top of page

ทำไม?ต้องมี Banner


 ทำไม?ต้องมี Banner การตลาดยุคปัจจุบันเราปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ระบบการตลาดออนไลน์ คือ การตลาดที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดอย่างหนึ่ง เพราะการตลาดที่ใช้ต้นทุนที่น้อย แต่สามารถเข้าถึงกลุ่มคนเป็นจำนวนกว้าง รวดเร็ว และทันสมัย ตำแหน่งโฆษณาออนไลน์ หรือที่เรียกกันว่า แบนเนอร์ (Banner) คือป้ายโฆษณาตัวสินค้า หรือบริการที่สามารถแสดงผ่านหน้าเว็บไซต์ บนระบบ internet ได้ หากผู้ใช้ต้องการค้นหาข้อมูลที่ต้องการ การโฆษณาบนตำแหน่ง Banner จะเป็นตัวช่วยสร้างความโดดเด่นทำให้ผู้ค้นหาค้นพบสินค้า และบริการบน Banner ได้เร็วกว่า เข้าถึงง่ายกว่า และเกิดโอกาสคลิกเพื่อดูข้อมูล และตัดสินใจซื้อมากขึ้นเรื่อยๆ ประโยชน์ที่เราได้รับจากการโฆษณา Banner บนเว็บไซต์ 1. ประหยัดงบประมาณในการโฆษณาและการโปรโมท สามารถควบคุมงบในการโฆษณาแบนเนอร์ของเราในแต่ละครั้งได้ตามความต้องการ เนื่องจากการทำแบนเนอร์มีหลักการออกแบบเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าและดึงดูดความสนใจ 2. สามารถดึงดูดความสนใจจากผู้ที่เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้เป็นอย่างดี เพราะแบนเนอร์มีการออกแบบให้มีทั้งภาพ สีสัน และตัวอักษร ที่สะดุดตาและสามารถทำให้คนหันมาสนใจเยี่ยมชมเว็บไซต์เราได้เป็นอย่างดี 3. เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่าย เพราะแบนเนอร์ดึงดูดความสนใจอีกทั้งยังมีความสวยงาม ทำให้ผู้ที่พบเห็นมักจะแชร์ไปยังกลุ่มคนที่มีความสนใจคล้ายๆ กันเสมอ ทำให้เราได้เข้าถึงกลุ่มของลูกค้าได้ง่ายขึ้น 4. ช่วยในเรื่องของการประชาสัมพันธ์สินค้า เช่น เมื่อเราสินค้าออกใหม่ หรือกำลังจัดทำโปรโมชั่นให้กับสินค้า การทำแบนเนอร์โฆษณาเป็นอีกหนึ่งในช่องทาง และยังช่วยประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้าได้รับรู้ในระยะอันรวดเร็ว และยังประหยัดในเรื่องของงบประมาณอีกด้วย 5. สร้างสถิติการเข้าชมหน้าเว็บไซต์ เพราะการที่ผู้เยี่ยมชมได้ทำการคลิกแบนเนอร์นั้นก็คือการเข้าสู่หน้าเว็บที่ได้สร้างลิ้งค์เชื่อมโยงไว้ ซึ่งการคลิกจะช่วยทำให้สถิติการเข้าเว็บของเราเพิ่มขึ้น ส่งผลดีต่ออันดับการค้นหาของ Google การออกแบบแบนเนอร์ที่ดี ควรทำอย่างไร ควรออกแบบให้มีสีสัน รูปแบบที่กลมกลืนไปกับเว็บไซต์ ไม่ควรออกแบบให้มีรูปแบบที่โดดเด่นมากเกินไป จนทำให้ขัดแย้งกับธีมของเว็บไซต์หลัก เนื้อหาที่แสดงบน Banner ก็ไม่ควรมีมากเกินไป ควรให้ความสำคัญกับภาพรวมของแบนเนอร์ที่สามารถสร้างแรงดึงดูดให้ผู้ชมเว็บไซต์หันมามองให้มากที่สุด ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

ทำไม?ต้องมี Banner


การตลาดยุคปัจจุบันเราปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ระบบการตลาดออนไลน์ คือ การตลาดที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดอย่างหนึ่ง เพราะการตลาดที่ใช้ต้นทุนที่น้อย แต่สามารถเข้าถึงกลุ่มคนเป็นจำนวนกว้าง รวดเร็ว และทันสมัย


ตำแหน่งโฆษณาออนไลน์ หรือที่เรียกกันว่า แบนเนอร์ (Banner) คือป้ายโฆษณาตัวสินค้า หรือบริการที่สามารถแสดงผ่านหน้าเว็บไซต์ บนระบบ internet ได้ หากผู้ใช้ต้องการค้นหาข้อมูลที่ต้องการ การโฆษณาบนตำแหน่ง Banner จะเป็นตัวช่วยสร้างความโดดเด่นทำให้ผู้ค้นหาค้นพบสินค้า และบริการบน Banner ได้เร็วกว่า เข้าถึงง่ายกว่า และเกิดโอกาสคลิกเพื่อดูข้อมูล และตัดสินใจซื้อมากขึ้นเรื่อยๆ


ประโยชน์ที่เราได้รับจากการโฆษณา Banner บนเว็บไซต์

1. ประหยัดงบประมาณในการโฆษณาและการโปรโมท สามารถควบคุมงบในการโฆษณาแบนเนอร์ของเราในแต่ละครั้งได้ตามความต้องการ เนื่องจากการทำแบนเนอร์มีหลักการออกแบบเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าและดึงดูดความสนใจ


2. สามารถดึงดูดความสนใจจากผู้ที่เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้เป็นอย่างดี เพราะแบนเนอร์มีการออกแบบให้มีทั้งภาพ สีสัน และตัวอักษร ที่สะดุดตาและสามารถทำให้คนหันมาสนใจเยี่ยมชมเว็บไซต์เราได้เป็นอย่างดี


3. เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่าย เพราะแบนเนอร์ดึงดูดความสนใจอีกทั้งยังมีความสวยงาม ทำให้ผู้ที่พบเห็นมักจะแชร์ไปยังกลุ่มคนที่มีความสนใจคล้ายๆ กันเสมอ ทำให้เราได้เข้าถึงกลุ่มของลูกค้าได้ง่ายขึ้น


4. ช่วยในเรื่องของการประชาสัมพันธ์สินค้า เช่น เมื่อเราสินค้าออกใหม่ หรือกำลังจัดทำโปรโมชั่นให้กับสินค้า การทำแบนเนอร์โฆษณาเป็นอีกหนึ่งในช่องทาง และยังช่วยประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้าได้รับรู้ในระยะอันรวดเร็ว และยังประหยัดในเรื่องของงบประมาณอีกด้วย


5. สร้างสถิติการเข้าชมหน้าเว็บไซต์ เพราะการที่ผู้เยี่ยมชมได้ทำการคลิกแบนเนอร์นั้นก็คือการเข้าสู่หน้าเว็บที่ได้สร้างลิ้งค์เชื่อมโยงไว้ ซึ่งการคลิกจะช่วยทำให้สถิติการเข้าเว็บของเราเพิ่มขึ้น ส่งผลดีต่ออันดับการค้นหาของ Google


การออกแบบแบนเนอร์ที่ดี ควรทำอย่างไร

ควรออกแบบให้มีสีสัน รูปแบบที่กลมกลืนไปกับเว็บไซต์ ไม่ควรออกแบบให้มีรูปแบบที่โดดเด่นมากเกินไป จนทำให้ขัดแย้งกับธีมของเว็บไซต์หลัก เนื้อหาที่แสดงบน Banner ก็ไม่ควรมีมากเกินไป ควรให้ความสำคัญกับภาพรวมของแบนเนอร์ที่สามารถสร้างแรงดึงดูดให้ผู้ชมเว็บไซต์หันมามองให้มากที่สุด


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 5 ครั้ง

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page