top of page

📣เรียนรู้การขุด Bitcoin


📣เรียนรู้การขุด Bitcoin ในบทความนี้ขอนำเสนอเกร็ดความรู้เกี่ยวกับเรื่องของการขุด Bitcoin ว่าสิ่งนี้นั้นทำงานอย่างไร ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย 📌การขุด Bitcoin มีหน้าที่ในการทำงานเป็นอย่างไร ในส่วนของ Bitcoin นั้นคือการที่ถูกค้นพบ โดยการใช้อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ในทั่วโลกนั้นใช้ในการ ขุด เพื่อที่จะทำการหาเหรียญใหม่ๆ โดยเป็นการแข่งขันกับเครื่องอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เครื่องอื่นๆ นั่นเอง 📌การขุด Bitcoin เกิดขึ้นมาจากอะไร ซึ่งผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกนั้นได้ทำการส่ง Bitcoinหากันและกันผ่านช่องทางระบบเครือข่ายของบล็อกเชนของทาง Bitcoin ซึ่งถ้าไม่มีผู้ที่คอยทำหน้าที่ในการบันทึกว่าใครนั้นเป็นผู้ส่งและใครนั้นเป็นผู้รับ ซึ่งทางระบบนั้นจะช่วยจัดการในเรื่องของการบันทึกข้อมูลเหล่านี้โดยทำการเก็บข้อมูลทางธุรกรรมในเรื่องของการส่ง Bitcoin ระหว่างกันในช่วงระยะเวลาใดเวลาหนึ่ง ซึ่งจะทำการระบุข้อมูลในส่วนนี้ว่า บล็อก ซึ่งนี่เป็นหน้าที่ของเครื่องขุด Bitcoin ที่จะช่วยคุณในการทำการรับรองว่าการทำธุรกรรมเกี่ยวกับ Bitcoin ของคุณและการช่วยบันทึกลงไปในสิ่งที่เป็นสมุดบัญชีกลางให้คุณได้อีกด้วย 📌ทำความรู้จักกับ Hash Hash คือ สิ่งที่เป็นกลไกที่ใช้ในการแปลงข้อมูล โดยที่มีการนำข้อมูลต่างๆ นั้นมาทำให้เกิดการเข้าของรหัสและการผ่านกระบวนการจากทางคณิตศาสตร์เพื่อเป็นการทำให้เกิดข้อมูลที่มีลักษณะโดยเฉพาะ โดยเรียกกันว่า ค่าแฮช 📌Hash เกี่ยวข้องกับ Bitcoin อย่างไร Hash คือ สิ่งที่เป็นบล็อกสุดท้ายในการถูกเก็บไว้ในบล็อกเชน ซึ่งในแต่ละบล็อกนั้นจะถูกสร้างขึ้นมาโดยที่ใช้ตัวHash ของบล็อกก่อนหน้า1บล็อก ซึ่งสิ่งนี้นั้นจะกลายเป็นเหมือนตัวที่ใช้ซีลจดหมายในรูปแบบดิจิทัลที่สามารถจะทำการรับรองได้ว่าบล็อกปัจจุบันนี้และบล็อกก่อนหน้านี้นั้นคือบล็อกจริงแบบต้นฉบับ ซึ่งถ้าหากคุณนั้นคิดจะโกงหรือจะมีการแอบเข้าไปปรับเปลี่ยน คนอื่นๆ ก็สามารถที่จะรับรู้ได้เช่นเดียวกัน เป็นอย่างไรกันบ้างคะ หวังว่าในบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านทุกท่าน และพบกันได้ใหม่ในบทความต่อไป ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >>https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

📣เรียนรู้การขุด Bitcoin


ในบทความนี้ขอนำเสนอเกร็ดความรู้เกี่ยวกับเรื่องของการขุด Bitcoin ว่าสิ่งนี้นั้นทำงานอย่างไร ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย


📌การขุด Bitcoin มีหน้าที่ในการทำงานเป็นอย่างไร

ในส่วนของ Bitcoin นั้นคือการที่ถูกค้นพบ โดยการใช้อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ในทั่วโลกนั้นใช้ในการ ขุด เพื่อที่จะทำการหาเหรียญใหม่ๆ โดยเป็นการแข่งขันกับเครื่องอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เครื่องอื่นๆ นั่นเอง


📌การขุด Bitcoin เกิดขึ้นมาจากอะไร

ซึ่งผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกนั้นได้ทำการส่ง Bitcoinหากันและกันผ่านช่องทางระบบเครือข่ายของบล็อกเชนของทาง Bitcoin ซึ่งถ้าไม่มีผู้ที่คอยทำหน้าที่ในการบันทึกว่าใครนั้นเป็นผู้ส่งและใครนั้นเป็นผู้รับ ซึ่งทางระบบนั้นจะช่วยจัดการในเรื่องของการบันทึกข้อมูลเหล่านี้โดยทำการเก็บข้อมูลทางธุรกรรมในเรื่องของการส่ง Bitcoin ระหว่างกันในช่วงระยะเวลาใดเวลาหนึ่ง ซึ่งจะทำการระบุข้อมูลในส่วนนี้ว่า บล็อก ซึ่งนี่เป็นหน้าที่ของเครื่องขุด Bitcoin ที่จะช่วยคุณในการทำการรับรองว่าการทำธุรกรรมเกี่ยวกับ Bitcoin ของคุณและการช่วยบันทึกลงไปในสิ่งที่เป็นสมุดบัญชีกลางให้คุณได้อีกด้วย


📌ทำความรู้จักกับ Hash

Hash คือ สิ่งที่เป็นกลไกที่ใช้ในการแปลงข้อมูล โดยที่มีการนำข้อมูลต่างๆ นั้นมาทำให้เกิดการเข้าของรหัสและการผ่านกระบวนการจากทางคณิตศาสตร์เพื่อเป็นการทำให้เกิดข้อมูลที่มีลักษณะโดยเฉพาะ โดยเรียกกันว่า ค่าแฮช


📌Hash เกี่ยวข้องกับ Bitcoin อย่างไร

Hash คือ สิ่งที่เป็นบล็อกสุดท้ายในการถูกเก็บไว้ในบล็อกเชน ซึ่งในแต่ละบล็อกนั้นจะถูกสร้างขึ้นมาโดยที่ใช้ตัวHash ของบล็อกก่อนหน้า1บล็อก ซึ่งสิ่งนี้นั้นจะกลายเป็นเหมือนตัวที่ใช้ซีลจดหมายในรูปแบบดิจิทัลที่สามารถจะทำการรับรองได้ว่าบล็อกปัจจุบันนี้และบล็อกก่อนหน้านี้นั้นคือบล็อกจริงแบบต้นฉบับ ซึ่งถ้าหากคุณนั้นคิดจะโกงหรือจะมีการแอบเข้าไปปรับเปลี่ยน คนอื่นๆ ก็สามารถที่จะรับรู้ได้เช่นเดียวกัน


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ หวังว่าในบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านทุกท่าน และพบกันได้ใหม่ในบทความต่อไป


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 10 ครั้ง

コメント


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page