top of page

ลงทุน SET50 Index Futures ด้วยกฎ 4R Know


 ลงทุน SET50 Index Futures ด้วยกฎ 4R Know สำหรับในบทความนี้ขอนำเสนอความรู้เกี่ยวกับเรื่องของการลงทุน SET50 index futures ด้วยกฎของสิ่งที่เรียกว่า 4R know นำมาฝากกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย 1.know rule โดยสิ่งนี้เป็นสิ่งที่นักลงทุนนั้นจะต้องรู้ก่อนที่จะเข้ามาทำการลงทุนในตลาดอนุพันธ์ ยกตัวอย่างเช่น ขั้นตอนในการซื้อขายนั้นเป็นอย่างไร ต้องเปิดบัญชีที่ไหน ช่องทางในการติดตามข้อมูลข่าวสาร หุ้นที่มีการนำมาคำนวณ และอื่นๆ เป็นต้น 2.know round การรู้เกี่ยวกับกรอบของระยะเวลาในการทำการซื้อขายในแต่ละครั้ง ยกตัวอย่างเช่น รอบวัน รอบเดือน รอบสัปดาห์ เพราะด้วย SET50 index futures นั้นสามารถที่จะทำการซื้อขายได้โดยจบภายในวันเดียวหรือมีการซื้อขายในระยะเวลาที่ยาวได้ เพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่จะทำการตัดสินใจในการลงทุนนั้นต้องศึกษาและรู้จักสไตล์ในการลงทุนของคุณเอง เพื่อที่จะได้มีการวางแผนและการวางกลยุทธ์ให้มีความเหมาะสมและยังเพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสในการสร้างผลเกี่ยวกับผลตอบแทน 3.know risk ความเสี่ยงในการลงทุนนั้นคือหากมีการละเลยในความเสี่ยง อาจจะทำให้เกิดการขาดทุนหรือถึงขั้นของการล้างพอร์ตในการลงทุน และโดยเฉพาะในส่วนใหญ่ของ SET50 เป็นการลงทุนที่มีความเสี่ยงสูง จึงต้องมีการคำนึงถึงเรื่องของความเสี่ยงในเรื่องของผลตอบแทนเป็นหลัก 4.know risk & reward ratio เป็นกฎอีกหนึ่งข้อที่ทำให้ทางนักลงทุนนั้นประสบความสำเร็จในระยะยาว คือ การดูเกี่ยวกับเรื่องของอัตราส่วนเพื่อทำการพิจารณาในความคุ้มค่าในการลงทุน โดยจะมีการเปรียบเทียบผลตอบแทนที่มีการคาดหวังกับผลขาดทุนที่อาจจะรับได้ โดยจะมีการเปรียบเทียบกันระหว่างความเสี่ยง (risk) คือ มีโอกาสที่ราคานั้นจะมีการปรับลดลงไปถึงจึดที่ต้องทำการตัดขาดทุน กับสิ่งที่เป็นผลตอบแทนหรือสิ่งที่เป็นกำไรที่คาดว่าจะได้ (reward) โดยถ้าหากค่าของ reward นั้นมากกว่าของของ risk จะแสดงได้ถึงความคุ้มค่าที่จะทำการซื้อขาย เป็นอย่างไรกันบ้างคะ หวังว่าในบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านทุกท่านและพบกันได้ใหม่ในบทความต่อไป ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

ลงทุน SET50 Index Futures ด้วยกฎ 4R Know


สำหรับในบทความนี้ขอนำเสนอความรู้เกี่ยวกับเรื่องของการลงทุน SET50 index futures ด้วยกฎของสิ่งที่เรียกว่า 4R know นำมาฝากกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย


1.know rule

โดยสิ่งนี้เป็นสิ่งที่นักลงทุนนั้นจะต้องรู้ก่อนที่จะเข้ามาทำการลงทุนในตลาดอนุพันธ์ ยกตัวอย่างเช่น ขั้นตอนในการซื้อขายนั้นเป็นอย่างไร ต้องเปิดบัญชีที่ไหน ช่องทางในการติดตามข้อมูลข่าวสาร หุ้นที่มีการนำมาคำนวณ และอื่นๆ เป็นต้น


2.know round

การรู้เกี่ยวกับกรอบของระยะเวลาในการทำการซื้อขายในแต่ละครั้ง ยกตัวอย่างเช่น รอบวัน รอบเดือน รอบสัปดาห์ เพราะด้วย SET50 index futures นั้นสามารถที่จะทำการซื้อขายได้โดยจบภายในวันเดียวหรือมีการซื้อขายในระยะเวลาที่ยาวได้ เพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่จะทำการตัดสินใจในการลงทุนนั้นต้องศึกษาและรู้จักสไตล์ในการลงทุนของคุณเอง เพื่อที่จะได้มีการวางแผนและการวางกลยุทธ์ให้มีความเหมาะสมและยังเพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสในการสร้างผลเกี่ยวกับผลตอบแทน


3.know risk

ความเสี่ยงในการลงทุนนั้นคือหากมีการละเลยในความเสี่ยง อาจจะทำให้เกิดการขาดทุนหรือถึงขั้นของการล้างพอร์ตในการลงทุน และโดยเฉพาะในส่วนใหญ่ของ SET50 เป็นการลงทุนที่มีความเสี่ยงสูง จึงต้องมีการคำนึงถึงเรื่องของความเสี่ยงในเรื่องของผลตอบแทนเป็นหลัก


4.know risk & reward ratio

เป็นกฎอีกหนึ่งข้อที่ทำให้ทางนักลงทุนนั้นประสบความสำเร็จในระยะยาว คือ การดูเกี่ยวกับเรื่องของอัตราส่วนเพื่อทำการพิจารณาในความคุ้มค่าในการลงทุน โดยจะมีการเปรียบเทียบผลตอบแทนที่มีการคาดหวังกับผลขาดทุนที่อาจจะรับได้ โดยจะมีการเปรียบเทียบกันระหว่างความเสี่ยง (risk) คือ มีโอกาสที่ราคานั้นจะมีการปรับลดลงไปถึงจึดที่ต้องทำการตัดขาดทุน กับสิ่งที่เป็นผลตอบแทนหรือสิ่งที่เป็นกำไรที่คาดว่าจะได้ (reward) โดยถ้าหากค่าของ reward นั้นมากกว่าของของ risk จะแสดงได้ถึงความคุ้มค่าที่จะทำการซื้อขาย


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ หวังว่าในบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านทุกท่านและพบกันได้ใหม่ในบทความต่อไป


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 3 ครั้ง

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page