top of page

เปิดร้านขายของขวัญ


 เปิดร้านขายของขวัญ พูดถึงธุรกิจที่สร้างรายได้ให้กับเจ้าของทุกเทศกาลก็คงต้องนึกถึงร้านขายของขวัญ เพราะว่าการให้ของที่ระลึกหรือของขวัญเป็นการให้ที่ให้ได้ทุกโอกาส ไม่เพียงแค่ให้เฉพาะเทศกาลเท่านั้น การให้ของขวัญนั้นสามารถให้ได้กับทุกเพศ ทุกวัย โดยจะอิงจากความชอบของแต่ละคนหรือว่าอิงจากความเชื่อโบราณก็ได้เหมือนกัน ฉะนั้นร้านขายของขวัญหลายๆ ร้านจึงมีของขวัญให้เลือกหลากหลาย ซื้อให้ได้ทุกคน - ตุ๊กตา ไม่ว่าจะเป็นใครก็ต่างชอบของน่ารักๆ อย่างตุ๊กตาแน่นอน สามารถให้ได้ทุกโอกาส ดูแล้วน่ารักน่าเอ็นดู มีให้เลือกหลายขนาด หลายไซส์ มีหลายแนวให้เลือกได้ตามความชื่นชอบ เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับการให้ของขวัญ - ของตกแต่ง เมื่อมีการเฉลิมฉลองก็ต้องมีการตกแต่งสถานที่ให้เข้ากับเทศกาล ซึ่งไม่ใช่แค่ตีตลาดลูกค้าที่เป็นคนธรรมดาเท่านั้น แต่ยังเป็นการตีตลาดลูกค้าที่เป็นองค์กร หรือบริษัทใหญ่ๆ ได้อีกด้วย - กรอบรูป เมื่อมีรูปแห่งความทรงจำ ใครๆ ก็ต้องอยากเก็บรักษาไว้ดี กรอบรูปจึงเป็นสินค้าอีกอย่างที่ขายได้ทุกโอกาส การเอากรอบรูปที่หลากหลาย ดีไซน์แตกต่างกันมาวางขาย ให้ลูกค้าได้สามารถเลือกตามความชอบก็ถือเป็นสิ่งที่น่าสนใจดีเหมือนกัน - แก้วน้ำ จาน ชาม ช้อน เป็นของที่ระลึกในงานสำคัญต่างๆ เป็นที่นิยมมาก มีทั้งการซื้อแก้วน้ำแยกไปแจกเดี่ยว หรือซื้อเซตรับประทานอาหารยกเซตเพื่อนำไปแจกก็มี ส่วนใหญ่ที่พบเจอจะเป็น งานแต่งงาน งานศพ เป็นต้น - ดอกไม้ การมีดอกไม้ขายในร้านไว้ให้สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบการตกแต่งด้วยดอกไม้ก็เป็นสิ่งที่ดี ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ปลอมหรือดอกไม้สดก็ตาม แต่ไม่จำเป็นจะต้องมีเยอะมากมายเกินไป เพราะอาจจะยากต่อการดูแล และทำให้สิ้นเปลืองงบโดยเปล่าประโยชน์ - หมวก ผ้า กระเป๋า สร้อยข้อมือ เครื่องประดับ นาฬิกา ถือเป็นของใช้ที่ถ้าได้เป็นของขวัญจะต้องหยิบมาใช้บ่อยมากแน่นอน เพราะได้ใช้ประโยชน์จริงๆ ในชีวิตประจำวัน ควรเลือกรูปแบบ สไตล์ให้เข้ากับลูกค้า ระแวกรอบๆ ร้านของเรา เช่น เขตโรงเรียน กลางเมือง เราก็ทำการเลือกสินค้าที่จะเอามาขายให้เข้ากับกลุ่มลูกค้าของเรา ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

เปิดร้านขายของขวัญ


พูดถึงธุรกิจที่สร้างรายได้ให้กับเจ้าของทุกเทศกาลก็คงต้องนึกถึงร้านขายของขวัญ เพราะว่าการให้ของที่ระลึกหรือของขวัญเป็นการให้ที่ให้ได้ทุกโอกาส ไม่เพียงแค่ให้เฉพาะเทศกาลเท่านั้น


การให้ของขวัญนั้นสามารถให้ได้กับทุกเพศ ทุกวัย โดยจะอิงจากความชอบของแต่ละคนหรือว่าอิงจากความเชื่อโบราณก็ได้เหมือนกัน ฉะนั้นร้านขายของขวัญหลายๆ ร้านจึงมีของขวัญให้เลือกหลากหลาย ซื้อให้ได้ทุกคน


- ตุ๊กตา

ไม่ว่าจะเป็นใครก็ต่างชอบของน่ารักๆ อย่างตุ๊กตาแน่นอน สามารถให้ได้ทุกโอกาส ดูแล้วน่ารักน่าเอ็นดู มีให้เลือกหลายขนาด หลายไซส์ มีหลายแนวให้เลือกได้ตามความชื่นชอบ เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับการให้ของขวัญ


- ของตกแต่ง

เมื่อมีการเฉลิมฉลองก็ต้องมีการตกแต่งสถานที่ให้เข้ากับเทศกาล ซึ่งไม่ใช่แค่ตีตลาดลูกค้าที่เป็นคนธรรมดาเท่านั้น แต่ยังเป็นการตีตลาดลูกค้าที่เป็นองค์กร หรือบริษัทใหญ่ๆ ได้อีกด้วย


- กรอบรูป

เมื่อมีรูปแห่งความทรงจำ ใครๆ ก็ต้องอยากเก็บรักษาไว้ดี กรอบรูปจึงเป็นสินค้าอีกอย่างที่ขายได้ทุกโอกาส การเอากรอบรูปที่หลากหลาย ดีไซน์แตกต่างกันมาวางขาย ให้ลูกค้าได้สามารถเลือกตามความชอบก็ถือเป็นสิ่งที่น่าสนใจดีเหมือนกัน


- แก้วน้ำ จาน ชาม ช้อน

เป็นของที่ระลึกในงานสำคัญต่างๆ เป็นที่นิยมมาก มีทั้งการซื้อแก้วน้ำแยกไปแจกเดี่ยว หรือซื้อเซตรับประทานอาหารยกเซตเพื่อนำไปแจกก็มี ส่วนใหญ่ที่พบเจอจะเป็น งานแต่งงาน งานศพ เป็นต้น


- ดอกไม้

การมีดอกไม้ขายในร้านไว้ให้สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบการตกแต่งด้วยดอกไม้ก็เป็นสิ่งที่ดี ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ปลอมหรือดอกไม้สดก็ตาม แต่ไม่จำเป็นจะต้องมีเยอะมากมายเกินไป เพราะอาจจะยากต่อการดูแล และทำให้สิ้นเปลืองงบโดยเปล่าประโยชน์


- หมวก ผ้า กระเป๋า สร้อยข้อมือ เครื่องประดับ นาฬิกา

ถือเป็นของใช้ที่ถ้าได้เป็นของขวัญจะต้องหยิบมาใช้บ่อยมากแน่นอน เพราะได้ใช้ประโยชน์จริงๆ ในชีวิตประจำวัน ควรเลือกรูปแบบ สไตล์ให้เข้ากับลูกค้า ระแวกรอบๆ ร้านของเรา เช่น เขตโรงเรียน กลางเมือง เราก็ทำการเลือกสินค้าที่จะเอามาขายให้เข้ากับกลุ่มลูกค้าของเรา


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

แท็ก:

ดู 10 ครั้ง

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page