top of page

ทำความรู้จัก Address , Private Key , Wallet


 ทำความรู้จัก Address , Private Key , Wallet เทคโนโลยีดิจิทัลที่พัฒนามากจนเกิดเป็น Blockchain ระบบฐานเก็บข้อมูล ที่ช่วยให้เราไม่ต้องมีคนกลางในการติดต่อทำเรื่องโอนหรือแลกเงินข้ามประเทศ ให้เราติดต่อแล้วโอนเงินให้กับคู่ค้าของเราได้เลยโดยตรง แล้วคู่ค้าก็จะได้รับข้อมูลแจ้งอัปเดตการทำธุรกรรมด้วย เทคโนโลยีนี้มีระบบรักษาความปลอดภัยป้องกันการแฮ็ก โจมตี เพราะว่าระบบทำการแจ้งให้กับทุกคนที่มีส่วนร่วมทุกครั้งเวลาที่มีการทำธุรกรรม เรียกว่ามีความโปร่งใสในการใช้จ่ายอะไรต่างๆ เลยก็ว่าได้ สกุลเงินดิจิทัลที่มีความนิยม - Bitcoin - Ethereum - Ripple - LiteCoin - Dash ทำความรู้จัก Address , Private Key , Wallet เปรียบเทียบแบบง่ายๆ พอเรามี เงิน (Bitcoin) เราก็ต้องเก็บเข้าบัญชี (Address) เมื่อเราต้องการนำเงินออกมาใช้ เราก็ต้องมีรหัสสำหรับยืนยันตัวตน (Private Key) และเพื่อความสะดวกในการไม่ต้องไปธนาคาร พกสมุดบัญชีไปทุกที่ เพื่อทำเรื่องโอนเงิน ก็สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันธนาคาร ใส่เลขบัญชี รหัสความปลอดภัยให้เรียบร้อย ครั้งหน้าก็จะสามารถโอนเงินผ่านแอปพลิเคชันได้ง่าย สะดวกขึ้น ตัวแอปพลิเคชันก็คือ Wallet ที่มีไว้สำหรับเก็บข้อมูล Address , Private Key นั่นเอง ประเภทของ Wallet - Hardware คือ อุปกรณ์ USB เสริม ใช้เชื่อมข้อมูลต่อกับคอมพิวเตอร์เพื่อเข้าเว็บทำธุรกรรม เป็นตัวเก็บข้อมูลสำคัญ เหมือนกับสมุดสะสมแสตมป์เวลาที่เราไปซื้อของในร้านค้า - Cold คือ Bitcoin ที่เราแลกออกมาเป็นเหรียญหรือเปเปอร์ ที่มี QR CODE สำหรับใช้สแกน เหมาะสำหรับคนที่ไม่มั่นใจในระบบความปลอดภัยของระบบ - Hot คือ กระเป๋าเงินในโลกออนไลน์ของเรา หรือเข้าใจง่ายกว่านั้นก็คือ แอปพลิเคชันธนาคารในโทรศัพท์ของเรา ที่สามารถเข้าใช้ง่ายได้สะดวก รวดเร็ว โอนใช้จ่ายได้เลย ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

ทำความรู้จัก Address , Private Key , Wallet


เทคโนโลยีดิจิทัลที่พัฒนามากจนเกิดเป็น Blockchain ระบบฐานเก็บข้อมูล ที่ช่วยให้เราไม่ต้องมีคนกลางในการติดต่อทำเรื่องโอนหรือแลกเงินข้ามประเทศ ให้เราติดต่อแล้วโอนเงินให้กับคู่ค้าของเราได้เลยโดยตรง แล้วคู่ค้าก็จะได้รับข้อมูลแจ้งอัปเดตการทำธุรกรรมด้วย


เทคโนโลยีนี้มีระบบรักษาความปลอดภัยป้องกันการแฮ็ก โจมตี เพราะว่าระบบทำการแจ้งให้กับทุกคนที่มีส่วนร่วมทุกครั้งเวลาที่มีการทำธุรกรรม เรียกว่ามีความโปร่งใสในการใช้จ่ายอะไรต่างๆ เลยก็ว่าได้


สกุลเงินดิจิทัลที่มีความนิยม

- Bitcoin

- Ethereum

- Ripple

- LiteCoin

- Dash


ทำความรู้จัก Address , Private Key , Wallet

เปรียบเทียบแบบง่ายๆ พอเรามี เงิน (Bitcoin) เราก็ต้องเก็บเข้าบัญชี (Address) เมื่อเราต้องการนำเงินออกมาใช้ เราก็ต้องมีรหัสสำหรับยืนยันตัวตน (Private Key) และเพื่อความสะดวกในการไม่ต้องไปธนาคาร พกสมุดบัญชีไปทุกที่ เพื่อทำเรื่องโอนเงิน ก็สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันธนาคาร ใส่เลขบัญชี รหัสความปลอดภัยให้เรียบร้อย ครั้งหน้าก็จะสามารถโอนเงินผ่านแอปพลิเคชันได้ง่าย สะดวกขึ้น ตัวแอปพลิเคชันก็คือ Wallet ที่มีไว้สำหรับเก็บข้อมูล Address , Private Key นั่นเอง


ประเภทของ Wallet

- Hardware คือ อุปกรณ์ USB เสริม ใช้เชื่อมข้อมูลต่อกับคอมพิวเตอร์เพื่อเข้าเว็บทำธุรกรรม เป็นตัวเก็บข้อมูลสำคัญ เหมือนกับสมุดสะสมแสตมป์เวลาที่เราไปซื้อของในร้านค้า


- Cold คือ Bitcoin ที่เราแลกออกมาเป็นเหรียญหรือเปเปอร์ ที่มี QR CODE สำหรับใช้สแกน เหมาะสำหรับคนที่ไม่มั่นใจในระบบความปลอดภัยของระบบ


- Hot คือ กระเป๋าเงินในโลกออนไลน์ของเรา หรือเข้าใจง่ายกว่านั้นก็คือ แอปพลิเคชันธนาคารในโทรศัพท์ของเรา ที่สามารถเข้าใช้ง่ายได้สะดวก รวดเร็ว โอนใช้จ่ายได้เลย


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 5 ครั้ง

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page