top of page

เทรนด์ธุรกิจ


 เทรนด์ธุรกิจ การเติบโตของธุรกิจที่มีการเปลี่ยนแปลงในทุกๆ วัน ส่งผลให้มีธุรกิจมากมายก่อตัวขึ้น ในบทความวันนี้เราจะมาแนะนำธุรกิจที่มีความน่าสนใจให้ทุกคนได้ลองอ่านและนำไอเดียไปต่อยอดกันได้ค่ะ อาหารสัตว์ ในช่วงที่มีความเปลี่ยนแปลงของเศรษฐกิจอยู่ตลอดเวลา การซื้อตุนอาหารกระป๋องสำหรับสัตว์เลี้ยงจึงมีมากขึ้นไม่แพ้อาหารกระป๋องสำหรับคน แต่อาหารกระป๋องไม่ได้ดีต่อสุขภาพของสัตว์เลี้ยงเท่าไหร่ จึงเกิดเป็นธุรกิจอาหารสัตว์พรีเมียมขึ้น มีการวางแผนโภชนาการของสัตว์เลี้ยงและการทำอาหารออร์แกนิกให้สัตว์เลี้ยง งาน Hand made เมื่อมีผลิตภัณฑ์ที่มีการเสริมแต่งมากเกินไปทำให้ผู้คนบางกลุ่มเกิดความเบื่อหน่ายและต้องการมองหาอะไรที่มันหายาก ไม่เหมือนใคร อาจจะเป็นตั้งแต่งานฝีมือเย็บปักไปจนถึงงานระดับยิ่งใหญ่ ซึ่งสินค้าที่ขายในธุรกิจนี้ มีความแปลกและมีคุณค่า ที่ต้องใช้ระยะเวลาในการสร้างสรรค์ผลงาน ซึ่งลูกค้าบางคนก็เข้าใจในจุดนี้และรู้สึกคุ้มค่าต่อการรอคอยเมื่อได้รับสินค้า ส่วนใหญ่จะมีทั้งสต๊อกสินค้ารอแพ็กขาย หรือทำตามสั่ง (Made to order) ที่ลูกค้าสามารถเลือกปรับเปลี่ยนรายละเอียดของสินค้าได้ตามใจ Podcast เป็นธุรกิจที่เริ่มต้นได้ง่ายๆ ด้วยการหาคอนเทนต์ เนื้อหาที่จะทำการให้ความรู้ ทำการอัดเสียงและเผยแพร่ไฟล์ลงในแพลตฟอร์มออนไลน์ ให้คนมาเลือกดูและกดติดตาม เมื่อเริ่มเติบโตขึ้นมากสักพัก สามารถทำเป็นคอนเทนต์สำหรับผู้ติดตามระดับพรีเมียม ที่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการรับฟัง เข้าถึงเนื้อหา ร้านคาเฟ่ เรียกว่าเป็นที่นิยมของคนยุคใหม่เลยก็ว่าได้ เพราะสามารถถ่ายรูปสวยๆ ลงโซเชียลได้ กินขนมหรืออาหารที่อร่อย ราคาถูก แถมเสพบรรยากาศของร้านสบายๆ หรืออาจจะมีมุมในร้านสำหรับชมภาพงานศิลปะต่างๆ มุมสำหรับจัดกิจกรรมของแฟนคลับ มุมสัตว์เลี้ยง เพิ่มสีสันให้กับร้านของเราได้เป็นอย่างมาก ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

เทรนด์ธุรกิจ


การเติบโตของธุรกิจที่มีการเปลี่ยนแปลงในทุกๆ วัน ส่งผลให้มีธุรกิจมากมายก่อตัวขึ้น ในบทความวันนี้เราจะมาแนะนำธุรกิจที่มีความน่าสนใจให้ทุกคนได้ลองอ่านและนำไอเดียไปต่อยอดกันได้ค่ะ


อาหารสัตว์

ในช่วงที่มีความเปลี่ยนแปลงของเศรษฐกิจอยู่ตลอดเวลา การซื้อตุนอาหารกระป๋องสำหรับสัตว์เลี้ยงจึงมีมากขึ้นไม่แพ้อาหารกระป๋องสำหรับคน แต่อาหารกระป๋องไม่ได้ดีต่อสุขภาพของสัตว์เลี้ยงเท่าไหร่ จึงเกิดเป็นธุรกิจอาหารสัตว์พรีเมียมขึ้น มีการวางแผนโภชนาการของสัตว์เลี้ยงและการทำอาหารออร์แกนิกให้สัตว์เลี้ยง


งาน Hand made

เมื่อมีผลิตภัณฑ์ที่มีการเสริมแต่งมากเกินไปทำให้ผู้คนบางกลุ่มเกิดความเบื่อหน่ายและต้องการมองหาอะไรที่มันหายาก ไม่เหมือนใคร อาจจะเป็นตั้งแต่งานฝีมือเย็บปักไปจนถึงงานระดับยิ่งใหญ่ ซึ่งสินค้าที่ขายในธุรกิจนี้ มีความแปลกและมีคุณค่า ที่ต้องใช้ระยะเวลาในการสร้างสรรค์ผลงาน ซึ่งลูกค้าบางคนก็เข้าใจในจุดนี้และรู้สึกคุ้มค่าต่อการรอคอยเมื่อได้รับสินค้า ส่วนใหญ่จะมีทั้งสต๊อกสินค้ารอแพ็กขาย หรือทำตามสั่ง (Made to order) ที่ลูกค้าสามารถเลือกปรับเปลี่ยนรายละเอียดของสินค้าได้ตามใจ


Podcast

เป็นธุรกิจที่เริ่มต้นได้ง่ายๆ ด้วยการหาคอนเทนต์ เนื้อหาที่จะทำการให้ความรู้ ทำการอัดเสียงและเผยแพร่ไฟล์ลงในแพลตฟอร์มออนไลน์ ให้คนมาเลือกดูและกดติดตาม เมื่อเริ่มเติบโตขึ้นมากสักพัก สามารถทำเป็นคอนเทนต์สำหรับผู้ติดตามระดับพรีเมียม ที่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการรับฟัง เข้าถึงเนื้อหา


ร้านคาเฟ่

เรียกว่าเป็นที่นิยมของคนยุคใหม่เลยก็ว่าได้ เพราะสามารถถ่ายรูปสวยๆ ลงโซเชียลได้ กินขนมหรืออาหารที่อร่อย ราคาถูก แถมเสพบรรยากาศของร้านสบายๆ หรืออาจจะมีมุมในร้านสำหรับชมภาพงานศิลปะต่างๆ มุมสำหรับจัดกิจกรรมของแฟนคลับ มุมสัตว์เลี้ยง เพิ่มสีสันให้กับร้านของเราได้เป็นอย่างมาก


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 9 ครั้ง

โพสต์ที่คล้ายกัน

ดูทั้งหมด

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page