top of page

21 เคล็ดลับสู่ความสำเร็จสำหรับสำหรับผู้ประกอบการรุ่นเยาว์และความทะเยอทะยานที่มุ่งมั่น


1. ท้าทายตัวเองอยู่เสมอ

Richard Branson กล่าวว่าแรงจูงใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาคือการท้าทายตัวเองต่อไป เขาปฏิบัติต่อชีวิตเสมือนหนึ่งการศึกษาในมหาวิทยาลัยที่ยาวนาน ซึ่งเขาสามารถเรียนรู้มากขึ้นทุกวัน คุณก็ทำได้! ใช่แล้ว


2. ทำงานที่คุณสนใจ และมี Passion

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการดำเนินธุรกิจต้องใช้เวลามาก สตีฟ จ็อบส์ตั้งข้อสังเกตว่าวิธีเดียวที่จะพึงพอใจในชีวิตของคุณคือการทำงานที่คุณเชื่อมั่นอย่างแท้จริง

3. รับความเสี่ยง

เราไม่มีทางรู้ผลลัพธ์ของความพยายามของเราได้เลย เว้นแต่เราจะทำมันจริงๆ Jeff Bezos กล่าวว่าช่วยให้รู้ว่าเขาจะไม่เสียใจกับความล้มเหลว แต่เขาจะเสียใจที่ไม่ได้พยายาม

4. เชื่อมั่นในตัวเอง

ดังที่ Henry Ford ได้กล่าวไว้อย่างมีชื่อเสียงว่า “ไม่ว่าคุณจะคิดว่าคุณทำได้ หรือคิดว่าทำไม่ได้ คุณก็คิดถูก” เชื่อว่าคุณสามารถประสบความสำเร็จ และคุณจะพบทางผ่านอุปสรรคต่างๆ ถ้าคุณไม่ทำ คุณก็จะหาข้อแก้ตัว

5. มีวิสัยทัศน์

David Karp ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Tumblr ตั้งข้อสังเกตว่าผู้ประกอบการคือคนที่มีวิสัยทัศน์สำหรับบางสิ่งบางอย่างและปรารถนาที่จะสร้างมันขึ้นมา ให้วิสัยทัศน์ของคุณชัดเจนตลอดเวลา

6. หาคนดี และ กัลยาณมิตร

คุณอยู่กับใครคือคุณเป็นใคร Reid Hoffman ผู้ร่วมก่อตั้ง LinkedIn ตั้งข้อสังเกตว่าวิธีที่เร็วที่สุดในการเปลี่ยนแปลงตัวเองคือการพบปะกับผู้คนที่เป็นแบบที่คุณต้องการอยู่แล้ว

7. เผชิญหน้ากับความกลัวของคุณ

การเอาชนะความกลัวไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ต้องทำ Arianna Huffington เคยกล่าวไว้ว่า เธอพบว่าความไม่กลัวเป็นเหมือนกล้ามเนื้อ ยิ่งเธอออกกำลังกายมากเท่าไหร่ มันก็จะยิ่งแข็งแรงขึ้นเท่านั้น

8. ลงมือทำ ลงมือทำ ลงมือทำ!!!

โลกนี้เต็มไปด้วยความคิดที่ยอดเยี่ยม แต่ความสำเร็จเกิดขึ้นได้ด้วยการกระทำเท่านั้น Walt Disney เคยกล่าวไว้ว่าวิธีที่ง่ายที่สุดในการเริ่มต้นคือการเลิกพูดและเริ่มทำ นั่นเป็นความจริงสำหรับความสำเร็จของคุณเช่นกัน

9. ทุ่มเทเวลา

ไม่มีใครประสบความสำเร็จในทันที และทุกคนก็เคยเป็นมือใหม่ ดังที่สตีฟ จ็อบส์กล่าวไว้อย่างชาญฉลาดว่า “หากคุณพิจารณาให้ดี ความสำเร็จในชั่วข้ามคืนส่วนใหญ่ใช้เวลานาน” อย่ากลัวที่จะลงทุนเวลาในบริษัทของคุณ

10. จัดการพลังงานไม่ใช่เวลา

พลังงานของคุณจำกัดสิ่งที่คุณทำได้ด้วยเวลา ดังนั้นจงจัดการอย่างชาญฉลาด

11. สร้างทีมที่ยอดเยี่ยม

ไม่มีใครประสบความสำเร็จในธุรกิจเพียงลำพัง และผู้ที่พยายามจะแพ้ให้กับทีมที่ยอดเยี่ยมทุกครั้ง สร้างทีมที่ยอดเยี่ยมของคุณเองเพื่อสนับสนุนความสำเร็จของคุณ

12. จ้างตัวละคร และ มืออาชีพ

ในขณะที่คุณสร้างทีม จ้างตัวละครและค่านิยม คุณสามารถฝึกทักษะให้กับผู้อื่นได้เสมอ แต่คุณไม่สามารถทำให้ค่านิยมของใครบางคนเหมาะสมกับบริษัทของคุณได้

13. แผนการเพิ่มทุนจำเป็นในระยะยาว

Richard Harroch นักลงทุนร่วมทุน มีคำแนะนำสำหรับผู้ประกอบการที่กำลังจะมาถึง: “การระดมทุนมักจะยากกว่าที่คุณคิดเสมอ และใช้เวลานานกว่าเสมอ วางแผนสำหรับสิ่งนั้น”

14. รู้เป้าหมายของคุณ

Ryan Allis ผู้ร่วมก่อตั้ง iContact ชี้ให้เห็นว่าการมีจุดจบอยู่ในใจทุกวันทำให้มั่นใจได้ว่าคุณกำลังพยายามอย่างเต็มที่ ตั้งเป้าหมายและเตือนตัวเองในแต่ละวัน

15. เรียนรู้จากความผิดพลาด

ผู้ประกอบการหลายคนชี้ให้เห็นข้อผิดพลาดว่าเป็นครูที่ดีที่สุดของพวกเขา เมื่อคุณเรียนรู้จากความผิดพลาด คุณจะเข้าใกล้ความสำเร็จมากขึ้น แม้ว่าในตอนแรกคุณจะล้มเหลว จงลุกขึ้นมาเสมอทุกครั้งที่ล้ม

16. รู้จักลูกค้าของคุณ

Dave Thomas ผู้ก่อตั้ง Wendy's อ้างว่าการรู้จักลูกค้าของคุณเป็นหนึ่งในสามกุญแจสู่ความสำเร็จของเขา รู้จักคนที่คุณให้บริการดีกว่าใครๆ และคุณจะสามารถส่งมอบโซลูชันที่พวกเขาต้องการได้

17. เรียนรู้จากการร้องเรียน

Bill Gates เคยกล่าวไว้ว่าลูกค้าที่ไม่มีความสุขที่สุดคือแหล่งการเรียนรู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณ ให้ลูกค้าที่ไม่มีความสุขสอนคุณว่าช่องโหว่ในบริการของคุณอยู่ที่ไหน

18. ขอข้อมูลจากลูกค้า

สมมติว่าลูกค้าต้องการหรือต้องการจะไม่นำไปสู่ความสำเร็จ คุณต้องถามพวกเขาโดยตรง แล้วตั้งใจฟังสิ่งที่พวกเขาพูด

19. ใช้จ่ายอย่างชาญฉลาด

เมื่อคุณใช้จ่ายเงินกับธุรกิจของคุณ จงใช้อย่างระมัดระวัง มันง่ายที่จะใช้จ่ายมากเกินไปในสิ่งที่โง่เขลาและทุนหมดเร็วเกินไป

20. เข้าใจอุตสาหกรรมของคุณ

Tony Hsieh ผู้ก่อตั้ง Zappos เคยกล่าวไว้ว่า "อย่าเล่นเกมที่คุณไม่เข้าใจ แม้ว่าคุณจะเห็นคนอื่นๆ มากมายทำเงินจากเกมเหล่านี้" การเข้าใจอุตสาหกรรมของคุณอย่างแท้จริงคือกุญแจสู่ความสำเร็จ

21. ส่งมอบเกินความคาดหมาย

Larry Page ของ Google สนับสนุนให้ผู้ประกอบการส่งมอบมากกว่าที่ลูกค้าคาดหวัง เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเป็นที่รู้จักในอุตสาหกรรมของคุณและสร้างการติดตามผู้สนับสนุนอย่างเหนียวแน่น

การเป็นผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จต้องอาศัยการทำงานมาก วิสัยทัศน์สูง และความอุตสาหะมาก เคล็ดลับ 21 ข้อเหล่านี้จากผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จแล้ว จะช่วยให้คุณนำทางได้ง่ายขึ้นมากนี่คือ 21 เคล็ดลับที่สำคัญสำหรับผู้ประกอบการรุ่นใหม่ที่เราอยากจะให้คุณทราบก่อนที่คุณจะลงมือทำสิ่งต่างๆอย่าลืมเช็คลิสต์เสาร์นี้เพื่อที่จะทำให้คุณเป็นผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จ------------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------

แท็ก:

ดู 20 ครั้ง

תגובות


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page