top of page

8 เทคนิค เสริมการโปรโมทโฆษณา


 8 เทคนิค เสริมการโปรโมทโฆษณา สำหรับคนที่รู้สึกว่ายังทำการโปรโมท ไม่ค่อยได้ผลตอบรับที่ดีเท่าไหร่ อาจจะเพราะหลากหลายสาเหตุหรือจุดเล็กๆ ที่เราอาจจะเผลอมองข้ามไปบ้าง ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงทักษะเสริมที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานให้มากขึ้นกันค่ะ การลงโฆษณาจะประกอบไปด้วยทักษะ 2 ส่วนหลักๆ ที่เราควรให้ความสำคัญและควรมีในการทำการโปรโมทด้วยวิธีการบนช่องทางต่างๆ Soft Skill - การใส่ใจ ให้ความสำคัญในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่คนอื่นอาจจะมองข้ามไปได้ Hard Skill - การโฟกัสหรือพุ่งตรงไปที่เป้าหมายหรือจุดใดจุดหนึ่งเป็นหลัก เทคนิคเสริมการโปรโมทโฆษณา - คิดแบบไม่ท้อและยอมแพ้ เมื่อได้ผลลัพธ์ออกมาไม่ตรงกับที่คิดก็อย่าเพิ่งล้มเลิกความตั้งใจทั้งหมดที่มีมา เพราะการล้มหนึ่งครั้งไม่ได้หมายความว่าเราจะล้มไปตลอดทุกครั้ง อย่างน้อยต้องมีสักครั้งที่เราประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน - คิดแบบวิเคราะห์ เมื่อลองทำแล้วไม่ประสบผลสำเร็จเท่าที่ควร ลองย้อนกลับมาคิดวิเคราะห์ด้วยข้อมูลที่เรามี อาจจะมีบางส่วนที่เรามองข้ามหรือตกหล่นไปก็ได้ การนำปัญหามาวิเคราะห์และหาทางแก้ไข จะช่วยผลักดันให้ธุรกิจไปข้างหน้าต่อ ไม่หยุดอยู่กับที่ - คิดแบบมีระบบ การคิดแบบที่มีการวางแผนการเตรียมการอย่างเรียบร้อย เชื่อมโยงทุกอย่างไว้ด้วยกัน เผื่อใจ ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่กลุ่มวางเป้าหมายไปจนถึงวางแผนการขยับขยายกิจการ สามารถนำไปต่อยอดในการทำธุรกิจได้ - คิดแบบเข้าใจคนอื่น การเข้าใจลูกค้าจะช่วยให้เรามองเห็นในจุดที่เรามองไม่เห็นและช่วยให้เราสามารถผลิตสินค้าหรือให้บริการได้อย่างตอบโจทย์และสร้างความประทับใจได้อย่างดีเยี่ยม - คิดแบบสร้างสรรค์ นอกจากการมีไอเดียออกแบบที่น่าสนใจแล้ว การมีความคิดที่สร้างสรรค์ไม่ว่าจะด้วยการสื่อออกมาทางข้อความหรือผลงาน จะช่วยดึงดูดลูกค้าให้มาสนใจและอยากรู้จักกับแบรนด์ของเราได้ - ทำหลายอย่างพร้อมกัน ไม่เพียงแค่ลงมือทำนิดหน่อยแล้วรอดูผลความสำเร็จ แต่เราควรจะลงมือทำต่อและหาช่องทางเสริมหลายๆ ทางที่จะช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น - ช่างสังเกต เป็นทักษะที่จะช่วยในเรื่องการทำธุรกิจอีกอย่างที่เป็นประโยชน์มากๆ เพราะเราสามารถเก็บข้อมูลใหม่ๆ มาส่งเสริมการวางแผนการตลาดเดิมให้ดียิ่งขึ้นได้ ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

8 เทคนิค เสริมการโปรโมทโฆษณา


สำหรับคนที่รู้สึกว่ายังทำการโปรโมท ไม่ค่อยได้ผลตอบรับที่ดีเท่าไหร่ อาจจะเพราะหลากหลายสาเหตุหรือจุดเล็กๆ ที่เราอาจจะเผลอมองข้ามไปบ้าง ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงทักษะเสริมที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานให้มากขึ้นกันค่ะ


การลงโฆษณาจะประกอบไปด้วยทักษะ 2 ส่วนหลักๆ ที่เราควรให้ความสำคัญและควรมีในการทำการโปรโมทด้วยวิธีการบนช่องทางต่างๆ


Soft Skill - การใส่ใจ ให้ความสำคัญในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่คนอื่นอาจจะมองข้ามไปได้

Hard Skill - การโฟกัสหรือพุ่งตรงไปที่เป้าหมายหรือจุดใดจุดหนึ่งเป็นหลัก


เทคนิคเสริมการโปรโมทโฆษณา

- คิดแบบไม่ท้อและยอมแพ้

เมื่อได้ผลลัพธ์ออกมาไม่ตรงกับที่คิดก็อย่าเพิ่งล้มเลิกความตั้งใจทั้งหมดที่มีมา เพราะการล้มหนึ่งครั้งไม่ได้หมายความว่าเราจะล้มไปตลอดทุกครั้ง อย่างน้อยต้องมีสักครั้งที่เราประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน


- คิดแบบวิเคราะห์

เมื่อลองทำแล้วไม่ประสบผลสำเร็จเท่าที่ควร ลองย้อนกลับมาคิดวิเคราะห์ด้วยข้อมูลที่เรามี อาจจะมีบางส่วนที่เรามองข้ามหรือตกหล่นไปก็ได้ การนำปัญหามาวิเคราะห์และหาทางแก้ไข จะช่วยผลักดันให้ธุรกิจไปข้างหน้าต่อ ไม่หยุดอยู่กับที่


- คิดแบบมีระบบ

การคิดแบบที่มีการวางแผนการเตรียมการอย่างเรียบร้อย เชื่อมโยงทุกอย่างไว้ด้วยกัน เผื่อใจ ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่กลุ่มวางเป้าหมายไปจนถึงวางแผนการขยับขยายกิจการ สามารถนำไปต่อยอดในการทำธุรกิจได้


- คิดแบบเข้าใจคนอื่น

การเข้าใจลูกค้าจะช่วยให้เรามองเห็นในจุดที่เรามองไม่เห็นและช่วยให้เราสามารถผลิตสินค้าหรือให้บริการได้อย่างตอบโจทย์และสร้างความประทับใจได้อย่างดีเยี่ยม


- คิดแบบสร้างสรรค์

นอกจากการมีไอเดียออกแบบที่น่าสนใจแล้ว การมีความคิดที่สร้างสรรค์ไม่ว่าจะด้วยการสื่อออกมาทางข้อความหรือผลงาน จะช่วยดึงดูดลูกค้าให้มาสนใจและอยากรู้จักกับแบรนด์ของเราได้


- ทำหลายอย่างพร้อมกัน

ไม่เพียงแค่ลงมือทำนิดหน่อยแล้วรอดูผลความสำเร็จ แต่เราควรจะลงมือทำต่อและหาช่องทางเสริมหลายๆ ทางที่จะช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น


- ช่างสังเกต

เป็นทักษะที่จะช่วยในเรื่องการทำธุรกิจอีกอย่างที่เป็นประโยชน์มากๆ เพราะเราสามารถเก็บข้อมูลใหม่ๆ มาส่งเสริมการวางแผนการตลาดเดิมให้ดียิ่งขึ้นได้


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 9 ครั้ง

โพสต์ที่คล้ายกัน

ดูทั้งหมด

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page