รวมเว็บไซต์แต่งภาพง่ายๆ แบบฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย


รวมเว็บไซต์แต่งภาพง่ายๆ แบบฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย


1. Pixlr ใช้งานง่าย เพียงแค่อัพโหลดรูปจากตัวเครื่อง จาก URL หรือจากมีเดียที่ใช้งานแบบ Facebook ก็ได้ เข้าไปในเว็บ และทำการแต่งรูปได้เลย ในทันที เว็บนี้จะเหมาะกับ คนที่ต้องการแต่งรูปแบบหลากหลาย ใช้งานง่าย และมีเครื่องมือในการแต่งรูปที่ค่อนข้างครบ มีฟิลเตอร์สวย ฟีเจอร์การใช้งานก็เยอะ


2. Canva เหมาะกับคนที่อยากแต่งรูป แต่นึกไอเดียแต่งรูปไม่ออก จึงต้องมีไกด์จากเว็บ เพื่อให้เราได้ดีไซน์เพิ่มเติมเข้าไป หรือจะใช้แบบนั้นไปเลย แค่เปลี่ยนเนื้อหาภายในก็ได้ ส่วนใหญ่จะใช้ในงานเกี่ยวกับการศึกษา ทำการ์ดในงานพิธีต่างๆ ออกแบบโลโก้ หน้าเว็บ ไปจนถึงการแต่งรูป เพื่อใช้ลงโซเชียลมีเดีย


3. fotor.com เหมาะกับการแต่งรูปออนไลน์แบบทั่วไป ต้องการแต่งรูปแบบรวดเร็ว และไม่ได้ต้องการวิธีที่ซับซ้อน นอกจากนี้ยังมี Portrait Beauty ที่สามารถแต่งหน้า หรือเสริมความสวยงาม ให้กับรูปที่ถ่ายแบบบุคคล (Portrait) ใช้งานง่ายและสะดวกมากๆ


4. Befunky.com เหมาะกับคนที่ต้องการแต่งรูป แบบเน้นความเร็ว เร่งด่วน และอยากได้รูปที่ออกมาสวย เหมือนแต่งออกมาจากโปรแกรม หรือแอปฯ ที่มีฟิลเตอร์สวยๆ หรือสาวๆคนไหนที่อยากเพิ่มเติมแต่งใบหน้าก็ทำได้ด้วยโหมด Touch Up ที่สามารถเปลี่ยนสีตา สีปาก


5. remove.bg หมาะกับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ที่ต้องการลบรูปพื้นหลังออก ข้อควรระวัง คือ ถ้าหากเป็นภาพที่มีพื้นหลังเป็นสีเดียวกับตัววัตถุ จะทำให้ AI ไม่สามารถแยกได้


6. Photopea เหมาะกับคนที่ ต้องการแต่งรูป ตั้งแต่เบสิคๆ ไปจนถึงระดับโปร เช่นต้องการแก้งานด่วน ต้องใช้คอมสาธรณะที่ไม่มีโปรแกรมตัดต่อ เพียงแค่โหลดไฟล์นั้นมา แล้วเปิดในเว็บนี้ ก็คือทำต่อได้ทันทีเลย ไม่ต้องเสียเวลา สะดวก และตอบโจทย์คนตัดต่อภาพที่สุด


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

S__17661959.jpg
Recent Posts