top of page

มาทำความรู้จักกับเหรียญ GALA และ Gala Games✨


มาทำความรู้จักกับเหรียญ GALA และ Gala Games✨ เรียกได้ว่าตอนนี้กระแสของ NFT และ Metaverse มาแรงมาก นับตั้งแต่ในช่วงปี 2021 ที่เหรียญมีการปรับตัวสูงขึ้น และยังมีการสร้างเหรียญเกมที่มีความน่าสนใจมาอีกหนึ่ง นั่นก็คือ เหรียญ GALA 🔸แล้วเหรียญ GALA นั่นคืออะไร เหรียญ GALA คือ เหรียญที่สร้างตามแบบ ERC-20 บน Ethereum Blockchain และ แบบ BEP-20 บน Binance Smart Chain ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อใช้ใน Gala Games ผู้ใช้งานสามารถแลกเปลี่ยนระหว่างกันในแพลตฟอร์มได้ ปริมาณความต้องการขายของเหรียญตอนนี้มีทั้งหมด 3.6 หมื่นล้านเหรียญ และหมุนเวียนในระบบประมาณ 6.9 พันล้านเหรียญ ในส่วนของเกมบนแพลตฟอร์มมีทั้งหมด 5 เกม ได้แก่ เกม Spider Tanks เกม Town Star เกม Mirandus เกม Echoes of Empire และเกม Fortified 🔸แล้วความน่าสนใจของ เหรียญ GALA และ Gala Games มีอะไรบ้าง 1) กระแสเหรียญเกมและMetaverse ปฏิเสธไม่ได้เลยที่หลังจากการนำ Blockchain ไปใส่ในเกม ทำให้เกิดกระแสมาก จนคนสนใจในเกมรูปแบบนี้ และยิ่งมีกระแสของโลกเสมือนหรือ Metaverse เข้ามา ยิ่งทำให้ดึงดูดผู้เล่นและนักลงทุนเข้ามาเป็นจำนวนมาก การที่ผลิตเกมในรูปแบบนี้ถือเป็นการขยายตลาด และราคาเหรียญที่ขยับเพิ่มสูงขึ้นด้วย 	 2) ผู้บริหารของ Gala Games มีประสบการณืในอุตสาหกรรมเกม Eric Schiermeyer ประธานของ Gala Games นั้นมีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเกมมาก่อน ผลงานที่ผ่านมายกตัวอย่าง FarmVille เป็นเกมแนวทำฟาร์ม ที่ได้รับความนิยมมากบน Facebook 	 3) ในแพลตฟอร์มมีเกมที่หลากหลาย บนแพลตฟอร์มของ Gala Games ที่มีเกมอยู่ทั้งหมด 5 เกม ถ้าลองอ่านรายละเอียดเกมทั้งหมด ก็จะพบว่าแต่ละเกมจะมีรูปแบบที่ต่างกัน ทำให้มีตัวเลือกว่าต้องการที่จะเล่นเกมอะไร แล้วเหมาะกับเกมลักษณะใด 4) มีการพัฒนาเกมอย่างต่อเนื่อง เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2021 ทาง Gala Games ก็ได้แจ้งเกี่ยวกับการอัปเดตเกม ดังนี้ Game Nodes Licenses ซึ่งใบอนุญาตแรก นั่นคือ Game Nodes License ของเกม Town Star Node และการแจก VOX ของเกม Mirandus 	 5) มี NFT Marketplace ภายในเกม ใน Gala Games มีที่ซื้อขาย NFT ผู้ใช้สามารถเลือกสกุลเงินที่ต้องการชำระได้เลย 	 6) เหรียญ GALA มีให้แลกเปลี่ยนในศูนย์ขายสินทรัพย์ดิจิทัลชื่อดังหลายแห่ง มีหลายที่มาที่ลิสต์เหรียญนี้เข้าระบบ ยกตัวอย่าง Coinbase, FTX รวมไปถึง Zipmex ทำให้เมื่อมีผู้ต้องการเหรียญนี้ก็สามารถแลกเปลี่ยนซื้อขายได้หลายแห่ง สะดวกหาซื้อขายง่าย ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

มาทำความรู้จักกับเหรียญ GALA และ Gala Games✨


เรียกได้ว่าตอนนี้กระแสของ NFT และ Metaverse มาแรงมาก นับตั้งแต่ในช่วงปี 2021 ที่เหรียญมีการปรับตัวสูงขึ้น และยังมีการสร้างเหรียญเกมที่มีความน่าสนใจมาอีกหนึ่ง นั่นก็คือ เหรียญ GALA


🔸แล้วเหรียญ GALA นั่นคืออะไร

เหรียญ GALA คือ เหรียญที่สร้างตามแบบ ERC-20 บน Ethereum Blockchain และ แบบ BEP-20 บน Binance Smart Chain ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อใช้ใน Gala Games ผู้ใช้งานสามารถแลกเปลี่ยนระหว่างกันในแพลตฟอร์มได้ ปริมาณความต้องการขายของเหรียญตอนนี้มีทั้งหมด 3.6 หมื่นล้านเหรียญ และหมุนเวียนในระบบประมาณ 6.9 พันล้านเหรียญ ในส่วนของเกมบนแพลตฟอร์มมีทั้งหมด 5 เกม ได้แก่ เกม Spider Tanks เกม Town Star เกม Mirandus เกม Echoes of Empire และเกม Fortified


🔸แล้วความน่าสนใจของ เหรียญ GALA และ Gala Games มีอะไรบ้าง

1) กระแสเหรียญเกมและMetaverse

ปฏิเสธไม่ได้เลยที่หลังจากการนำ Blockchain ไปใส่ในเกม ทำให้เกิดกระแสมาก จนคนสนใจในเกมรูปแบบนี้ และยิ่งมีกระแสของโลกเสมือนหรือ Metaverse เข้ามา ยิ่งทำให้ดึงดูดผู้เล่นและนักลงทุนเข้ามาเป็นจำนวนมาก การที่ผลิตเกมในรูปแบบนี้ถือเป็นการขยายตลาด และราคาเหรียญที่ขยับเพิ่มสูงขึ้นด้วย

2) ผู้บริหารของ Gala Games มีประสบการณืในอุตสาหกรรมเกม

Eric Schiermeyer ประธานของ Gala Games นั้นมีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเกมมาก่อน ผลงานที่ผ่านมายกตัวอย่าง FarmVille เป็นเกมแนวทำฟาร์ม ที่ได้รับความนิยมมากบน Facebook

3) ในแพลตฟอร์มมีเกมที่หลากหลาย

บนแพลตฟอร์มของ Gala Games ที่มีเกมอยู่ทั้งหมด 5 เกม ถ้าลองอ่านรายละเอียดเกมทั้งหมด ก็จะพบว่าแต่ละเกมจะมีรูปแบบที่ต่างกัน ทำให้มีตัวเลือกว่าต้องการที่จะเล่นเกมอะไร แล้วเหมาะกับเกมลักษณะใด


4) มีการพัฒนาเกมอย่างต่อเนื่อง

เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2021 ทาง Gala Games ก็ได้แจ้งเกี่ยวกับการอัปเดตเกม ดังนี้ Game Nodes Licenses ซึ่งใบอนุญาตแรก นั่นคือ Game Nodes License ของเกม Town Star Node และการแจก VOX ของเกม Mirandus

5) มี NFT Marketplace ภายในเกม

ใน Gala Games มีที่ซื้อขาย NFT ผู้ใช้สามารถเลือกสกุลเงินที่ต้องการชำระได้เลย

6) เหรียญ GALA มีให้แลกเปลี่ยนในศูนย์ขายสินทรัพย์ดิจิทัลชื่อดังหลายแห่ง

มีหลายที่มาที่ลิสต์เหรียญนี้เข้าระบบ ยกตัวอย่าง Coinbase, FTX รวมไปถึง Zipmex ทำให้เมื่อมีผู้ต้องการเหรียญนี้ก็สามารถแลกเปลี่ยนซื้อขายได้หลายแห่ง สะดวกหาซื้อขายง่าย


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

แท็ก:

ดู 6 ครั้ง

Commentaires


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts