top of page

สุดยอดเว็บไซต์ดาวน์โหลดรูปฟรีสวยๆ มาใช้แบบไม่ติดลิขสิทธิ์✨


สุดยอดเว็บไซต์ดาวน์โหลดรูปฟรีสวยๆ มาใช้แบบไม่ติดลิขสิทธิ์✨


คุณคนเคยทำงานแล้วติดปัญหาเรื่องภาพไม่สวยรึเปล่า? จะไปหาภาพจาก Google มาใช้งานก็กลัวโดนเรื่องลิขสิทธิ์ พอจะไปซื้อตามเว็บ Stock Photo ราคาก็สูงแถมยังต้องซื้อเป็นเครดิตเอาไว้ หลายคนเลยพยายามหาเว็บไซต์ แจกภาพฟรี แต่ก็ไม่มั่นใจว่าเว็บไหนที่ฟรีแบบ 100% และเว็บไหนที่มีสไตล์ภาพตรงกับความต้องการของตัวเอง เราจึงรวบรวมเว็บไซต์แจกภาพฟรีแบบไม่ติดลิขสิทธิ์มาให้ทุกคนได้นำไปใช้งานกับงานออกแบบหรือทำเป็นภาพประกอบสำหรับเว็บไซต์ มาดูกัน้ลยค่ะ ว่ามีเว็บไหนบ้าง


1. Streetwill.co

เว็บไซต์ที่เราอยากจะแนะนำเป็นเว็บแรกก็คือ Streetwill เพราะเป็นแหล่งที่เราชอบไปหยิบยืมภาพมาใช้อยู่บ่อยครั้งตัวเว็บนี้มีการออกแบบที่สไตล์ Minimal ใช้งานง่าย และที่สำคัญภาพสวยมากๆ แถมตอนนี้มียอดดาวน์โหลดทะลุ 450,000 ครั้งไปแล้ว2. flaticon.com

เว็บนี้น่าจะเป็นเว็บลูกรักของบรรดานักออกแบบ UX/UI หรือ Graphic Designer ที่ต้องการไอคอน หรือสัญลักษณ์ต่างๆ ไปปรับใช้กับรูปภาพหรือทำ Infographic สวยๆ สักชิ้น ได้สบายๆ ซึ่งเว็บนี้มีให้เลือกทั้งแบบฟรี และแบบเสียเงิน โดยมีเงื่อนไขดังนี้


ฟรี แบบไม่ลงทะเบียน (non-registered) : จำกัดโควต้าแค่ 1 คอลเลกชั่น (50 ไอคอน) และจำกัดการดาวน์โหลดเพียง 10 ไอคอน/วัน


ฟรี แบบลงทะเบียน (registered user) : จำกัดโควตา 3 คอลเลกชั่น (150 ไอคอน) และจำกัดการดาวน์โหลดที่ 100 ไอคอน/วัน


แบบเสียเงิน (Premium Plan) : ไม่จำกัดคอลเลกชั่น (256 ไอคอน/คอลเลกชั่น) และดาวน์โหลดได้ 2,000 ไอคอน/วัน3. unsplash.com

อีกหนึ่งเว็บโหลดรูปฟรีที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ส่วนใหญ่เป็นภาพถ่ายที่สวยงาม และมีเอกลักษณ์ บางรูปแทบไม่ต้องแต่งอะไรต่อก็สามารถนำไปใช้เป็น print ads หรือทำภาพโฆษณาได้ทันที หรือถ้าจะเอาไปตกแต่งเว็บไซต์ก็สวยงามไม่แพ้กัน ส่วนเงื่อนไขไม่มีข้อห้ามอะไรเช่นกัน4. pexels.com

เป็นอีกเว็บไซต์ที่ชอบมากๆ เพราะตัวเว็บมีระบบค้นหาที่ฉลาดโดยการค้นจากคีย์เวิร์ดหรือแท็กที่เกี่ยวข้อง บวกกับการใช้งานที่ง่ายจึงตอบโจทย์คนที่กำลังตามหาภาพแบบเร่งด่วน เพราะกดค้นหาครั้งเดียวก็เจอภาพที่ต้องการแน่นอน5. freepik.com

เว็บนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเว็บที่กราฟิกหลายคนชอบใช้กัน โดย freepik มี source แบบไม่ติดลิขสิทธิ์ให้เลือกทั้งรูปภาพ, ไอคอน, PSD และเวกเตอร์ แต่ส่วนที่เด่นที่สุดน่าจะเป็นเวกเตอร์ที่มีแบบสวยๆ ให้เลือกมากมาย ใช้อันที่มีให้โหลดฟรีก็น่าจะเพียงพอในระดับหนึ่งแล้ว ส่วนสิทธิ์ที่เปิดให้ใช้ก็เรียกว่าแทบจะใช้ได้ทุกอย่าง มีอะไรบ้างไปดูกัน

– นำไปใช้ส่วนบุคคล หรือเชิงพาณิชย์ได้

– นำไปใช้งานเพื่อสร้างชิ้นงานให้กับลูกค้าได้

– นำไปใช้ในสื่อโฆษณา และบทความเชิงพาณิชย์ได้ ตราบใดที่องค์ประกอบหลักไม่ใช่ภาพนั้นทั้งหมด (ง่ายๆ คือ สมมติ เอารูปกล้องมา จะไม่สามารถเอาภาพต้นฉบับที่โหลดมา ไปลง print ad แล้วบอกว่านี่คือสินค้าที่ขายจริงๆได้)

– นำไปใช้บนเว็บไซต์, สื่อนำเสนอ, แอปพลิเคชัน หรือองค์ประกอบของงานดีไซน์ได้

– นำไปใช้กับแบรนด์ และโลโก้ หรือเป็นส่วนประกอบได้ แต่ต้องมีการปรับแต่ง หรือดัดแปลง ให้เป็นชิ้นงานใหม่ในแบบที่แตกต่างกันมากพอ เพื่อป้องกันการเข้าใจผิดจากงานต้นฉบับ6. pixabay

ถ้ากำลังมองหาภาพเพื่อมาใช้งานออกแบบเว็บ Pixabay มีภาพให้เลือกมากว่า 300,000 ภาพ โดยส่วนมากจะเป็นภาพที่ไว้ใช้ในการโฆษณาหรือภาพแบบปกติทั่วไป ไม่ใส่สีฟิลเตอร์หรือย้อมสีภาพ-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

>> https://www.chatstickmarket.com/langran

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

>>https://www.chatstickmarket.com/portfolio

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 474 ครั้ง

Kommentare


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts