top of page

เคล็ดไม่ลับ วิธีเพิ่มผู้ติดตามในยูทูป ฟรี❗ ทำช่องยูทูปอย่างไรให้ได้เงิน


เคล็ดไม่ลับ วิธีเพิ่มผู้ติดตามในยูทูป ฟรี❗ ทำช่องยูทูปอย่างไรให้ได้เงิน  ผู้ติดดาม (Subscriber) เป็นหนึ่งในปัจจัยสําคัญที่ทำให้ YouTuber อยากทำช่องต่อ เพราะจะทาให้มีขวัญและกำลังใจในการท่าคลิปอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงการมีผู้ติดดามเยอะๆ ยังท่าให้คุณมีโอกาสที่คลิปของคุณจะถูกมองเห็นโดยคนทั่วไปได้มากขึ้น และโอกาสในการสร้างรายได้กับ YouTube ก็มากขึ้นไปด้วย

เคล็ดไม่ลับ วิธีเพิ่มผู้ติดตามในยูทูป ฟรี❗ ทำช่องยูทูปอย่างไรให้ได้เงิน


ผู้ติดดาม (Subscriber) เป็นหนึ่งในปัจจัยสําคัญที่ทำให้ YouTuber อยากทำช่องต่อ เพราะจะทาให้มีขวัญและกำลังใจในการท่าคลิปอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงการมีผู้ติดดามเยอะๆ ยังท่าให้คุณมีโอกาสที่คลิปของคุณจะถูกมองเห็นโดยคนทั่วไปได้มากขึ้น และโอกาสในการสร้างรายได้กับ YouTube ก็มากขึ้นไปด้วย


🔹วิธีเพิ่มคนติดตามในยูทูป

1.อัพโหลดวิดีโออย่างน้อยหนึ่งครั้งต่อสัปดาห์

หนึ่งในขั้นตอนที่สำคัญที่สุดในการเพิ่มจำนวนผู้ติดตามก็คือ การสร้างผลงานให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ยิ่งคุณมีวิดีโอมากเท่าไร แชนแนลของคุณก็จะเป็นที่นิยมมากขึ้นเท่านั้น เพราะการโพสต์วิดีโอบ่อยๆ จะทำให้คนอยากกลับมาดูวิดีโอของคุณอีก

- ยิ่งมีวิดีโอมาก ผลการค้นหาก็จะแสดงวิดีโอของคุณมากขึ้น ซึ่งจะทำให้มีผู้ติดตามเข้ามามากขึ้น

- โปรดจำไว้ว่าการโพสต์วิดีโอมากไปในทุกสัปดาห์ จะทำให้ผู้เข้าชมหาวิดีโอที่ต้องการชมในแชนแนลได้ยากยิ่งขึ้น


2.สร้างกำหนดการและทำตามกำหนดที่วางไว้

พยายามอัพโหลดวิดีโอเป็นประจำในเวลาเดิมตลอดทั้งสัปดาห์ ทำให้ผู้ติดตามรู้ว่าวิดีโอใหม่ของคุณจะมาเมื่อไร และพวกเขาก็จะกลับมาที่แชนแนลในเวลาที่วิดีโอถูกอัพโหลด

- ผู้คนมักจะติดตามคนที่สร้างผลงานออกมาเป็นประจำ และจะไม่ค่อยชอบคนที่อัพโหลดผลงานเพียงนานๆ ครั้ง

- ลองพิจารณาการถ่ายทอดวิดีโอสดเพื่อที่จะได้มีปฏิสัมพันธ์กับคนดูเวลาที่เขาชมผลงานของคุณ วิดีโอถ่ายทอดสดมักถูกวางไว้บนๆ เวลาแสดงผลการค้นหาในยูทูป โดยเฉพาะในขณะที่มันกำลังถ่ายทอดสดอยู่


3.แท็กวิดีโออย่างเหมาะสม

ดูให้ดีว่าแท็กทั้งหมดเข้ากับเนื้อหาในวิดีโอหรือไม่ หากใครสักคนกำลังค้นหาอะไรสักอย่าง แล้ววิดีโอของคุณก็ปรากฏขึ้นในผลการค้นหาเพราะแท็กที่คุณใส่ไว้ ทั้งๆ ที่เนื้อหาในวิดีโอไม่เกี่ยวข้องกับแท็ก เขาก็อาจจะเข้ามาดูวิดีโอของคุณ ออกจากแชนแนลภายในเวลาไม่กี่วินาที และอาจจะไม่กลับมาอีกเลย

- การแท็กที่ดีจะทำให้วิดีโอของคุณปรากฏขึ้นในผลการค้นหาที่เกี่ยวข้องกัน

- ใช้การแท็กแบบหลายคำเช่นเดียวกับการแท็กแบบคำเดียว เพราะผู้คนมักจะใช้วลีในการค้นหาบ่อยๆ

- จำกัดตัวเองให้ติดแฮชแท็กไม่เกิน 15 แท็กต่อวิดีโอ ถ้าคุณใช้มากกว่านั้น ยูทูปจะเพิกเฉยแฮชแท็กทั้งหมดของคุณเลยและอาจไม่แสดงวิดีโอของคุณในผลการค้นหา

- ใช้แฮชแท็กที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่ผู้คนค้นหา ทั้งแอปและเว็บไซต์อย่าง hashtags4follows.com สามารถช่วยคุณหาแฮชแท็กเหล่านี้ได้


4.ให้เวลากับการตั้งชื่อวิดีโอ

ชื่อวิดีโอที่ดีจะทำให้วิดีโอโดดเด่นมากกว่าวิดีโออื่นๆ ในผลการค้นหา ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณกำลังจะอัพโหลดวิดีโอเกี่ยวกับการอบคุกกี้ การตั้งชื่อวิดีโอว่า “อบคุกกี้ให้อร่อย” ก็อาจจะไม่ดีเท่าไรนัก ชื่อที่ดีกว่าควรจะเป็น “อบคุกกี้เนื้อหนึบแสนอร่อยในเวลาไม่ถึง 15 นาที”

- ตัวอย่างการตั้งชื่อแบบที่สองจะบรรยายภาพได้ดีกว่า และมีการใช้คำมากกว่า ซึ่งจะทำให้เครื่องมือค้นหามีคำให้จับมากขึ้น

- บัญชียูทูปที่ดังๆ มักใช้สิ่งที่เรียกกันว่า "คลิกเบท" มันคือชื่อวิดีโอที่จะทำให้ผู้ชมอยากรู้มากขึ้นกว่าที่เห็น เช่น "สิ่งที่จะเห็นต่อไปนี้รับรองว่าทำคุณช็อค" หรือ "รับรองว่าสิ่งที่ไอ้หมอนี่ทำมันเหลือเชื่อ" นี่เป็นกลวิธีที่ดีในการได้คนติดตามเพิ่มขึ้นแต่อาจทำให้หลายคนโมโหได้เหมือนกันถ้าตัววิดีโอมันไม่เจ๋งอย่างที่เกริ่นไว้


5.พิมพ์คำอธิบายให้น่าสนใจ

หน้าผลการค้นหาจะแสดงคำอธิบายวิดีโอของคุณเพียงไม่กี่บรรทัดเท่านั้น ดังนั้น คุณควรจะพิมพ์คำอธิบายวิดีโอให้น่าสนใจ และสามารถอธิบายเนื้อหาในวิดีโอที่จะได้ชมได้

- ให้แน่ใจว่าได้ใส่คีย์เวิร์ดจำนวนพอเหมาะลงไปในคำอธิบาย แต่อย่าใส่จนล้นและทำให้อ่านไม่รู้เรื่อง

- ขอให้ผู้คนติดตามคุณภายในคำอธิบายนั้นและใส่ลิงก์ที่จะเชื่อมไปยังแชนแนลของคุณ


🔹วิธีทำช่องยูทูปให้ได้เงิน..สำหรับยูทูปเบอร์มือใหม่

หลักคิดข้อแรกเลย คือ “อย่าตามกระแส” อย่าคิดว่าคลิปไหนคนดูเยอะแล้วเราต้องไปทำตาม หลักการทำคลิปให้คนติด ต้องเป็นคลิปที่เราทำได้บ่อยด้วย ให้ “โฟกัสที่ตัวเองเป็นหลักก่อน” เอาความชอบ ความสามารถมาดูว่าเราทำอะไรได้บ้าง เช่น เป็นแม่ค้าขายอาหาร ก็ควรจะทำคลิปทำอาหาร จากนั้นให้หาคอนเทนต์ที่ “แก้ไขปัญหา” ให้กับคนได้ คลิปที่จะ “เป็นประโยชน์” กับคนดูส่วนใหญ่ ให้คิดว่าคนดูแล้ว เค้าได้ประโยชน์หรือไม่ ถ้าทำได้อย่างนี้ เรื่องเงินจะตามมาอย่างแน่นอน และเริ่มต้นควรสนใจไปที่ให้มีคนมาดูก็พอแล้ว คือให้ยอดวิวนำก่อน จากนั้นค่อยมาคำนึงถึงผู้ติดตาม สำหรับคุณเข้มตอนทำคลิปแรก ได้เอามาลงเฟสบุ๊ค และไปแชร์ตามกลุ่มต่างๆ ให้เพื่อนแชร์ด้วย ก็ใช้เวลาประมาณ 3-6 เดือนจึงจะเริ่มมีคนตาม อย่าใจร้อน!


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 17 ครั้ง

Comentarios


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts