top of page

เทคนิคการทำสื่อการนำเสนอให้เป็นมืออาชีพ


 เทคนิคการทำสื่อการนำเสนอให้เป็นมืออาชีพ สำหรับใครที่ทำงานเกี่ยวกับด้านการขายหรือทำงานบริษัท การที่คุณต้องทำสื่อในการเสนองานนั้นคงเป็นเรื่องที่คุ้นชินกันอยู่แล้ว ในบทความนี้ขอนำเสนอเกี่ยวกับเทคนิคในการทำสื่อการนำเสนอให้เป็นมืออาชีพนำมาฝากกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย 1.การวางแผนก่อนเพื่อจะนำเสนออะไรให้กับลูกค้าสามารถเข้าใจได้ ภายใน5นาที ซึ่งการที่คุณนั้นสามารถที่จะทำการนำเสนอได้ภายในเวลาที่ไม่มากจนเกินไปนั้น จะทำให้ลูกค้านั้นสามารถรู้ได้ในทันทีว่าทางบริษัทของคุณนั้นสามารถทำอะไรได้บ้างและมีผลงานอะไรที่โดดเด่นบ้าง เพราะฉะนั้นแล้วการนำเสนอของคุณนั้นควรที่จะต้องมีเรื่องราวที่เกี่ยวกับบริษัท และสินค้าที่คุณทำการขายคืออะไร เป็นต้นนั่นเอง 2.การทำส่วนแรกที่จะต้องมีคือส่วนของ company introduction การใส่องค์ประกอบที่มีความสำคัญที่เกี่ยวกับบริษัทที่ควรใส่นั้น มีดังนี้ - การใส่ข้อมูลเกี่ยวกับความเป็นมาต่างๆ ของบริษัทเป็นจำนวน1หน้า - การใส่ข้อมูลเกี่ยวกับโครงสร้างของทางบริษัท ยกตัวอย่างเช่น จำนวนของพนักงานทั้งหมดมีกี่คน จำนวน1หน้า - การใส่ข้อมูลเกี่ยวกับรางวัลที่ทางบริษัทของคุณนั้นได้รับเป็นจำนวน1หน้า  3.การใส่ข้อมูลของสินค้าและการบริการ รวมไปถึงประโยชน์ ซึ่งในส่วนนี้คือเนื้อหาหลักที่คุณนั้นจะต้องทำการเตรียมมา เพราะคุณต้องทำการบอกลูกค้าว่าสินค้าของคุณนั้นคือประเภทไหนและมีประสิทธิภาพและประโยชน์อย่างไร ซึ่งคุณทำการเรียงเนื้อหาดังนี้ - นำรูปของสินค้าหรือการบริการมาเสนอ โดยนำเอาแค่บางส่วนที่เป็นอันดับต้นๆ ของบริษัทคุณนำมาเสนอเพียงเท่านั้นพอ - ข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับสินค้า โดยต้องมีคุณสมบัติของสินค้าหรือการบริการ และประโยชน์ 4.ผลงานที่เป็นผลงานยอดเยี่ยมที่ผ่านมา เมื่อใส่ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสินค้าและการบริการต่างๆ เสร็จสิ้นไปแล้วนั้น ให้คุณนั้นนำผลงานที่ประสบความสำเร็จนำมาเสนอให้กับลูกค้าด้วยนั่นเอง โดยเนื้อหาที่ควรใส่นั้นขอยกตัวอย่างเช่น การลดต้นทุน การทำให้ลูกค้านั้นได้กำไร เป็นต้น  เป็นอย่างไรกันบ้างคะ หวังว่าในบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านทุกท่านและพบกันได้ใหม่ในบทความต่อไป ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

เทคนิคการทำสื่อการนำเสนอให้เป็นมืออาชีพ


สำหรับใครที่ทำงานเกี่ยวกับด้านการขายหรือทำงานบริษัท การที่คุณต้องทำสื่อในการเสนองานนั้นคงเป็นเรื่องที่คุ้นชินกันอยู่แล้ว ในบทความนี้ขอนำเสนอเกี่ยวกับเทคนิคในการทำสื่อการนำเสนอให้เป็นมืออาชีพนำมาฝากกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย


1.การวางแผนก่อนเพื่อจะนำเสนออะไรให้กับลูกค้าสามารถเข้าใจได้ ภายใน5นาที

ซึ่งการที่คุณนั้นสามารถที่จะทำการนำเสนอได้ภายในเวลาที่ไม่มากจนเกินไปนั้น จะทำให้ลูกค้านั้นสามารถรู้ได้ในทันทีว่าทางบริษัทของคุณนั้นสามารถทำอะไรได้บ้างและมีผลงานอะไรที่โดดเด่นบ้าง เพราะฉะนั้นแล้วการนำเสนอของคุณนั้นควรที่จะต้องมีเรื่องราวที่เกี่ยวกับบริษัท และสินค้าที่คุณทำการขายคืออะไร เป็นต้นนั่นเอง


2.การทำส่วนแรกที่จะต้องมีคือส่วนของ company introduction

การใส่องค์ประกอบที่มีความสำคัญที่เกี่ยวกับบริษัทที่ควรใส่นั้น มีดังนี้

- การใส่ข้อมูลเกี่ยวกับความเป็นมาต่างๆ ของบริษัทเป็นจำนวน1หน้า

- การใส่ข้อมูลเกี่ยวกับโครงสร้างของทางบริษัท ยกตัวอย่างเช่น จำนวนของพนักงานทั้งหมดมีกี่คน จำนวน1หน้า

- การใส่ข้อมูลเกี่ยวกับรางวัลที่ทางบริษัทของคุณนั้นได้รับเป็นจำนวน1หน้า


3.การใส่ข้อมูลของสินค้าและการบริการ รวมไปถึงประโยชน์

ซึ่งในส่วนนี้คือเนื้อหาหลักที่คุณนั้นจะต้องทำการเตรียมมา เพราะคุณต้องทำการบอกลูกค้าว่าสินค้าของคุณนั้นคือประเภทไหนและมีประสิทธิภาพและประโยชน์อย่างไร ซึ่งคุณทำการเรียงเนื้อหาดังนี้

- นำรูปของสินค้าหรือการบริการมาเสนอ โดยนำเอาแค่บางส่วนที่เป็นอันดับต้นๆ ของบริษัทคุณนำมาเสนอเพียงเท่านั้นพอ

- ข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับสินค้า โดยต้องมีคุณสมบัติของสินค้าหรือการบริการ และประโยชน์


4.ผลงานที่เป็นผลงานยอดเยี่ยมที่ผ่านมา

เมื่อใส่ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสินค้าและการบริการต่างๆ เสร็จสิ้นไปแล้วนั้น ให้คุณนั้นนำผลงานที่ประสบความสำเร็จนำมาเสนอให้กับลูกค้าด้วยนั่นเอง โดยเนื้อหาที่ควรใส่นั้นขอยกตัวอย่างเช่น การลดต้นทุน การทำให้ลูกค้านั้นได้กำไร เป็นต้น


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ หวังว่าในบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านทุกท่านและพบกันได้ใหม่ในบทความต่อไป


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 11 ครั้ง

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page