top of page

บินไปซื้อของที่จีนเองหรือสั่งซื้อทางออนไลน์ดีกว่ากัน✨


 บินไปซื้อของที่จีนเองหรือสั่งซื้อทางออนไลน์ดีกว่ากัน✨ การค้าขายออนไลน์ เรียกได้ว่ามีอัตราการเติบโตแบบก้าวกระโดดขึ้นทุกปีๆ แล้วเคยสงสัยกันหรือไม่ว่า นอกจากตลาดขนส่งใหญ่ๆ ในประเทศแล้ว เหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เขาไปเอาสินค้าอื่นๆ สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่สนใจสั่งของจากจีนมาขายในไทย คงมีหลายท่านที่กำลังลังเลว่าจะบินไปซื้อของเองที่จีนหรือจะสั่งซื้อทางออนไลน์ดีโดยบทความนี้เราจะมาพาไปลองเปรียบเทียบข้อดีและข้อจำกัดของทัั้ง 2 ตัวเลือกนี้กัน 📍สั่งซื้อทางออนไลน์ สั่งสินค้าจากเว็บไซต์ยอดฮิตต่างๆ เช่น Taobao, 1688, Tmall มีทั้งสั่งผ่านร้านค้าจีนโดยตรงแล้วฝาก Shipping นำเข้า หรือใช้บริการเว็บสั่งซื้อของจากจีนและรับนำเข้าสินค้าจีนอย่าง Alibabaeasy ข้อดี - ไม่มีต้นทุนก่อนสั่งสินค้า - สามารถเห็นสินค้ายี่ห้อเดียวกันได้ทุกร้านทั่วประเทศจีน - สะดวก สามารถสั่งสินค้าได้เองที่บ้าน - ไม่ต้องกลัวโดนโกง หรือโดนหลอกจากทัวร์ปลอม - ไม่ต้องเดินทางไปไหน เพียงกดสั่งก็รอรับสินค้าที่บ้านได้เลย ข้อจำกัด - อาจโดนหลอกหากเลือกบริษัทชิปปิ้งไม่ดี 5 วิธี ป้องกันร้านค้าใน Taobao โกง!! สำหรับการเปรียบเทียบข้อดีและข้อจำกัดของการบินไปซื้อสินค้าเองที่จีนกับสั่งซื้อทางออนไลน์ในวันนี้ คลิกเลย หวังว่าจะช่วยให้เพื่อนๆตัดสินไงง่ายยิ่งขึ้นนะคะว่าจะเลือกนำเข้าสินค้าจากจีนด้วยช่องทางไหน  📍ไปซื้อที่จีน ข้อดี - เห็นสินค้าจริง - ข้อผิดพลาดในการสั่งซื้อน้อยกว่าทางเว็บไซต์ (แต่ยังมีหากไม่ตรวจสอบ) - ซื้อจำนวนมาก คุ้มมาก - ได้เที่ยวไปในตัว ข้อจำกัด - ต้องซื้อในปริมานมากๆ จึงจะได้กำไรดี เช่น เสื้อผ้า 1,000 ตัว - มีต้นทุนตั้งแต่ยังไม่ได้สั่งสินค้า เช่น ค่าตั๋วเครื่องบิน, ค่าไกด์, ค่าที่พัก, ฯลฯ - เลือกร้านค้าไม่ทั่วถึง เช่น สินค้ายี่ห้อเดียวกันแต่เราเห็นแค่ร้านค้าที่อยู่ในตลาดนั้นๆ ทำให้ไม่สามารถเทียบราคา สี และขนาดได้อย่างทั่วถึง ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >>https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

บินไปซื้อของที่จีนเองหรือสั่งซื้อทางออนไลน์ดีกว่ากัน✨


การค้าขายออนไลน์ เรียกได้ว่ามีอัตราการเติบโตแบบก้าวกระโดดขึ้นทุกปีๆ แล้วเคยสงสัยกันหรือไม่ว่า นอกจากตลาดขนส่งใหญ่ๆ ในประเทศแล้ว เหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เขาไปเอาสินค้าอื่นๆ สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่สนใจสั่งของจากจีนมาขายในไทย คงมีหลายท่านที่กำลังลังเลว่าจะบินไปซื้อของเองที่จีนหรือจะสั่งซื้อทางออนไลน์ดีโดยบทความนี้เราจะมาพาไปลองเปรียบเทียบข้อดีและข้อจำกัดของทัั้ง 2 ตัวเลือกนี้กัน


📍สั่งซื้อทางออนไลน์

สั่งสินค้าจากเว็บไซต์ยอดฮิตต่างๆ เช่น Taobao, 1688, Tmall มีทั้งสั่งผ่านร้านค้าจีนโดยตรงแล้วฝาก


Shipping นำเข้า หรือใช้บริการเว็บสั่งซื้อของจากจีนและรับนำเข้าสินค้าจีนอย่าง Alibabaeasy


ข้อดี

- ไม่มีต้นทุนก่อนสั่งสินค้า

- สามารถเห็นสินค้ายี่ห้อเดียวกันได้ทุกร้านทั่วประเทศจีน

- สะดวก สามารถสั่งสินค้าได้เองที่บ้าน

- ไม่ต้องกลัวโดนโกง หรือโดนหลอกจากทัวร์ปลอม

- ไม่ต้องเดินทางไปไหน เพียงกดสั่งก็รอรับสินค้าที่บ้านได้เลย


ข้อจำกัด

- อาจโดนหลอกหากเลือกบริษัทชิปปิ้งไม่ดี 5 วิธี ป้องกันร้านค้าใน Taobao โกง!!


สำหรับการเปรียบเทียบข้อดีและข้อจำกัดของการบินไปซื้อสินค้าเองที่จีนกับสั่งซื้อทางออนไลน์ในวันนี้ คลิกเลย หวังว่าจะช่วยให้เพื่อนๆตัดสินไงง่ายยิ่งขึ้นนะคะว่าจะเลือกนำเข้าสินค้าจากจีนด้วยช่องทางไหน


📍ไปซื้อที่จีน

ข้อดี

- เห็นสินค้าจริง

- ข้อผิดพลาดในการสั่งซื้อน้อยกว่าทางเว็บไซต์ (แต่ยังมีหากไม่ตรวจสอบ)

- ซื้อจำนวนมาก คุ้มมาก

- ได้เที่ยวไปในตัว


ข้อจำกัด

- ต้องซื้อในปริมานมากๆ จึงจะได้กำไรดี เช่น เสื้อผ้า 1,000 ตัว

- มีต้นทุนตั้งแต่ยังไม่ได้สั่งสินค้า เช่น ค่าตั๋วเครื่องบิน, ค่าไกด์, ค่าที่พัก, ฯลฯ

- เลือกร้านค้าไม่ทั่วถึง เช่น สินค้ายี่ห้อเดียวกันแต่เราเห็นแค่ร้านค้าที่อยู่ในตลาดนั้นๆ ทำให้ไม่สามารถเทียบราคา สี และขนาดได้อย่างทั่วถึง


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 9 ครั้ง

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts