top of page

สอนขายของออนไลน์


 สอนขายของออนไลน์ หลายๆ คนที่กำลังจะเริ่มลงมือทำธุรกิจ คงมีความกังวลใจเกี่ยวกับผลตอบแทนว่าจะคุ้มค่ากับการลงทุนไปหรือไม่ ทำให้ต้องศึกษาหาผู้เชี่ยวชาญหรือลงทุนเรียนสอนขายของออนไลน์ แต่ความจริงแล้วมีเรื่องที่เรายังไม่รู้เกี่ยวกับการนำมาปรับใช้กับร้านค้าของเรา สอนเพื่อการตลาด ในบางครั้งเราก็ต้องคำนึงถึงเรื่องค่าใช้จ่ายในการสมัครเข้าคอร์สเรียนด้วย เพราะว่าอาจจะมีราคาที่แพง แต่ความรู้ที่ได้หลังจากการอบรม ไม่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้ อาจจะทำให้เสียเงินโดยใช่เหตุ ควรพิจารณาอย่างดี ก่อนจะตัดสินใจอะไร ความรู้ เทคนิคที่ใช้สอนไม่เป็นปัจจุบัน การนำเทคนิคมาสอนนั้น ใครจะรู้ล่ะว่าอาจจะเป็นการสอนเพื่อให้ความรู้จริงๆ หรือเป็นการสอนเพื่อการตลาดอย่างเดียว ข้อมูลที่นำมาสอนส่วนใหญ่จะเป็นข้อมูลที่เก่า และเมื่อเรานำมาปรับในปัจจุบัน อาจจะไม่เข้าเพราะยุคสมัยที่มีความเปลี่ยนไป และพฤติกรรมของลูกค้าก็เช่นกัน ต้องมีแฟนเพจจำนวนมาก ในการแนะนำเทคนิค ความรู้บางอย่าง บางครั้งต้องมีบานของแฟนเพจจำนวนมากอยู่ก่อนแล้ว จึงจะสามารถเคลื่อนไหวแล้วเกิดประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีขึ้น แต่ถ้าหากเรายังมือใหม่ ไม่ได้เริ่มต้นอะไร การใช้วิธีเดียวกันคงจะเป็นเรื่องยาก ไม่ตอบโจทย์ปัญหา ในบางครั้งการที่เราพบปัญหาของเราช่วยให้เรารู้ตัวเองว่าเราต้องทำอะไรต่อไป แน่นอนการอบรมในบางครั้งก็ไม่ได้ช่วยตอบคำถาม ช่วยแก้ปัญหาหรือตอบโจทย์ความต้องการของเราเลย ทั้งหมดนี้ก็เป็นเหตุผลส่วนหนึ่งว่าทำไมเราถึงไม่จำเป็นต้องลงเรียนคอร์สสอนขายของออนไลน์ เพราะแต่ละคน แต่ละธุรกิจ ก็มีข้อจำกัด มีปัญหาที่พบ แตกต่างกัน ฉะนั้นการเลือกใช้วิธีการหรือเทคนิคเดียวกัน ก็อาจจะให้ผลออกมาต่างกันได้ เพราะปัจจัยหลายๆ อย่างค่ะ ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

สอนขายของออนไลน์


หลายๆ คนที่กำลังจะเริ่มลงมือทำธุรกิจ คงมีความกังวลใจเกี่ยวกับผลตอบแทนว่าจะคุ้มค่ากับการลงทุนไปหรือไม่ ทำให้ต้องศึกษาหาผู้เชี่ยวชาญหรือลงทุนเรียนสอนขายของออนไลน์ แต่ความจริงแล้วมีเรื่องที่เรายังไม่รู้เกี่ยวกับการนำมาปรับใช้กับร้านค้าของเรา


สอนเพื่อการตลาด

ในบางครั้งเราก็ต้องคำนึงถึงเรื่องค่าใช้จ่ายในการสมัครเข้าคอร์สเรียนด้วย เพราะว่าอาจจะมีราคาที่แพง แต่ความรู้ที่ได้หลังจากการอบรม ไม่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้ อาจจะทำให้เสียเงินโดยใช่เหตุ ควรพิจารณาอย่างดี ก่อนจะตัดสินใจอะไร


ความรู้ เทคนิคที่ใช้สอนไม่เป็นปัจจุบัน

การนำเทคนิคมาสอนนั้น ใครจะรู้ล่ะว่าอาจจะเป็นการสอนเพื่อให้ความรู้จริงๆ หรือเป็นการสอนเพื่อการตลาดอย่างเดียว ข้อมูลที่นำมาสอนส่วนใหญ่จะเป็นข้อมูลที่เก่า และเมื่อเรานำมาปรับในปัจจุบัน อาจจะไม่เข้าเพราะยุคสมัยที่มีความเปลี่ยนไป และพฤติกรรมของลูกค้าก็เช่นกัน


ต้องมีแฟนเพจจำนวนมาก

ในการแนะนำเทคนิค ความรู้บางอย่าง บางครั้งต้องมีบานของแฟนเพจจำนวนมากอยู่ก่อนแล้ว จึงจะสามารถเคลื่อนไหวแล้วเกิดประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีขึ้น แต่ถ้าหากเรายังมือใหม่ ไม่ได้เริ่มต้นอะไร การใช้วิธีเดียวกันคงจะเป็นเรื่องยาก


ไม่ตอบโจทย์ปัญหา

ในบางครั้งการที่เราพบปัญหาของเราช่วยให้เรารู้ตัวเองว่าเราต้องทำอะไรต่อไป แน่นอนการอบรมในบางครั้งก็ไม่ได้ช่วยตอบคำถาม ช่วยแก้ปัญหาหรือตอบโจทย์ความต้องการของเราเลย


ทั้งหมดนี้ก็เป็นเหตุผลส่วนหนึ่งว่าทำไมเราถึงไม่จำเป็นต้องลงเรียนคอร์สสอนขายของออนไลน์ เพราะแต่ละคน แต่ละธุรกิจ ก็มีข้อจำกัด มีปัญหาที่พบ แตกต่างกัน ฉะนั้นการเลือกใช้วิธีการหรือเทคนิคเดียวกัน ก็อาจจะให้ผลออกมาต่างกันได้ เพราะปัจจัยหลายๆ อย่างค่ะ


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 3 ครั้ง

โพสต์ที่คล้ายกัน

ดูทั้งหมด

Gift Shop

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page