top of page

ทำความรู้จักวิธีหากำไรด้วยการเล่นหุ้นระยะสั้น


 ทำความรู้จักวิธีหากำไรด้วยการเล่นหุ้นระยะสั้น การลงทุนก็ย่อมต้องการผลกำไรเป็นเรื่องธรรมดา การเล่นหุ้นก็เช่นกัน หลายคนอาจมองว่าการเล่นหุ้นควรเล่นระยะยาว เพราะทำกำไรได้ดีกว่า แต่หารู้ไหมว่าการเล่นหุ้นระยะสั้นก็เป็นอีกวิธีที่สร้างผลกำไรได้ ถ้าเล่นได้อย่างเหมาะสม มาลองดูกันสิว่าเล่นหุ้นระยะสั้นให้ได้กำไรต้องทำอย่างไรบ้าง 📍เริ่มต้นจากการรู้จักวิธีการหากำไรจากตลาดหุ้นก่อน 	 1) ซื้อหุ้นแล้วถือยาว เป็นวิธีที่นิยมมาก เพราะเป็นการลงทุนกับหุ้นดีที่มีแนวโน้มดีในอนาคต เงินที่ลงทุนก็จะได้งอกเงยได้เรื่อย ๆ 2) ซื้อหุ้นปันผล เป็นการเลือกหุ้นพื้นฐานที่จะช่วยสร้างผลตอบแทนที่สม่ำเสมอ 	 3) ซื้อหุ้นเล็กที่มีแนวโน้มเติบโตสูง วิธีนี้แม้จะไม่ค่อยแน่นอน เผื่อคาดหวังถึงการเติบโตของเงินทุนที่มากกว่าเดิม แต่ก็ต้องรับความเสี่ยงให้ดี 4) ซื้อหุ้นระยะสั้น เป็นวิธีที่จะดูจากความผันผวนของราคาหุ้น เพื่อทำกำไรในช่วงระยะสั้น ๆ แถมไม่ต้องใช้เงินทุนมากด้วย การเล่นหุ้นระยะสั้นก็สามารถแบ่งย่อยออกได้อีก 2 แบบ ดังนี้ - ซื้อหุ้นจริงในตลาดหลักทรัพย์ ซื้อหุ้นจริงในตลาดหลักทรัพย์ คือ การเปิดพอร์ตกับโบรกเกอร์ซื้อขายหุ้น เพื่อซื้อหุ้นจริง ๆ เป็นเจ้าของจริง แต่ข้อเสียก็มี ได้แก่ ต้องลงทุนแบบเต็มจำนวนจึงทำให้มีต้นทุนที่สูง มีข้อจำกัดเรื่องสภาพคล่อง เก็งกำไรได้แค่ตอนขาขึ้นเท่านั้น ขั้นตอนก็ยุ่งยาก และอาจไม่ได้สิทธิการถือหุ้นตัวนั้นด้วย  - เทรดด้วยตราสารอนุพันธ์ผ่านโบรกเกอร์ CFD เทรดด้วยตราสารอนุพันธ์ผ่านโบรกเกอร์ CFD คือ การที่ไม่ต้องถือหุ้นจริง ๆ ดังนั้นจึงจะไม่ได้เป็นเจ้าของหุ้นตัวนั้นด้วย อย่างไรก็ตามผู้เทรดก็ยังเก็งกำไรจากการเคลื่อนของราคาหุ้นได้ ข้อดีของวิธีนี้ก็ ได้แก่ ใช้ต้นทุนน้อย เปิดใช้ง่ายบัญชีง่าย ทำกำไรได้ทั้งขาขึ้นและขาลง มีความคล่องตัวสูง ถอนเงินได้ทันที และมีความโปร่งใส แต่ก็มีข้อเสียตรงที่ไม่ได้เป็นเจ้าของหุ้น การเทรดแบบนี้ก็มีแต่หุ้นต่างประเทศ มีความเสี่ยงในเรื่องการเลือกโบรกเกอร์ ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

ทำความรู้จักวิธีหากำไรด้วยการเล่นหุ้นระยะสั้น


การลงทุนก็ย่อมต้องการผลกำไรเป็นเรื่องธรรมดา การเล่นหุ้นก็เช่นกัน หลายคนอาจมองว่าการเล่นหุ้นควรเล่นระยะยาว เพราะทำกำไรได้ดีกว่า แต่หารู้ไหมว่าการเล่นหุ้นระยะสั้นก็เป็นอีกวิธีที่สร้างผลกำไรได้ ถ้าเล่นได้อย่างเหมาะสม มาลองดูกันสิว่าเล่นหุ้นระยะสั้นให้ได้กำไรต้องทำอย่างไรบ้าง


📍เริ่มต้นจากการรู้จักวิธีการหากำไรจากตลาดหุ้นก่อน

1) ซื้อหุ้นแล้วถือยาว เป็นวิธีที่นิยมมาก เพราะเป็นการลงทุนกับหุ้นดีที่มีแนวโน้มดีในอนาคต เงินที่ลงทุนก็จะได้งอกเงยได้เรื่อย ๆ


2) ซื้อหุ้นปันผล เป็นการเลือกหุ้นพื้นฐานที่จะช่วยสร้างผลตอบแทนที่สม่ำเสมอ

3) ซื้อหุ้นเล็กที่มีแนวโน้มเติบโตสูง วิธีนี้แม้จะไม่ค่อยแน่นอน เผื่อคาดหวังถึงการเติบโตของเงินทุนที่มากกว่าเดิม แต่ก็ต้องรับความเสี่ยงให้ดี


4) ซื้อหุ้นระยะสั้น เป็นวิธีที่จะดูจากความผันผวนของราคาหุ้น เพื่อทำกำไรในช่วงระยะสั้น ๆ แถมไม่ต้องใช้เงินทุนมากด้วย การเล่นหุ้นระยะสั้นก็สามารถแบ่งย่อยออกได้อีก 2 แบบ ดังนี้


- ซื้อหุ้นจริงในตลาดหลักทรัพย์

ซื้อหุ้นจริงในตลาดหลักทรัพย์ คือ การเปิดพอร์ตกับโบรกเกอร์ซื้อขายหุ้น เพื่อซื้อหุ้นจริง ๆ เป็นเจ้าของจริง แต่ข้อเสียก็มี ได้แก่ ต้องลงทุนแบบเต็มจำนวนจึงทำให้มีต้นทุนที่สูง มีข้อจำกัดเรื่องสภาพคล่อง เก็งกำไรได้แค่ตอนขาขึ้นเท่านั้น ขั้นตอนก็ยุ่งยาก และอาจไม่ได้สิทธิการถือหุ้นตัวนั้นด้วย


- เทรดด้วยตราสารอนุพันธ์ผ่านโบรกเกอร์ CFD

เทรดด้วยตราสารอนุพันธ์ผ่านโบรกเกอร์ CFD คือ การที่ไม่ต้องถือหุ้นจริง ๆ ดังนั้นจึงจะไม่ได้เป็นเจ้าของหุ้นตัวนั้นด้วย อย่างไรก็ตามผู้เทรดก็ยังเก็งกำไรจากการเคลื่อนของราคาหุ้นได้ ข้อดีของวิธีนี้ก็ ได้แก่ ใช้ต้นทุนน้อย เปิดใช้ง่ายบัญชีง่าย ทำกำไรได้ทั้งขาขึ้นและขาลง มีความคล่องตัวสูง ถอนเงินได้ทันที และมีความโปร่งใส แต่ก็มีข้อเสียตรงที่ไม่ได้เป็นเจ้าของหุ้น การเทรดแบบนี้ก็มีแต่หุ้นต่างประเทศ มีความเสี่ยงในเรื่องการเลือกโบรกเกอร์


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 5 ครั้ง

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page