top of page

ทำไมทุกองค์กรควรมีสติกเกอร์ไลน์เป็นของตัวเอง?


ทำไมทุกองค์กรควรมีสติกเกอร์ไลน์เป็นของตัวเอง?


ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า ไลน์เป็นช่องทางการสนทนาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สติกเกอร์ไลน์จึงเป็นการทำการตลาดผ่านไลน์ที่หลาย ๆ บริษัทนิยมนำมาใช้


องค์กรสามารถเลือกทำสติกเกอร์ได้ 2 แบบ

1. LINE Sponsored Stickers > สติกเกอร์ไลน์ที่แจกฟรี สามารถทำได้สูงสุดที่ 16 ภาพ สามารถกำหนดระยะเวลาในการแจก รวมทั้งอายุการใช้งานของสติกเกอร์หลังจากดาวน์โหลดได้ โดยวิธีดาวน์โหลด คือ ต้องเพิ่มเพื่อนก่อน

ข้อเสีย คือ เมื่อได้ดาวน์โหลดสติกเกอร์ฟรีไปแล้วอาจจะทําการบล็อก account เพื่อปิดกั้นการรับข่าวสารในอนาคตได้

2. Creator Sticker >สติกเกอร์ไลน์ที่ทำเพื่อจำหน่าย ไม่สามารถนำไปแจกฟรีได้ สามารถนำ Mascot ขององค์มาใช้เป็นตัวแทนในการสื่อสารได้ สามารถทำได้สูงสุดที่ 40 ภาพ โดยเจ้าของลิขสิทธิ์จะได้ส่วนแบ่งจากยอดดาวน์โหลดจำนวน 35 เปอร์เซ็นต์


ดังนั้น เหตุผลหลักๆที่องค์กรควรมีสติกเกอร์ไลน์เป็นของตัวเอง คือ

1. สร้างการรับรู้ ทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักแพร่หลายมากขึ้น เมื่อมีการดาวน์โหลดก็เป็นการโฆษณาองค์กรไปด้วย เป็นการเพิ่มหรือขยายฐานลูกค้า

2. สร้างจุดขายให้กับองค์กร หากได้รับความนิยมมาก ก็สามารถนำมาต่อยอดเป็นสินค้าพรีเมี่ยม เช่น เมื่อซื้อสินค้าหรือบริการครบตามเงื่อนไขจะได้รับหมอนผ้าห่ม หรือตุ๊กตา สติกเกอร์ไลน์ ถือเป็นการเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์

3. สร้างความน่าเชื่อถือ เนื่องจากแสดงให้เห็นถึงความกล้าที่จะใช้งบประมาณประชาสัมพันธ์บริษัทผ่านสื่อ เพื่อเป็นการตอบแทนและสร้างสีสันในการสนทนาให้กับลูกค้า

4. นำเสนอความเป็นองค์กรได้ ทำให้ลูกค้าสามารถรับรู้ถึงองค์กรได้อย่างชัดเจน เช่น เกี่ยวกับอาหาร เครื่องดื่ม การศึกษา บริการ ทำให้จดจำได้ง่าย

5. สามารถสื่อสารให้เข้าใจได้ในภาพเดียว สติกเกอร์ไลน์สามารถแสดงอารมณ์ที่ต้องการสื่อให้เข้าใจความรู้สึกได้ ทำให้ลูกค้ากล้าสื่อสารกับองค์กรมากขึ้น เช่น ลูกค้าสามารถบอกความรู้สึกที่มีต่อองค์กรได้ง่ายขึ้น เนื่องจากไม่เกิดความลังเลในการพิมพ์ซึ่งอาจเปลี่ยนใจไม่บอกได้


รูปแบบของสติกเกอร์ที่แนะนำ คือ ต้องง่ายต่อการนำไปใช้ในบทสนทนาและการสื่อสารประจำวัน มีการแสดงอารมณ์ความรู้สึก สามารถเข้าใจได้ง่าย


------------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการ รับวาดการ์ตูน Character รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ภาพวาด | รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ภาพถ่าย | รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ดารา | รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ศิลปิน | รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์นักร้อง | รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์บริษัท | รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์องค์กร| รับออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์อนิเมชั่น | รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์อนิเมชั่น | รับออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์เคลื่อนไหวได้ | รับออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ดุ๊กดิ๊ก | รับทำAnimated Sticker Line | Animated Stickers

"StickerLine สติ๊กเกอร์ไลน์รูปถ่าย สติ๊กเกอร์ไลน์รูปภาพ สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง


ตัวอย่าง ผลงานออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ บริษัท แบรนด์ และ องค์กร

ตัวอย่าง ผลงานออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ ศิลปิน ดารา และ ผู้มีชื่อเสียง

ตัวอย่าง ผลงานออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ ที่เรานำส่งไปใช้ได้ทุกแอพ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, WeChat, KakaoTalk, Messenger, Whatsapp

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://lnkd.in/gT2npuW

Comentários


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts