Clubhouse คืออะไร?


แอปฯ ยอดฮิตที่สุดตอนนี้ Clubhouse สำหรับคนที่ยังไม่ได้สมัครและคิดอยากจะลองเล่นบ้าง ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้ได้เลย วิธีสมัคร Clubhouse เล่นอย่างไร แอป Clubhouse คืออะไร บอกนิดนึงก่อนว่าเล่นได้สำหรับคนที่ใช้ระบบ iOS 13.0 ขึ้นไป Android ยังไม่รองรับ


Clubhouse คืออะไร? แอปโซเชียล audio chat สำหรับแชทด้วยเสียงที่ได้รับเชิญเท่านั้น เป็นการเข้าไปฟังการพูดแบบสดๆ ไม่สามารถบันทึกเสียงได้ และเข้าไปฟังได้เรื่อยๆ ไม่จำกัดเวลา คุณสามารถเป็นได้ทั้งผู้พูดและผู้ฟัง จะเข้าไปจอยหรือจะสร้างห้องให้คนอื่นมาจอยก็ได้ ในห้องแชทนึงรับได้มากสูงสุดประมาณ 5,000-6,000 คนต่อครั้ง


จะเล่น Clubhouse ต้องทำอย่างไร? ต้องมีสมาร์ทโฟนอย่าง iPhone หรือ iPad และใช้ระบบ iOS 13.0 ขึ้นไป เมื่อดาวน์โหลดมาแล้วให้ใส่เบอร์โทรศัพท์ จากนั้นแอปฯ จะส่งรหัส OTP มาให้กรอก จากนั้นจะขึ้นมาให้คุณใส่ชื่อ สร้าง Username โดยชื่อสามารถแก้ไขได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น

หลังจากสมัครแล้วก็ต้องรอให้คนมา Invite เพื่อเชิญเข้าร่วม Clubhouse แต่ถ้ามีคนรู้จักเล่นอยู่แล้วบอกให้เขาส่ง Invite มาเชิญก็ได้เช่นกัน แต่ถ้าไม่เจอคนรู้จักไม่รู้จะขอใคร สามารถเข้าไปได้ที่ กลุ่มเฟซบุ๊ก Club house Thailand Invited & followed และในทวิตเตอร์ #ClubhouseTH ทั้งนี้เมื่อได้รับคำเชิญและได้ร่วม Clubhouse แล้วก็สามารถเชิญเพื่อนที่ยังไม่เคยเล่น clubhouse มาเล่นได้ซึ่งต้องไปคลิกที่ไอคอนรูปจดหมายที่มีดาว จากนั้นก็เลือกชื่อเพื่อนที่ต้องการชวนได้เลย ซึ่งชื่อนั้นก็จะมาจากการเมมเบอร์ไว้ในโทรศัพท์มือถือของคุณ


เมื่อสมัคร Clubhouse สำเร็จแล้วเล่นยังไง? เมื่อเปิดแอปฯ ขึ้นมา หน้าแรกจะขึ้นเป็นหมวดหมู่ต่างๆ เห็นคนอื่นๆ ที่เข้าร่วมอยู่ซึ่งเป็นคนจากทั่วโลก สังเกตไอคอนด้านบนจะมีทั้งหมด 4 ไอคอน 1. รูปซองจดหมาย เป็นข้อมูลการเชิญจากเพื่อน หรือเราจะเข้าไปเชิญเพื่อนก็ได้ 2. ตารางกิจกรรมในแต่ละวันว่าช่วงเวลาไหนจะมีกิจกรรมอะไรบ้าง ซึ่งคลิกเข้าไปจะเห็นด้วยว่ามีคนอื่นๆ ใน clubhouse สามารถคลิกที่ไอคอนระฆังเพื่อฟอลโลวได้เลย 3. ไอคอนระฆัง แจ้งเตือนว่าวันนี้มีกิจกรรมอะไรเกิดขึ้นบ้าง 4. รูปโปรไฟล์ เมื่อคลิกก็จะเข้าไปหน้าโปรไฟล์ สามารถเปลี่ยนรูป อัปเดต bio เช็คว่าตัวเองฟอลโลวใคร ใครมาฟอลโลวเราได้


เมื่อเจอห้องที่สนใจและเข้าไปฟังแล้ว หากอยากจะพูดให้แตะที่ไอคอนรูปมือขวามือด้านล่างหน้าจอ ถ้าต้องการออกให้แตะที่ไอคอนรูปชูสองนิ้วด้านล่างซ้าย


เสน่ห์ของแอปฯ นี้คือ ความเรียลไทม์และความสด พูดคุยฟังกันสดๆ และมีห้องหลากหลาย คุณสามารถเลือกเข้าไปฟังไปพูดในเรื่องที่คุณสนใจได้เอง จะออกมาตอนไหนก็ได้ ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นการเชื่อมต่อกับคนอื่นๆ ทั่วโลก แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เปิดประสบการณ์แก่กันได้ง่ายๆ


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900165, 02-2970811 (จันทร์-ศุกร์)

--------------------------------------

🎉 สอบถามข้อมูล 🎉

📨 Inbox :http://m.me/BackOfficeCT

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.chatstickmarket.com/langran

แท็ก:

5.png
4.png
3.png
2.png
8.png
135554338_414472603233240_16345640947506
Recent Posts