คือ สามารถลงขายได้ทั้งสินค้าใหม่และมือสอง ข้อดีของ Shopee คือ มีระบบการโอนเงินที่ปลอดภัย และมีระบบจัดส่งสินค้าฟรี นอกจากนั้นก็มีการจัดโปรโมชั่นต่างๆที่จะดึงดูดขาช้อปให้เข้ามาใช้บริการอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น โปร 11.11 12.12 และโปรโมชั่นลูกค้าใหม่ส่งฟรี


3. Alibaba เว็บไซต์ขายส่งที่ใหญ่ที่สุดในโลก หรือบางคนเรียกว่าเว็บไซต์ B2B การขายสินค้าบน Alibaba เหมาะสำหรับผู้ประกอบการโรงงานที่ผลิตสินค้าเป็นของตัวเอง เน้นการขายส่งสินค้าครั้งละจำนวนมากๆ เนื่องจากอาลีบาบาเป็นเว็บไซต์ขายส่ง การซื้อสินค้าแต่ละครั้งจะมีการกำหนดจำนวนยอดสั่งซื้อขั้นต่ำ


4. AliExpress เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน ที่เป็นเสมือนร้านค้าขนาดใหญ่ของประเทศจีนและฮ่องกง เปิดโอกาสให้พ่อค้าแม่ค้าในจีนนำสินค้ามาขาย โดยสินค้ามีมากถึง 12 หมวดหมู่ เช่น เสื้อผ้า, ของเล่นเด็ก, อุปกรณ์แต่งบ้าน, สินค้า IT และอุปกรณ์กีฬา เป็นต้น มีรายการสินค้ามากถึงหนึ่งร้อยล้านรายการ หน้าที่ของ AliExpress ในการเป็นตัวกลางระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย คือคอยควบคุมไม่ให้มีการโกงเกิดขึ้น มีการออกแบบระบบให้ผู้ขายต้องมีการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือคนสั่งก่อน เมื่อผู้ที่สั่งกดยืนยัน คนขายถึงจะได้รับเงิน จุดเด่น คือ ขาช้อปสามารถซื้อสินค้าในราคาปลีกได้จากผู้ผลิตและจำหน่ายโดยตรง ได้สินค้าในราคาถูกลงกว่าการซื้อกับพ่อค้าคนกลาง เหมาะกับเจ้าของสินค้าที่ต้องการเพิ่มช่องทางค้าปลีก


5. e-bay สามารถสร้างร้านค้าโดยไม่มีค่าธรรมเนียม ลงขายสินค้าได้ทุกชนิด ทั้งสินค้าใหม่ สินค้ามือสอง และของเก่า จุดเด่นที่ทำให้เป็นที่นิยมนั่นก็คือ ระบบการประมูลสินค้า


6. Amazon มีหมวดหมู่สินค้าที่ครอบคลุมทุกความต้องการ มีระบบสต็อกสินค้า จัดส่งสินค้าฟรี ที่สำคัญสามารถขายสินค้าได้ในหลายประเทศ และสามารถเลือกประเทศที่ไม่ต้องการส่งสินค้าได้อีกด้วย


7. Tarad ต่อกันด้วยเว็บขายของออนไลน์ระดับตำนาน สามารถเปิดร้านค้าได้ทั้งฟรี และมีค่าใช้จ่าย ซึ่งจะมีข้อจำกัดในการใช้งานระบบที่แตกต่างกัน ที่สำคัญใช้งานง่าย สามารถสร้างยอดขายได้ไม่ยาก ไม่จำกัดสินค้าที่จะลงขาย นอกจากสินค้าผิดกฎหมายเท่านั้น


8. Weloveshopping เป็นเว็บที่มีมานาน สามารถเปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี สามารถลงขายสินค้าได้ไม่จำกัด ยิ่งลงเยอะยิ่งเพิ่มโอกาสให้ได้ยอดขายมากขึ้น จุดเด่น คือ ผู้ใช้สามารถค้นหาสินค้าได้ง่าย มีหมวดหมู่สินค้าที่ครอบคลุมหลากหลาย


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://lnkd.in/gT2npuW

แท็ก:

5.png
4.png
3.png
2.png
8.png
135554338_414472603233240_16345640947506
Recent Posts