top of page

การสมัครใช้งาน TikTok ด้วย Facebook


 การสมัครใช้งาน TikTok ด้วย Facebook เวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จักแอปพลิเคชันที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากอย่าง Tiktok ที่เป็นแหล่งที่รวบรวมเอาคลิปวิดีโอสั้นๆ ที่เผยแพร่โดยผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นคลิปลิปซิงค์เพลง คอนเทนต์ตลก การทำอาหาร รีวิวสินค้า แนะนำที่ท่องเที่ยว เต้น และอีกมากมาย Tiktokเป็นแอปพลิเคชันที่เป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ เนื่องจากบุคคลที่มีชื่อเสียงก็เริ่มหันมาใช้ความสนใจกับแพลตฟอร์มนี้ จึงใช้เวลาไม่นานในการเป็นที่รู้จักของคนสังคมทุกเพศทุกวัย แต่ส่วนหนึ่งก็มากการที่ Tiktok นั้นสามารถสร้างรายได้ให้กับผู้ใช้งานได้ด้วย ทั้งจากการเชิญชวนให้เพื่อนมาใช้ และยอด Engagmentจึงไม่แปลกใจเลยที่เมื่อพูดถึงแอปพลิเคชันที่ใช้งานบ่อยแล้วจะมีชื่อของ Tiktok อยู่ในอันดับต้นๆ แต่หากใครที่ยังไม่มีไว้ติดเครื่อง แล้วก็ว่าจะตามโลกไม่ทันทางบทความของเราก็ได้นำวิธีการสมัครใช้บัญชี Tiktok มาให้ท่านผู้เรียบร้อยแล้ว แต่ก่อนที่จะสมัครใช้งาน Tiktok เราต้องดาวน์โหลดตัวแอปมาไว้ก่อนหากใครดาวน์โหลดเรียบร้อยแล้วก็ไปที่ขั้นตอนถัดไปได้เลย การสมัครใช้งานนั้นจะสามารถทำได้จากหลายตัวเลือก ในบทความนี้เลือกสมัครใช้งานผ่าน Facebook - เมื่อเปิดใช้งานเป็นครั้งแรกจะมีการแนะเกี่ยวกับความสนใจของวิดีโอที่จะมาปรากฏผ่านหน้าฟีดของเรา เลือกตามความสนใจได้เลย - กดถัดไปจนมาอยู่ที่หน้าการใช้งานแล้วไปที่แถบเมนู ฉัน จากนั้นกดเลือก สมัครสมาชิก - จะมีหน้าต่างขึ้นให้เลือกว่าต้องการใช้ช่องทางใดในการสมัคร ให้เลือก Facebook แล้วกดยืนยันเพื่อทำรายการต่อ - ต่อมาให้ทำการกรอกวันเดือนปีเกิดของเรา - ในหน้าถัดมาให้ใส่ชื่อบัญชี (User name) ที่เราต้องการใช้ แล้วกด สมัครสมาชิก - รายชื่อเพื่อนจากเฟซบุ๊กจะขึ้นมาแนะนำให้เราติดตามหากไม่สนใจก็ข้ามไปได้เลย - เมื่อทำเสร็จครบตามขั้นตอนก็จะสามารถใช้งานบัญชี Tiktok ได้แล้ว ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

การสมัครใช้งาน TikTok ด้วย Facebook


เวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จักแอปพลิเคชันที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากอย่าง Tiktok ที่เป็นแหล่งที่รวบรวมเอาคลิปวิดีโอสั้นๆ ที่เผยแพร่โดยผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นคลิปลิปซิงค์เพลง คอนเทนต์ตลก การทำอาหาร รีวิวสินค้า แนะนำที่ท่องเที่ยว เต้น และอีกมากมาย Tiktokเป็นแอปพลิเคชันที่เป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ เนื่องจากบุคคลที่มีชื่อเสียงก็เริ่มหันมาใช้ความสนใจกับแพลตฟอร์มนี้ จึงใช้เวลาไม่นานในการเป็นที่รู้จักของคนสังคมทุกเพศทุกวัย แต่ส่วนหนึ่งก็มากการที่ Tiktok นั้นสามารถสร้างรายได้ให้กับผู้ใช้งานได้ด้วย ทั้งจากการเชิญชวนให้เพื่อนมาใช้ และยอด Engagmentจึงไม่แปลกใจเลยที่เมื่อพูดถึงแอปพลิเคชันที่ใช้งานบ่อยแล้วจะมีชื่อของ Tiktok อยู่ในอันดับต้นๆ แต่หากใครที่ยังไม่มีไว้ติดเครื่อง แล้วก็ว่าจะตามโลกไม่ทันทางบทความของเราก็ได้นำวิธีการสมัครใช้บัญชี Tiktok มาให้ท่านผู้เรียบร้อยแล้ว


แต่ก่อนที่จะสมัครใช้งาน Tiktok เราต้องดาวน์โหลดตัวแอปมาไว้ก่อนหากใครดาวน์โหลดเรียบร้อยแล้วก็ไปที่ขั้นตอนถัดไปได้เลย


การสมัครใช้งานนั้นจะสามารถทำได้จากหลายตัวเลือก ในบทความนี้เลือกสมัครใช้งานผ่าน Facebook

- เมื่อเปิดใช้งานเป็นครั้งแรกจะมีการแนะเกี่ยวกับความสนใจของวิดีโอที่จะมาปรากฏผ่านหน้าฟีดของเรา เลือกตามความสนใจได้เลย

- กดถัดไปจนมาอยู่ที่หน้าการใช้งานแล้วไปที่แถบเมนู ฉัน จากนั้นกดเลือก สมัครสมาชิก

- จะมีหน้าต่างขึ้นให้เลือกว่าต้องการใช้ช่องทางใดในการสมัคร ให้เลือก Facebook แล้วกดยืนยันเพื่อทำรายการต่อ

- ต่อมาให้ทำการกรอกวันเดือนปีเกิดของเรา

- ในหน้าถัดมาให้ใส่ชื่อบัญชี (User name) ที่เราต้องการใช้ แล้วกด สมัครสมาชิก

- รายชื่อเพื่อนจากเฟซบุ๊กจะขึ้นมาแนะนำให้เราติดตามหากไม่สนใจก็ข้ามไปได้เลย

- เมื่อทำเสร็จครบตามขั้นตอนก็จะสามารถใช้งานบัญชี Tiktok ได้แล้ว


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 0 ครั้ง

โพสต์ที่คล้ายกัน

ดูทั้งหมด
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts