top of page

Business Plan วางแผนธุรกิจ


 Business Plan วางแผนธุรกิจ ในการทำงานลงทุนแต่ละครั้งจะต้องมีการวางแผนก่อน และคำนวณความคุ้มค่าที่จะลงทุน การเผื่องบประมาณต่างๆ ที่จะต้องเตรียมค่าใช้จ่ายไว้เผื่อ วางเป้าหมายให้ชัดเจน มองหาหนทางที่จะขับเคลื่อนธุรกิจไปข้างหน้า แผนธุรกิจ สิ่งสำคัญในการทำธุรกิจ ที่รวบรวมเรื่องต่างๆ ที่ต้องคำนึงถึง เรื่องที่เป็นอุปสรรค เป็นตัวขับเคลื่อนธุรกิจ ข้อมูลสำคัญต่างๆ เกี่ยวกับกลุ่มเป้าหมาย วิธีการคิด สินค้าบริการ กลยุทธ์ จุดแข็ง-จุดอ่อน ความจำเป็นของแผนธุรกิจ - มีเป้าหมาย ส่วนนี้จะทำให้เราได้รู้ว่าควรจะทำอะไร ลงทุนในส่วนไหน ลูกค้าเป็นใคร สินค้ามีข้อดีอย่างไร เพื่อที่จะได้ลองทำการปรับแผนการลงทุนให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย เพื่อตีตลาดได้ง่ายและตรงจุดมากขึ้น - ได้ศึกษา สังเกต พฤติกรรม นอกจากการศึกษาจากลูกค้าและยังรวมไปถึงการค้นคว้าทฤษฎีต่างๆ ในการทำการตลาด มองหาปัญหา-วิธีแก้ไข รู้ข้อดีข้อเสียของรูปแบบธุรกิจ - สร้างความน่าเชื่อถือ ในการลงทุนหรือทำธุรกิจจะต้องเกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรมอยู่แล้ว ดังนั้นการมองหาพาร์ทเนอร์ที่น่าเชื่อถือเป็นการเสริมสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ของเราด้วย ในการติดต่อกับธนาคารเราต้องตรวจสอบว่าความเป็นมาของธุรกิจของเราเป็นยังไง จุดประสงค์ที่เราต้องทำการกู้เงินคืออะไร และทำการยื่นแผนธุรกิจควบคู่กับแนวคิดข้างต้นไป การเขียนแผนธุรกิจ - ยึดและมองภาพรวมของงานเป็นหลัก บอกเล่าเรื่องราวของธุรกิจ แสดงวิสัยทัศน์ มีจุดประสงค์ในการทำธุรกิจ แล้วค่อยๆ ทำให้สำเร็จทีละข้อ - สรุปชี้แจงรายละเอียด ข้อมูลส่วนต่างๆของธุรกิจเรา ไม่ว่าจะเป็นกรรมสิทธิ์ สถานที่ตั้งของร้าน สินค้าของเรา - ทำการวิเคราะห์การตลาด ขนาดของการตลาดที่เราต้องการจะตีเข้าไป ศึกษาคู่ค้าของเรา ตามกระแสให้ดี ระบุกลุ่มเป้าหมายได้อย่างชัดเจน เจาะจง - วางกลยุทธ์ ไม่ว่าจะการจัดโปรโมชั่น ลดแลก แจก แถม ทำไมต้องราคานี้ ช่องทางไหนที่ใช้โปรโมท - คำนวณ วางแผนการเงินให้เรียบร้อย สังเกตส่วนที่ทำให้ขาดทุน ส่วนที่เกิดปัญหาอยู่บ่อยครั้ง เผื่อเงินสำรองไว้ในกรณีฉุกเฉิน  ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

Business Plan วางแผนธุรกิจ


ในการทำงานลงทุนแต่ละครั้งจะต้องมีการวางแผนก่อน และคำนวณความคุ้มค่าที่จะลงทุน การเผื่องบประมาณต่างๆ ที่จะต้องเตรียมค่าใช้จ่ายไว้เผื่อ วางเป้าหมายให้ชัดเจน มองหาหนทางที่จะขับเคลื่อนธุรกิจไปข้างหน้า


แผนธุรกิจ สิ่งสำคัญในการทำธุรกิจ ที่รวบรวมเรื่องต่างๆ ที่ต้องคำนึงถึง เรื่องที่เป็นอุปสรรค เป็นตัวขับเคลื่อนธุรกิจ ข้อมูลสำคัญต่างๆ เกี่ยวกับกลุ่มเป้าหมาย วิธีการคิด สินค้าบริการ กลยุทธ์ จุดแข็ง-จุดอ่อน


ความจำเป็นของแผนธุรกิจ

- มีเป้าหมาย

ส่วนนี้จะทำให้เราได้รู้ว่าควรจะทำอะไร ลงทุนในส่วนไหน ลูกค้าเป็นใคร สินค้ามีข้อดีอย่างไร เพื่อที่จะได้ลองทำการปรับแผนการลงทุนให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย เพื่อตีตลาดได้ง่ายและตรงจุดมากขึ้น


- ได้ศึกษา สังเกต พฤติกรรม

นอกจากการศึกษาจากลูกค้าและยังรวมไปถึงการค้นคว้าทฤษฎีต่างๆ ในการทำการตลาด มองหาปัญหา-วิธีแก้ไข รู้ข้อดีข้อเสียของรูปแบบธุรกิจ


- สร้างความน่าเชื่อถือ

ในการลงทุนหรือทำธุรกิจจะต้องเกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรมอยู่แล้ว ดังนั้นการมองหาพาร์ทเนอร์ที่น่าเชื่อถือเป็นการเสริมสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ของเราด้วย ในการติดต่อกับธนาคารเราต้องตรวจสอบว่าความเป็นมาของธุรกิจของเราเป็นยังไง จุดประสงค์ที่เราต้องทำการกู้เงินคืออะไร และทำการยื่นแผนธุรกิจควบคู่กับแนวคิดข้างต้นไป


การเขียนแผนธุรกิจ

- ยึดและมองภาพรวมของงานเป็นหลัก บอกเล่าเรื่องราวของธุรกิจ แสดงวิสัยทัศน์ มีจุดประสงค์ในการทำธุรกิจ แล้วค่อยๆ ทำให้สำเร็จทีละข้อ

- สรุปชี้แจงรายละเอียด ข้อมูลส่วนต่างๆของธุรกิจเรา ไม่ว่าจะเป็นกรรมสิทธิ์ สถานที่ตั้งของร้าน สินค้าของเรา

- ทำการวิเคราะห์การตลาด ขนาดของการตลาดที่เราต้องการจะตีเข้าไป ศึกษาคู่ค้าของเรา ตามกระแสให้ดี ระบุกลุ่มเป้าหมายได้อย่างชัดเจน เจาะจง

- วางกลยุทธ์ ไม่ว่าจะการจัดโปรโมชั่น ลดแลก แจก แถม ทำไมต้องราคานี้ ช่องทางไหนที่ใช้โปรโมท

- คำนวณ วางแผนการเงินให้เรียบร้อย สังเกตส่วนที่ทำให้ขาดทุน ส่วนที่เกิดปัญหาอยู่บ่อยครั้ง เผื่อเงินสำรองไว้ในกรณีฉุกเฉิน


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

>> https://www.chatstickmarket.com/langran

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

>> https://www.chatstickmarket.com/portfolio

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 7 ครั้ง

โพสต์ที่คล้ายกัน

ดูทั้งหมด

E-Commerce

CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page