top of page

How to ลบโฆษณากวนใจบน Facebook


 How to ลบโฆษณากวนใจบน Facebook  หลายๆ คนเคยพบกับโฆษณาบนแอปพลิเคชัน Facebook ที่คอยกวนใจคุณอยู่หรือไม่คะ ในบทความนี้จะขอนำเสนอเกี่ยวกับวิธีการลบโฆษณากวนใจให้หมดไปค่ะ ถ้าหากพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ 1.ก่อนอื่นนั้นที่คุณควรทำคือทำการค้นหาเกี่ยวกับโฆษณาที่คุณไม่ได้ทำการอนุมัติในส่วนของตัวการในการจัดการโฆษณา หรือข้อผิดพลาดของโฆษณา ยกตัวอย่างเช่น รูปภาพที่ขนาดนั้นไม่เหมาะสมกับตำแหน่งนั้น อาจจะเกิดบางอย่างที่ผิดปกติของตัวโฆษณา Facebook ซึ่งมันจะไม่ส่งผลกระทบให้กับบัญชีการโฆษณาของคุณ ซึ่งนั่นคือ โฆษณาที่ไม่ได้รับการอนุมัตินั่นเอง 2.ให้คุณนั้นทำการกดไปที่การค้นหา business.Facebookจากนั้นให้คุณทำการกดเลือกไปที่ บัญชีตัวจัดการธุรกิจที่คุณใช้งานโฆษณาที่ไม่ได้ทำการอนุมัติ และให้คุณนั้นทำการกดไปที่ไอคอนรูประฆังที่มุมขวาบน ซึ่งในการแจ้งเตือนนั้นคุณจะเห็นเกี่ยวกับโฆษณาที่ทำการตั้งเวลาไว้ หรืออีกกรณีคือทำงานตลอดจนการแจ้งเตือนของโฆษณาที่ไม่ได้ทำการอนุมัติ 3.คุณจะเห็นได้ว่าในการแจ้งเตือนนั้นจะมีเวลาของโฆษณาบอกไว้อยู่ ดังนั้นเมื่อคุณนั้นทราบเกี่ยวกับวันที่ของโฆษณาแล้วนั้น ให้คุณกดเข้าไปที่คำว่า Ads Manager และกดไปที่จำกัด ซึ่งระบบนั้นจะทำให้ข้อมูลของประสิทธิภาพโฆษณานั้นให้แคบลงตามกรอบเวลานั้นๆ ซึ่งสามารถทำการเปลี่ยนแปลงได้ เพียงแค่คุณนั้นทำการกดไปที่วันที่ ที่แสดงอยู่ทางมุมบนทางด้านขวาและทำการกดเลือกเวลาสำหรับโฆษณาที่คุณทราบว่าไม่ได้ทำการรับอนุมัติ  4.หลังจากที่คุณนั้นทำการจำกัดเกี่ยวกับข้อมูลตัวจัดการโฆษณาให้แคบลงแล้วนั้น ในขั้นต่อไปให้คุณนั้นทำการกรองข้อมูลเพื่อทำการแสดงเฉพาะโฆษณาที่มีปัญหา ให้คุณทำการกดไปที่ ตัวกรอง จากแถบของเมนูและให้ทำการเลื่อนไปที่ ปรากฏ และจากนั้นให้เลือกการแสดงแคมเปญ และกดไปที่ ข้อผิดพลาด 5.เมื่อคุณนั้นมีแคมเปญและชุดโฆษณาที่ไม่ได้ทำการได้รับการอนุมัติ คุณนั้นสามารถที่จะทำการลบได้ทั้งหมด โดยให้คุณนั้นทำการกดไปที่ช่องของโฆษณาที่คุณต้องการลบ จากนั้นคลิกไปที่ไอคอนของถังขยะเพียงแค่ก็เป็นการเสร็จสิ้น หวังว่าในบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านทุกท่าน และพบกันได้ใหม่ในบทความต่อไป ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

How to ลบโฆษณากวนใจบน Facebook


หลายๆ คนเคยพบกับโฆษณาบนแอปพลิเคชัน Facebook ที่คอยกวนใจคุณอยู่หรือไม่คะ ในบทความนี้จะขอนำเสนอเกี่ยวกับวิธีการลบโฆษณากวนใจให้หมดไปค่ะ ถ้าหากพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ


1.ก่อนอื่นนั้นที่คุณควรทำคือทำการค้นหาเกี่ยวกับโฆษณาที่คุณไม่ได้ทำการอนุมัติในส่วนของตัวการในการจัดการโฆษณา หรือข้อผิดพลาดของโฆษณา ยกตัวอย่างเช่น รูปภาพที่ขนาดนั้นไม่เหมาะสมกับตำแหน่งนั้น อาจจะเกิดบางอย่างที่ผิดปกติของตัวโฆษณา Facebook ซึ่งมันจะไม่ส่งผลกระทบให้กับบัญชีการโฆษณาของคุณ ซึ่งนั่นคือ โฆษณาที่ไม่ได้รับการอนุมัตินั่นเอง


2.ให้คุณนั้นทำการกดไปที่การค้นหา business.Facebookจากนั้นให้คุณทำการกดเลือกไปที่ บัญชีตัวจัดการธุรกิจที่คุณใช้งานโฆษณาที่ไม่ได้ทำการอนุมัติ และให้คุณนั้นทำการกดไปที่ไอคอนรูประฆังที่มุมขวาบน ซึ่งในการแจ้งเตือนนั้นคุณจะเห็นเกี่ยวกับโฆษณาที่ทำการตั้งเวลาไว้ หรืออีกกรณีคือทำงานตลอดจนการแจ้งเตือนของโฆษณาที่ไม่ได้ทำการอนุมัติ


3.คุณจะเห็นได้ว่าในการแจ้งเตือนนั้นจะมีเวลาของโฆษณาบอกไว้อยู่ ดังนั้นเมื่อคุณนั้นทราบเกี่ยวกับวันที่ของโฆษณาแล้วนั้น ให้คุณกดเข้าไปที่คำว่า Ads Manager และกดไปที่จำกัด ซึ่งระบบนั้นจะทำให้ข้อมูลของประสิทธิภาพโฆษณานั้นให้แคบลงตามกรอบเวลานั้นๆ ซึ่งสามารถทำการเปลี่ยนแปลงได้ เพียงแค่คุณนั้นทำการกดไปที่วันที่ ที่แสดงอยู่ทางมุมบนทางด้านขวาและทำการกดเลือกเวลาสำหรับโฆษณาที่คุณทราบว่าไม่ได้ทำการรับอนุมัติ


4.หลังจากที่คุณนั้นทำการจำกัดเกี่ยวกับข้อมูลตัวจัดการโฆษณาให้แคบลงแล้วนั้น ในขั้นต่อไปให้คุณนั้นทำการกรองข้อมูลเพื่อทำการแสดงเฉพาะโฆษณาที่มีปัญหา ให้คุณทำการกดไปที่ ตัวกรอง จากแถบของเมนูและให้ทำการเลื่อนไปที่ ปรากฏ และจากนั้นให้เลือกการแสดงแคมเปญ และกดไปที่ ข้อผิดพลาด


5.เมื่อคุณนั้นมีแคมเปญและชุดโฆษณาที่ไม่ได้ทำการได้รับการอนุมัติ คุณนั้นสามารถที่จะทำการลบได้ทั้งหมด โดยให้คุณนั้นทำการกดไปที่ช่องของโฆษณาที่คุณต้องการลบ จากนั้นคลิกไปที่ไอคอนของถังขยะเพียงแค่ก็เป็นการเสร็จสิ้น


หวังว่าในบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านทุกท่าน และพบกันได้ใหม่ในบทความต่อไป


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 10 ครั้ง

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page