top of page

ขายของออนไลน์


 ขายของออนไลน์ ในยุคที่มีร้านค้าออนไลน์ผุดขึ้นมาอย่างมากมาย ทำการขายสินค้าแทบจะทุกชนิด แต่ไม่ใช่ว่าทุกธุรกิจจะสามารถอยู่รอดได้ บทความนี้จะมาแนะนำเทคนิคการเริ่มต้นขายของออนไลน์ ให้กับนักลงทุนหน้าใหม่ที่ต้องการศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนลงทุนกันค่ะ - สำรวจตัวเอง ในการจะเริ่มทำธุรกิจ เราต้องมีความมั่นใจในการลงทุนอยู่ประมาณหนึ่ง เพราะอย่างนั้นนอกจากจะสอบถามความชอบ สิ่งที่เราอยากทำแล้ว เรายังต้องคำนึงถึงงบประมาณในกระเป๋าสตางค์ของเราควบคู่ด้วย - ที่มาของสินค้า ไม่จำเป็นเสมอไปว่าจะต้องเป็นการซื้อสินค้ามาเพื่อทำการแพ็กขายต่ออีกที เพราะถ้าเรารู้ตัวว่าเรามีพรสวรรค์ เราก็สามารถเอาความรู้ ทักษะที่เราชำนาญมาสร้างผลงาน สร้างอาชีพให้เราได้ เช่น มีความสามารถเรื่องการประดิษฐ์โมเดลชิ้นเล็กน่ารัก DIY งานฝีมือ งานวาดรูปต่างๆ ก็สามารถเอาจุดแข็งนั้นของเรา มาสร้างเป็นธุรกิจได้ หรือสำหรับคนที่ไม่มั่นใจในเรื่องความสามารถของตัวเอง อาจจะไม่มีเวลาว่าง ก็สามารถทำธุรกิจด้วยวิธีการสั่งซื้อสินค้ามาสต๊อกไว้ แต่ต้องศึกษาวิธีการจัดเก็บ การดูแล ความน่าเชื่อถือของบริษัท และอื่นๆ ร่วมด้วย - วางแผนการทำงาน ก่อนการทำงานควรมีการวางแผนเสมอ ไม่ว่าจะทำอะไร เพราะทุกอย่างคือการลงทุน ถ้าหากเราขาดการวางแผนไว้ก่อน อาจจะทำให้เราขาดทุนไปโดยไม่รู้ตัว และเช่นเดียวกันกับอนาคต เราก็ควรวางแผนการทำงานไว้ร่วมด้วย ว่าเราจะทำอย่างไรต่อไป จะมีวิธีการเพิ่มยอดลูกค้ายังไง พัฒนาต่อไปในทางไหน เรื่องการวางแผน ทำการศึกษาหาข้อมูลก่อนจะลงทุนหรือลงมือทำอะไรเป็นเรื่องสำคัญจริงๆ ค่ะ - สถานที่จัดจำหน่าย เมื่อเราเตรียมตัวพร้อมสำหรับการขายหรือการเข้าสู่ตลาดแล้ว เราก็ต้องทำการมองหาช่องทางที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นแอปพลิเคชันสำหรับสายช็อปปิ้งอย่าง Lazada , Shoppee ต่างๆ ที่ตรงกับประเภทของสินค้าที่เราต้องการขาย หรือช่องทางโซเชียลต่างๆ Facebook Shop , Instagram Shop , Twitter เป็นต้น โดยต้องไม่ลืมที่จะศึกษาเงื่อนไข กฎ ข้อกำหนดต่างๆ ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

ขายของออนไลน์


ในยุคที่มีร้านค้าออนไลน์ผุดขึ้นมาอย่างมากมาย ทำการขายสินค้าแทบจะทุกชนิด แต่ไม่ใช่ว่าทุกธุรกิจจะสามารถอยู่รอดได้ บทความนี้จะมาแนะนำเทคนิคการเริ่มต้นขายของออนไลน์ ให้กับนักลงทุนหน้าใหม่ที่ต้องการศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนลงทุนกันค่ะ


- สำรวจตัวเอง

ในการจะเริ่มทำธุรกิจ เราต้องมีความมั่นใจในการลงทุนอยู่ประมาณหนึ่ง เพราะอย่างนั้นนอกจากจะสอบถามความชอบ สิ่งที่เราอยากทำแล้ว เรายังต้องคำนึงถึงงบประมาณในกระเป๋าสตางค์ของเราควบคู่ด้วย


- ที่มาของสินค้า

ไม่จำเป็นเสมอไปว่าจะต้องเป็นการซื้อสินค้ามาเพื่อทำการแพ็กขายต่ออีกที เพราะถ้าเรารู้ตัวว่าเรามีพรสวรรค์ เราก็สามารถเอาความรู้ ทักษะที่เราชำนาญมาสร้างผลงาน สร้างอาชีพให้เราได้ เช่น มีความสามารถเรื่องการประดิษฐ์โมเดลชิ้นเล็กน่ารัก DIY งานฝีมือ งานวาดรูปต่างๆ ก็สามารถเอาจุดแข็งนั้นของเรา มาสร้างเป็นธุรกิจได้


หรือสำหรับคนที่ไม่มั่นใจในเรื่องความสามารถของตัวเอง อาจจะไม่มีเวลาว่าง ก็สามารถทำธุรกิจด้วยวิธีการสั่งซื้อสินค้ามาสต๊อกไว้ แต่ต้องศึกษาวิธีการจัดเก็บ การดูแล ความน่าเชื่อถือของบริษัท และอื่นๆ ร่วมด้วย


- วางแผนการทำงาน

ก่อนการทำงานควรมีการวางแผนเสมอ ไม่ว่าจะทำอะไร เพราะทุกอย่างคือการลงทุน ถ้าหากเราขาดการวางแผนไว้ก่อน อาจจะทำให้เราขาดทุนไปโดยไม่รู้ตัว และเช่นเดียวกันกับอนาคต เราก็ควรวางแผนการทำงานไว้ร่วมด้วย ว่าเราจะทำอย่างไรต่อไป จะมีวิธีการเพิ่มยอดลูกค้ายังไง พัฒนาต่อไปในทางไหน เรื่องการวางแผน ทำการศึกษาหาข้อมูลก่อนจะลงทุนหรือลงมือทำอะไรเป็นเรื่องสำคัญจริงๆ ค่ะ


- สถานที่จัดจำหน่าย

เมื่อเราเตรียมตัวพร้อมสำหรับการขายหรือการเข้าสู่ตลาดแล้ว เราก็ต้องทำการมองหาช่องทางที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นแอปพลิเคชันสำหรับสายช็อปปิ้งอย่าง Lazada , Shoppee ต่างๆ ที่ตรงกับประเภทของสินค้าที่เราต้องการขาย หรือช่องทางโซเชียลต่างๆ Facebook Shop , Instagram Shop , Twitter เป็นต้น โดยต้องไม่ลืมที่จะศึกษาเงื่อนไข กฎ ข้อกำหนดต่างๆ


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 8 ครั้ง

โพสต์ที่คล้ายกัน

ดูทั้งหมด

Comentarios


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts