top of page

ไลฟ์ ขาย เสื้อ


 ไลฟ์ ขาย เสื้อ ปัจจุบันการไลฟ์สดผ่านแพลตฟอร์ม Facebook เป็นที่นิยมอย่างมาก โดยเฉพาะการทำธุรกิจขายของออนไลน์ผ่านทางการไลฟ์ ในวันนี้บทความของเราเลยจะมาพูดคุยถึงเรื่องการไลฟ์ขายเสื้อผ้า ว่ามีเทคนิค การเตรียมตัวอะไรบ้าง ไลฟ์ทำไม การไลฟ์สดจะสามารถเห็นยอดของคนดูในรูปแบบเรียลไทม์ สามารถพูดคุยโต้ตอบกับลูกค้าได้ในทันที โดยไม่ต้องเสียเวลานั่งพิมพ์ นอกจากนี้การไลฟ์ขายสินค้ายังช่วยให้มีการจัดการที่เป็นระบบมากขึ้น สร้างการรับรู้ถึงแบรนด์ให้ลูกค้าหน้าใหม่ ก่อนหน้านี้อาจจะมีการลงทุนกับโฆษณาเพื่อเรียกลูกเพจมาจำนวนหนึ่งก่อนหน้าแล้ว ทำให้การไลฟ์ไม่แห้วเพียงแค่เพราะไม่มีคนกดเข้าดู การเตรียมตัว เปิดตัว - แน่นอนค่ะ การพบกันครั้งแรกควรที่จะสร้างความประทับใจให้แก่คนดูใช่มั้ยล่ะคะ ฉะนั้นเราควรเตรียมสภาพอารมณ์ การแต่งตัว การแต่งหน้าต่างๆ ให้เรียบร้อย เปิดไลฟ์ด้วยความจริงใจ มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง พูดจาฉะฉาน นำเสนอได้อย่างเป็นธรรมชาติ เตรียมตัว - การจัดเตรียมวางแผน ลำดับสินค้าที่จะนำเสนอ ช่วยให้เราสามารถลื่นไหลได้เรื่อยๆ โดยไม่สะดุด และยังเป็นการขายแบบต่อเนื่องที่ทำให้ลูกค้าไม่รู้สึกขัดใจ อาจจะทำการจัดลำดับสินค้าตามหมวดหมู่หรือตามราคา และทำการเช็กความพร้อมให้เรียบร้อยก่อนจะทำการไลฟ์สด เช่น อินเทอร์เน็ต ไมค์ อุปกรณ์เสริมที่ต้องใช้ คอนเทนต์ - การไลฟ์ให้มีความน่าสนใจเริ่มต้นแรกจากการมีคอนเทนต์หลักที่ดึงดูดให้ผู้คนเข้ามาในขณะนั้น เช่น ช่วงวาเลนไทน์ ก็อาจจะใช้เป็นคอนเทนต์ เสื้อผ้าโทนสีชมพู ขาว หวานๆ เหมาะกับใส่ไปเที่ยวในวันวาเลนไทน์ เมื่อได้ธีมหลักเราก็จะสามารถโฟกัสได้ว่าควรอยู่ในกรอบอย่างไรบ้าง นอกนั้นยังเอาไปปรับใช้ในการตั้งแคปชันของไลฟ์ เพื่อสร้างความน่าสนใจให้กับร้านค้าหรือกระตุ้นความต้องการของลูกค้าได้ ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

ไลฟ์ ขาย เสื้อ


ปัจจุบันการไลฟ์สดผ่านแพลตฟอร์ม Facebook เป็นที่นิยมอย่างมาก โดยเฉพาะการทำธุรกิจขายของออนไลน์ผ่านทางการไลฟ์ ในวันนี้บทความของเราเลยจะมาพูดคุยถึงเรื่องการไลฟ์ขายเสื้อผ้า ว่ามีเทคนิค การเตรียมตัวอะไรบ้าง


ไลฟ์ทำไม

การไลฟ์สดจะสามารถเห็นยอดของคนดูในรูปแบบเรียลไทม์ สามารถพูดคุยโต้ตอบกับลูกค้าได้ในทันที โดยไม่ต้องเสียเวลานั่งพิมพ์ นอกจากนี้การไลฟ์ขายสินค้ายังช่วยให้มีการจัดการที่เป็นระบบมากขึ้น สร้างการรับรู้ถึงแบรนด์ให้ลูกค้าหน้าใหม่ ก่อนหน้านี้อาจจะมีการลงทุนกับโฆษณาเพื่อเรียกลูกเพจมาจำนวนหนึ่งก่อนหน้าแล้ว ทำให้การไลฟ์ไม่แห้วเพียงแค่เพราะไม่มีคนกดเข้าดู


การเตรียมตัว

เปิดตัว - แน่นอนค่ะ การพบกันครั้งแรกควรที่จะสร้างความประทับใจให้แก่คนดูใช่มั้ยล่ะคะ ฉะนั้นเราควรเตรียมสภาพอารมณ์ การแต่งตัว การแต่งหน้าต่างๆ ให้เรียบร้อย เปิดไลฟ์ด้วยความจริงใจ มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง พูดจาฉะฉาน นำเสนอได้อย่างเป็นธรรมชาติ


เตรียมตัว - การจัดเตรียมวางแผน ลำดับสินค้าที่จะนำเสนอ ช่วยให้เราสามารถลื่นไหลได้เรื่อยๆ โดยไม่สะดุด และยังเป็นการขายแบบต่อเนื่องที่ทำให้ลูกค้าไม่รู้สึกขัดใจ อาจจะทำการจัดลำดับสินค้าตามหมวดหมู่หรือตามราคา และทำการเช็กความพร้อมให้เรียบร้อยก่อนจะทำการไลฟ์สด เช่น อินเทอร์เน็ต ไมค์ อุปกรณ์เสริมที่ต้องใช้


คอนเทนต์ - การไลฟ์ให้มีความน่าสนใจเริ่มต้นแรกจากการมีคอนเทนต์หลักที่ดึงดูดให้ผู้คนเข้ามาในขณะนั้น เช่น ช่วงวาเลนไทน์ ก็อาจจะใช้เป็นคอนเทนต์ เสื้อผ้าโทนสีชมพู ขาว หวานๆ เหมาะกับใส่ไปเที่ยวในวันวาเลนไทน์ เมื่อได้ธีมหลักเราก็จะสามารถโฟกัสได้ว่าควรอยู่ในกรอบอย่างไรบ้าง นอกนั้นยังเอาไปปรับใช้ในการตั้งแคปชันของไลฟ์ เพื่อสร้างความน่าสนใจให้กับร้านค้าหรือกระตุ้นความต้องการของลูกค้าได้


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 4 ครั้ง

โพสต์ที่คล้ายกัน

ดูทั้งหมด

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page