top of page

📣สรุปมาตรการลดหย่อนภาษี


📣สรุปมาตรการลดหย่อนภาษี คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักโครงการลดหย่อนภาษีที่พบเจอได้ทุกที่อย่าง “คนละครึ่ง” และ “ช็อปดีมีคืน” แต่ก็ยังมีบางคนที่ยังสงสัยใช่มั้ยล่ะคะว่าต้องทำยังไง ทำอะไรได้บ้าง แบบไหนที่คุ้มค่ามากกว่ากัน วันนี้บทความของเราจะสรุปรายละเอียดของโครงการให้ค่ะ 🔹โครงการ คนละครึ่ง ข้อมูลโครงการ - โครงการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ ที่ช่วยออกค่าใช้จ่ายครึ่งหนึ่งของราคาสินค้า แต่ใช้ได้ไม่เกินวันละ 150 บาท รวมยอดทั้งหมดไม่เกิน 3,000 บาท ให้เราได้ใช้จ่ายภายในระยะเวลาที่โครงการกำหนด ไม่สามารถเข้าร่วมโครงการอื่นได้ สามารถลงทะเบียนใช้สิทธิได้ที่เว็บไซต์ คนละครึ่ง.com แต่ละครั้งจะมีการกำหนดยอดผู้ที่สามารถเข้ารับสิทธิ์ที่จำกัดเหมือนกัน 🔹โครงการ ช็อปดีมีคืน เป้าหมายของโครงการ - ช่วยเหลือผู้ประกอบการ บุคคลธรรมดา บุคคลที่มีรายได้ ประชาชนผู้เสียภาษี ช่วยกระตุ้นการบริโภคในประเทศ ส่งเสริมการผลิตสินค้าจากท้องถิ่น ส่งเสริมการอ่าน กระตุ้นให้ผู้ประกอบการและร้านค้าเข้าสู่ระบบขึ้นทะเบียนภาษี สินค้า/บริการ ที่ไม่เข้าร่วม - สุรา เครื่องดื่มมึนเมา ไวน์ - ยาสูบ - น้ำมัน / ก๊าซรถยนต์ - ยานพาหนะ - หนังสือพิมพ์ นิตยสาร - ที่พักโรงแรม - บริการนำเที่ยว - E-book ข้อมูลโครงการ - สินค้า/บริการที่เอามาแลกลดหย่อนภาษีได้ จะเป็นสินค้าพวกที่จดภาษี ที่ผู้ขายต้องมีใบกำกับภาษี สินค้า OTOPและหนังสือ ที่ต้องมีใบเสร็จแสดงรายละเอียด ชื่อ เลขประจำตัวประชาชน ชื่อสินค้า ราคา วันที่ซื้อให้อยู่ในช่วงเวลาระยะของโครงการ  ผู้มีเงินได้ นำเอกสารหลักฐานมาลดหย่อนได้เทียบเท่ากับราคาที่จ่ายให้กับร้านค้า ตามราคาจริง แต่ไม่เกินคนละ 30,000 บาท สามารถเอาไปยื่นลดหย่อนภาษีบุคคลธรรมดาได้ และหากเราเข้าร่วมโครงการนี้แล้ว เราจะไม่สามารถเข้าร่วมโครงการอื่นได้อีก ก่อนที่เราจะตัดสินใจเข้าร่วมโครงการใดโครงการหนึ่ง เราควรพิจารณาความเหมาะสมและผลประโยชน์ที่เราจะได้รับร่วมกับคำนึงถึงข้อเสียร่วมกัน ควรประมาณรายได้ หักค่าใช้จ่ายต่างๆ และคำนวณอัตราภาษีของเราในรูปแบบขั้นบันได หากมีเงินทั้งปีน้อยกว่า 500,000 บาท สามารถเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งได้ แต่ถ้ามากกว่า 500,000 บาท สามารถเข้าร่วมโครงการช็อปดีมีคืนได้ ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

📣สรุปมาตรการลดหย่อนภาษี


คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักโครงการลดหย่อนภาษีที่พบเจอได้ทุกที่อย่าง “คนละครึ่ง” และ “ช็อปดีมีคืน” แต่ก็ยังมีบางคนที่ยังสงสัยใช่มั้ยล่ะคะว่าต้องทำยังไง ทำอะไรได้บ้าง แบบไหนที่คุ้มค่ามากกว่ากัน วันนี้บทความของเราจะสรุปรายละเอียดของโครงการให้ค่ะ


🔹โครงการ คนละครึ่ง

ข้อมูลโครงการ - โครงการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ ที่ช่วยออกค่าใช้จ่ายครึ่งหนึ่งของราคาสินค้า แต่ใช้ได้ไม่เกินวันละ 150 บาท รวมยอดทั้งหมดไม่เกิน 3,000 บาท ให้เราได้ใช้จ่ายภายในระยะเวลาที่โครงการกำหนด ไม่สามารถเข้าร่วมโครงการอื่นได้ สามารถลงทะเบียนใช้สิทธิได้ที่เว็บไซต์ คนละครึ่ง.com แต่ละครั้งจะมีการกำหนดยอดผู้ที่สามารถเข้ารับสิทธิ์ที่จำกัดเหมือนกัน


🔹โครงการ ช็อปดีมีคืน

เป้าหมายของโครงการ - ช่วยเหลือผู้ประกอบการ บุคคลธรรมดา บุคคลที่มีรายได้ ประชาชนผู้เสียภาษี ช่วยกระตุ้นการบริโภคในประเทศ ส่งเสริมการผลิตสินค้าจากท้องถิ่น ส่งเสริมการอ่าน กระตุ้นให้ผู้ประกอบการและร้านค้าเข้าสู่ระบบขึ้นทะเบียนภาษี


สินค้า/บริการ ที่ไม่เข้าร่วม

- สุรา เครื่องดื่มมึนเมา ไวน์

- ยาสูบ

- น้ำมัน / ก๊าซรถยนต์

- ยานพาหนะ

- หนังสือพิมพ์ นิตยสาร

- ที่พักโรงแรม

- บริการนำเที่ยว

- E-book


ข้อมูลโครงการ - สินค้า/บริการที่เอามาแลกลดหย่อนภาษีได้ จะเป็นสินค้าพวกที่จดภาษี ที่ผู้ขายต้องมีใบกำกับภาษี สินค้า OTOPและหนังสือ ที่ต้องมีใบเสร็จแสดงรายละเอียด ชื่อ เลขประจำตัวประชาชน ชื่อสินค้า ราคา วันที่ซื้อให้อยู่ในช่วงเวลาระยะของโครงการ


ผู้มีเงินได้ นำเอกสารหลักฐานมาลดหย่อนได้เทียบเท่ากับราคาที่จ่ายให้กับร้านค้า ตามราคาจริง แต่ไม่เกินคนละ 30,000 บาท สามารถเอาไปยื่นลดหย่อนภาษีบุคคลธรรมดาได้ และหากเราเข้าร่วมโครงการนี้แล้ว เราจะไม่สามารถเข้าร่วมโครงการอื่นได้อีก


ก่อนที่เราจะตัดสินใจเข้าร่วมโครงการใดโครงการหนึ่ง เราควรพิจารณาความเหมาะสมและผลประโยชน์ที่เราจะได้รับร่วมกับคำนึงถึงข้อเสียร่วมกัน ควรประมาณรายได้ หักค่าใช้จ่ายต่างๆ และคำนวณอัตราภาษีของเราในรูปแบบขั้นบันได หากมีเงินทั้งปีน้อยกว่า 500,000 บาท สามารถเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งได้ แต่ถ้ามากกว่า 500,000 บาท สามารถเข้าร่วมโครงการช็อปดีมีคืนได้


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 16 ครั้ง

โพสต์ที่คล้ายกัน

ดูทั้งหมด

Kommentare


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts