top of page

โปรแกรมหา Keyword


 โปรแกรมหา Keyword การสร้างหรือหา Keyword เพื่อการทำ SEO เป็นเรื่องที่มีความสำคัญมาก เพราะส่งผลต่อการค้นหาที่ผู้คนจะได้พบเห็น ในการคิดคีย์เวิร์ดเป็นเรื่องที่ไม่ยาก เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้นควรใช้โปรแกรมเสริมต่างๆ ร่วมด้วย เราจะเริ่มต้นที่โปรแกรมเสริมที่ราคาพอจับต้องได้ ไปจนถึงระดับพรีเมียมที่มืออาชีพใช้งานกันค่ะ แต่ละโปรแกรมก็จะมีฟีเจอร์การใช้งานที่คล้ายๆ กัน เพียงแต่ว่าเครื่องมือหรือฟีเจอร์บางอย่างมีไม่เหมือนกัน โปรแกรม (ฟรี) Google Trends เครื่องมือเสริมจากทาง Google ที่จะช่วยให้เราสามารถใช้งานได้อย่างง่ายและไม่เสียค่าใช้จ่าย สามารถดูเทรนด์ อันดับ ความนิยมต่างๆ สามารถค้นหาข้อมูลแบบเจาะลึกได้อย่างง่าย มีกราฟแสดงภาพให้เห็นชัดเจน Google Keyword Planner ผูกบัญชีกับ Google Ads ทำให้โปรแกรมมีความน่าเชื่อถือ ใช้งานได้ เป็นเครื่องมือที่เป็นที่นิยมสำหรับนักการตลาด เหมาะกับหน้าใหม่ที่ไม่ต้องการลงทุนมากมายหรือมีงบประมาณที่จำกัด มีการค้นหาที่แม่นยำ โปรแกรม (มืออาชีพ) Moz Keyword Explorer - เหมาะกับการทำงานของนักการตลาด เป็นโปรแกรมที่ไม่มีการติดตามผลหรือวิเคราะห์ข้อมูล เน้นที่การค้นหาคีย์เวิร์ดเป็นหลัก เน้นคีย์เวิร์ดที่ได้จากอัตราการค้นหาต่างๆ เช่นจำนวนคนที่ค้นหา /เดือน การคลิกค้นหาหรือเข้าถึง และระดับความยากของคีย์เวิร์ด - ราคาแพ็กเกจ มีรูปแบบทดลองใช้ให้ลอง ส่วนแพ็กเกจที่ต้องชำระเงินมีราคาเริ่มต้น $99 /เดือน Ahrefs - เรียกว่าเป็นโปรแกรมที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพของงานที่ออกมาดี มีเครื่องมือให้เลือกมากมาย มีคีย์เวิร์ดมากกว่า 5.1 พันล้านให้สามารถเลือกกันได้อย่างจุใจ โดยวิธีการรวบรวมข้อมูลจาก 200 ประเทศ - เสนอข้อมูล คำแนะนำ ในการเลือกแต่ละคีย์เวิร์ด มีฟีเจอร์ที่ช่วยวิเคราะห์เว็บไซต์ของเรา ช่วยติดตามผลงาน สร้างผลงานได้ง่ายดาย ใช้งานง่าย - ราคาแพ็กเกจ มีรูปแบบทดลองใช้ให้ลอง ส่วนแพ็กเกจที่ต้องชำระเงินมีราคาเริ่มต้น $99 /เดือน SEMrush - มีการทำงานแบบ Quick Analysis ที่รวดเร็ว สามารถเข้าดูอันดับการค้นหาของแบรนด์อื่น มีเครื่องมือติดตามผล พัฒนาระบบให้ดีขึ้น สามารถวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึก ช่วยให้เห็นภาพรวมของการทำงานได้ - ราคาแพ็กเกจ มีรูปแบบทดลองใช้ให้ลอง ส่วนแพ็กเกจที่ต้องชำระเงินสามารถแบ่งเป็น 4 แพ็กเกจให้ลูกค้าเลือกซื้อได้ตามความสะดวกในการใช้งาน แพ็กเกจ Pro $83 /เดือน แพ็กเกจ Guru $166 /เดือน แพ็กเกจ Business $333 /เดือน แพ็กเกจ Enterprise สามารถติดต่อเรื่องราคาได้โดยตรงกับทางบริษัท ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

โปรแกรมหา Keyword


การสร้างหรือหา Keyword เพื่อการทำ SEO เป็นเรื่องที่มีความสำคัญมาก เพราะส่งผลต่อการค้นหาที่ผู้คนจะได้พบเห็น ในการคิดคีย์เวิร์ดเป็นเรื่องที่ไม่ยาก เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้นควรใช้โปรแกรมเสริมต่างๆ ร่วมด้วย


เราจะเริ่มต้นที่โปรแกรมเสริมที่ราคาพอจับต้องได้ ไปจนถึงระดับพรีเมียมที่มืออาชีพใช้งานกันค่ะ แต่ละโปรแกรมก็จะมีฟีเจอร์การใช้งานที่คล้ายๆ กัน เพียงแต่ว่าเครื่องมือหรือฟีเจอร์บางอย่างมีไม่เหมือนกัน


โปรแกรม (ฟรี)

Google Trends

เครื่องมือเสริมจากทาง Google ที่จะช่วยให้เราสามารถใช้งานได้อย่างง่ายและไม่เสียค่าใช้จ่าย สามารถดูเทรนด์ อันดับ ความนิยมต่างๆ สามารถค้นหาข้อมูลแบบเจาะลึกได้อย่างง่าย มีกราฟแสดงภาพให้เห็นชัดเจน


Google Keyword Planner

ผูกบัญชีกับ Google Ads ทำให้โปรแกรมมีความน่าเชื่อถือ ใช้งานได้ เป็นเครื่องมือที่เป็นที่นิยมสำหรับนักการตลาด เหมาะกับหน้าใหม่ที่ไม่ต้องการลงทุนมากมายหรือมีงบประมาณที่จำกัด มีการค้นหาที่แม่นยำ


โปรแกรม (มืออาชีพ)

Moz Keyword Explorer

- เหมาะกับการทำงานของนักการตลาด เป็นโปรแกรมที่ไม่มีการติดตามผลหรือวิเคราะห์ข้อมูล เน้นที่การค้นหาคีย์เวิร์ดเป็นหลัก เน้นคีย์เวิร์ดที่ได้จากอัตราการค้นหาต่างๆ เช่นจำนวนคนที่ค้นหา /เดือน การคลิกค้นหาหรือเข้าถึง และระดับความยากของคีย์เวิร์ด

- ราคาแพ็กเกจ มีรูปแบบทดลองใช้ให้ลอง ส่วนแพ็กเกจที่ต้องชำระเงินมีราคาเริ่มต้น $99 /เดือน


Ahrefs

- เรียกว่าเป็นโปรแกรมที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพของงานที่ออกมาดี มีเครื่องมือให้เลือกมากมาย มีคีย์เวิร์ดมากกว่า 5.1 พันล้านให้สามารถเลือกกันได้อย่างจุใจ โดยวิธีการรวบรวมข้อมูลจาก 200 ประเทศ

- เสนอข้อมูล คำแนะนำ ในการเลือกแต่ละคีย์เวิร์ด มีฟีเจอร์ที่ช่วยวิเคราะห์เว็บไซต์ของเรา ช่วยติดตามผลงาน สร้างผลงานได้ง่ายดาย ใช้งานง่าย

- ราคาแพ็กเกจ มีรูปแบบทดลองใช้ให้ลอง ส่วนแพ็กเกจที่ต้องชำระเงินมีราคาเริ่มต้น $99 /เดือน


SEMrush

- มีการทำงานแบบ Quick Analysis ที่รวดเร็ว สามารถเข้าดูอันดับการค้นหาของแบรนด์อื่น มีเครื่องมือติดตามผล พัฒนาระบบให้ดีขึ้น สามารถวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึก ช่วยให้เห็นภาพรวมของการทำงานได้

- ราคาแพ็กเกจ มีรูปแบบทดลองใช้ให้ลอง ส่วนแพ็กเกจที่ต้องชำระเงินสามารถแบ่งเป็น 4 แพ็กเกจให้ลูกค้าเลือกซื้อได้ตามความสะดวกในการใช้งาน

แพ็กเกจ Pro $83 /เดือน

แพ็กเกจ Guru $166 /เดือน

แพ็กเกจ Business $333 /เดือน

แพ็กเกจ Enterprise สามารถติดต่อเรื่องราคาได้โดยตรงกับทางบริษัท


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 10 ครั้ง

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts