top of page

โหลดฟอนต์อังกฤษ ฟรี❗️สวยๆช่วยให้งานดูน่าสนใจ


 โหลดฟอนต์อังกฤษ ฟรี❗️สวยๆช่วยให้งานดูน่าสนใจ Font (ฟอนต์) หรือรูปแบบของตัวอักษร เป็นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งที่มีส่วนทำให้ผู้ชมให้ความสนใจผลงานมากขึ้น เพียงแค่รูปภาพและการออกแบบคงยังไม่พอ หากเลือกใช้รูปแบบอักษรที่เข้ากับสไตล์ของงานอย่างเหมาะสม จะทำให้ผลงานของคุณนั้นดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ปัจจุบันมีรูปแบบอักษรมากมายหลากหลายให้เลือกดาวน์โหลด ฟอนต์นั้นมีทั้งรูปแบบเสียเงินและฟรี เงื่อนไขการใช้งานขึ้นอยู่กับผู้ออกแบบ ทั้งนี้ทั้งนั้นการดาวน์โหลดควรจะถูกต้องตามลิขสิทธิ์ ได้รับการอนุญาตและไม่นำไปใช้ในเชิงพาณิชย์ เพื่อเป็นการให้เกียรติแก่ผู้ออกแบบ  บทความนี้จะนำเสนอวิธีการติดตั้งและเว็บไซต์ดาวน์โหลดรูปแบบอักษรอย่างถูกลิขสิทธิ์ โดยมีรายละเอียดดังนี้ 🔹เว็บไซต์ดาวน์โหลดรูปแบบอักษร - Google Fonts คุณสามารถเลือกรูปแบบอักษรได้อย่างอิสระ สามารถเลือกประเภท ภาษา และลูกเล่นของแบบอักษรแบบที่เราต้องการได้โดยการปรับตั้งค่าการค้นหา https://fonts.google.com  - f0nt.com เว็บรวบรวมรูปแบบอักษรภาษาไทยมากมาย มีความคิดสร้างสรรค์ ลูกเล่นน่ารักๆ ออกแบบโดยคนไทย เพิ่มความน่าสนใจให้กับงาน https://www.f0nt.com  - DaFont  ผลงานออกแบบโดยนักออกแบบหลากหลายประเทศ ไม่เพียงแต่รูปแบบอักษรภาษาอังกฤษ แต่ยังมีภาษาอื่นให้เลือก ดีไซน์ที่แปลกแหวกแนวอีกมากมาย https://www.dafont.com  - Behance เว็บไซต์ช่วยเรื่องการออกแบบ Portfolio จากบริษัท Adobe ที่ช่วยให้การออกแบบเป็นเรื่องที่ง่ายดายมากยิ่งขึ้น มีฟีเจอรืให้เลือกใช้ได้ตามสไตล์ที่ชอบ https://www.behance.net  - fontfabric เว็บไซต์ที่รวบรวมรูปแบบอักษรสไตล์ใหม่ ล้ำๆ ที่มีความมินิมอลให้สามารถทดลองโหลดมาใช้ได้ แนะนำให้อ่านเงื่อไขการใช้ฟอนต์แต่ละฟอนต์ให้ดี เพราะมีเงื่อนไขที่แตกต่างกัน https://www.fontfabric.com  🔹วิธีติดตั้งรูปแบบอักษรที่ดาวน์โหลด - เข้าเว็บไซต์ เลือก Save รูปแบบอักษรที่คุณชื่นชอบลงที่หน้า Desktop - คลิ๊กขวาที่ .zip ของไฟล์ที่ดาวน์โหลด กด Extract files.. เลือกลงที่หน้า Desktop - กดเปิดโฟลเดอร์ คลิ๊กขวาไฟล์ .ttf กด Install for all users  เพียงเท่านี้คอมพิวเตอร์ของคุณก็จะมีรูปแบบอักษรสำหรับเลือกใช้ในการออกแบบงานเพิ่มขึ้นอีกรูปแบบ ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ไม่ซับซ้อน แถมยังสวยงาม ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับงานของคุณอีกระดับด้วย ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

โหลดฟอนต์อังกฤษ ฟรี❗️สวยๆช่วยให้งานดูน่าสนใจ


Font (ฟอนต์) หรือรูปแบบของตัวอักษร เป็นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งที่มีส่วนทำให้ผู้ชมให้ความสนใจผลงานมากขึ้น เพียงแค่รูปภาพและการออกแบบคงยังไม่พอ หากเลือกใช้รูปแบบอักษรที่เข้ากับสไตล์ของงานอย่างเหมาะสม จะทำให้ผลงานของคุณนั้นดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น


ปัจจุบันมีรูปแบบอักษรมากมายหลากหลายให้เลือกดาวน์โหลด ฟอนต์นั้นมีทั้งรูปแบบเสียเงินและฟรี เงื่อนไขการใช้งานขึ้นอยู่กับผู้ออกแบบ ทั้งนี้ทั้งนั้นการดาวน์โหลดควรจะถูกต้องตามลิขสิทธิ์ ได้รับการอนุญาตและไม่นำไปใช้ในเชิงพาณิชย์ เพื่อเป็นการให้เกียรติแก่ผู้ออกแบบ


บทความนี้จะนำเสนอวิธีการติดตั้งและเว็บไซต์ดาวน์โหลดรูปแบบอักษรอย่างถูกลิขสิทธิ์ โดยมีรายละเอียดดังนี้


🔹เว็บไซต์ดาวน์โหลดรูปแบบอักษร

- Google Fonts คุณสามารถเลือกรูปแบบอักษรได้อย่างอิสระ สามารถเลือกประเภท ภาษา และลูกเล่นของแบบอักษรแบบที่เราต้องการได้โดยการปรับตั้งค่าการค้นหา


- f0nt.com เว็บรวบรวมรูปแบบอักษรภาษาไทยมากมาย มีความคิดสร้างสรรค์ ลูกเล่นน่ารักๆ ออกแบบโดยคนไทย เพิ่มความน่าสนใจให้กับงาน


- DaFont ผลงานออกแบบโดยนักออกแบบหลากหลายประเทศ ไม่เพียงแต่รูปแบบอักษรภาษาอังกฤษ แต่ยังมีภาษาอื่นให้เลือก ดีไซน์ที่แปลกแหวกแนวอีกมากมาย


- Behance เว็บไซต์ช่วยเรื่องการออกแบบ Portfolio จากบริษัท Adobe ที่ช่วยให้การออกแบบเป็นเรื่องที่ง่ายดายมากยิ่งขึ้น มีฟีเจอรืให้เลือกใช้ได้ตามสไตล์ที่ชอบ


- fontfabric เว็บไซต์ที่รวบรวมรูปแบบอักษรสไตล์ใหม่ ล้ำๆ ที่มีความมินิมอลให้สามารถทดลองโหลดมาใช้ได้ แนะนำให้อ่านเงื่อไขการใช้ฟอนต์แต่ละฟอนต์ให้ดี เพราะมีเงื่อนไขที่แตกต่างกัน


🔹วิธีติดตั้งรูปแบบอักษรที่ดาวน์โหลด

- เข้าเว็บไซต์ เลือก Save รูปแบบอักษรที่คุณชื่นชอบลงที่หน้า Desktop

- คลิ๊กขวาที่ .zip ของไฟล์ที่ดาวน์โหลด กด Extract files.. เลือกลงที่หน้า Desktop

- กดเปิดโฟลเดอร์ คลิ๊กขวาไฟล์ .ttf กด Install for all users


เพียงเท่านี้คอมพิวเตอร์ของคุณก็จะมีรูปแบบอักษรสำหรับเลือกใช้ในการออกแบบงานเพิ่มขึ้นอีกรูปแบบ ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ไม่ซับซ้อน แถมยังสวยงาม ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับงานของคุณอีกระดับด้วย


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 184 ครั้ง

Comentários


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts