top of page

📣ทำความรู้จักกับการทำกำไรคริปโตด้วยวิธีการ Staking


 📣ทำความรู้จักกับการทำกำไรคริปโตด้วยวิธีการ Staking 🔹Staking คืออะไร Staking เป็นการตรวจสอบธุรกรรมในคริปโต โดยการวางเงินค้ำประกัน แต่ปัจจุบันราคาซื้อขายนั้นมีราคาที่เหวี่ยงมาก และราคาก็ไม่ได้พุ่งสูงมากขนาดในปี 2017 แถมยังอยู่ในช่วงตลาดหมีมาเป็นระยะ ๆ คนจึงเริ่มกังวลและต้องระมัดระวังในการลงทุน สายขุดต่าง ๆ ก็เริ่มปิดตัวกันไปแล้วบ้าง เนื่องจากต้นทุนที่มาก แต่ราคาเหรียญไม่ได้สูงตาม จึงแบกรับกับภาระค่าใช้จ่ายไม่ไหว การเทรดจึงเปลี่ยนไปจากเดิมที่เป็นยุคความรุ่งเรืองของสายขุด แต่ตอนนี้คนนิยมหันมาถือยาวแทน เนื่องจากเป็นวิธีที่ไม่ค่อยเสี่ยง การ Staking จึงเป็นอีกหนึ่งวิธีที่สายขุดหันมาใช้กัน เนื่องจากค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงมาก แม้จะเลิกขุดก็จะสามารถเอาเหรียญที่มีอยู่ไปขายตลาดได้ในราคาที่ไม่ตกลงมาก  🔹แล้วการ Staking แบบไหนถึงจะดี เนื่องจากการ Staking พัฒนาเพื่อลดทรัพยากรการขุดแบบเก่าและลดเวลาการทำธุรกรรม เงื่อนไขของการรับรางวัลเพียงแค่จำนวนเหรียญที่ถือ สิ่งเหล่านี้ทำให้หลายคนอยากมีส่วนร่วมดูแลคริปโต จึงรีบหันมาถือเหรียญกันมาก ดังนั้นจะต้องมองภาพรวมในระยะยาวและศึกษาข้อมูลเหรียญที่จะถือ เพื่อศึกษา eco system ของเหรียญ จะได้คุ้มค่ากับการ Staking แค่ทำตามนี้กำไรที่จะได้ก็ไม่หายไปไหนแล้ว 🔹วิธีการทำงานของ Staking มีอะไรบ้าง เมื่อเข้าสู่การ Staking เหรียญที่วางค้ำไว้จะถูกล็อกไว้ จากนั้นก็จะให้เลือกว่าการทำธุรกรรมนี้จริงหรือไม่จริง ซึ่งจะอ้างอิงจากเหรียญใน Node หากโหวตถูก เหรียญที่ล็อกไว้จะได้กลับคืนมาพร้อมกับค่าธรรมเนียม ความน่าสนใจนั้นอยู่ตรงที่จะทำอย่างไรให้ Node ของผู้ใช้นั้นอยู่คำตอบที่ถูก วิธีก็คือต้องดูเรื่องเครดิตของผู้ถือ Node นั้น ทำอะไรให้ชุมชนบ้าง คอมพิวเตอร์มีศักยภาพพอไหม และอื่น ๆ สิ่งเหล่านี้จะมีผลต่อมูลค่าเหรียญทั้งหมด ระบบนี้จะช่วยการถือเหรียญโดยที่เป็นการถือแบบไม่ต่อยอด ไม่สร้างประโยชน์ ดังนั้นการ Staking ทำให้ผู้ใช้นั้นมีส่วนร่วมในการพัฒนาในโปรเจกต์นั้น ๆ ด้วย แม้จะดูเหมือนง่าย แต่ก็ต้องศึกษารายละเอียดให้ดีด้วย เพื่อความปลอดภัยในการลงทุนระยะยาว ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

📣ทำความรู้จักกับการทำกำไรคริปโตด้วยวิธีการ Staking


🔹Staking คืออะไร

Staking เป็นการตรวจสอบธุรกรรมในคริปโต โดยการวางเงินค้ำประกัน แต่ปัจจุบันราคาซื้อขายนั้นมีราคาที่เหวี่ยงมาก และราคาก็ไม่ได้พุ่งสูงมากขนาดในปี 2017 แถมยังอยู่ในช่วงตลาดหมีมาเป็นระยะ ๆ คนจึงเริ่มกังวลและต้องระมัดระวังในการลงทุน สายขุดต่าง ๆ ก็เริ่มปิดตัวกันไปแล้วบ้าง เนื่องจากต้นทุนที่มาก แต่ราคาเหรียญไม่ได้สูงตาม จึงแบกรับกับภาระค่าใช้จ่ายไม่ไหว การเทรดจึงเปลี่ยนไปจากเดิมที่เป็นยุคความรุ่งเรืองของสายขุด แต่ตอนนี้คนนิยมหันมาถือยาวแทน เนื่องจากเป็นวิธีที่ไม่ค่อยเสี่ยง


การ Staking จึงเป็นอีกหนึ่งวิธีที่สายขุดหันมาใช้กัน เนื่องจากค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงมาก แม้จะเลิกขุดก็จะสามารถเอาเหรียญที่มีอยู่ไปขายตลาดได้ในราคาที่ไม่ตกลงมาก


🔹แล้วการ Staking แบบไหนถึงจะดี

เนื่องจากการ Staking พัฒนาเพื่อลดทรัพยากรการขุดแบบเก่าและลดเวลาการทำธุรกรรม เงื่อนไขของการรับรางวัลเพียงแค่จำนวนเหรียญที่ถือ สิ่งเหล่านี้ทำให้หลายคนอยากมีส่วนร่วมดูแลคริปโต จึงรีบหันมาถือเหรียญกันมาก ดังนั้นจะต้องมองภาพรวมในระยะยาวและศึกษาข้อมูลเหรียญที่จะถือ เพื่อศึกษา eco system ของเหรียญ จะได้คุ้มค่ากับการ Staking แค่ทำตามนี้กำไรที่จะได้ก็ไม่หายไปไหนแล้ว


🔹วิธีการทำงานของ Staking มีอะไรบ้าง

เมื่อเข้าสู่การ Staking เหรียญที่วางค้ำไว้จะถูกล็อกไว้ จากนั้นก็จะให้เลือกว่าการทำธุรกรรมนี้จริงหรือไม่จริง ซึ่งจะอ้างอิงจากเหรียญใน Node หากโหวตถูก เหรียญที่ล็อกไว้จะได้กลับคืนมาพร้อมกับค่าธรรมเนียม ความน่าสนใจนั้นอยู่ตรงที่จะทำอย่างไรให้ Node ของผู้ใช้นั้นอยู่คำตอบที่ถูก วิธีก็คือต้องดูเรื่องเครดิตของผู้ถือ Node นั้น ทำอะไรให้ชุมชนบ้าง คอมพิวเตอร์มีศักยภาพพอไหม และอื่น ๆ สิ่งเหล่านี้จะมีผลต่อมูลค่าเหรียญทั้งหมด ระบบนี้จะช่วยการถือเหรียญโดยที่เป็นการถือแบบไม่ต่อยอด ไม่สร้างประโยชน์ ดังนั้นการ Staking ทำให้ผู้ใช้นั้นมีส่วนร่วมในการพัฒนาในโปรเจกต์นั้น ๆ ด้วย แม้จะดูเหมือนง่าย แต่ก็ต้องศึกษารายละเอียดให้ดีด้วย เพื่อความปลอดภัยในการลงทุนระยะยาว


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 5 ครั้ง

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page