top of page

วิเคราะห์หุ้น "JAS"


 วิเคราะห์หุ้น "JAS" หุ้น JAS หรือที่รู้จักกันในชื่อของหุ้นจัสมินอินเตอร์เนชันแนล หุ้นตัวนี้นับว่าเป็นหุ้นที่ค่อนข้างฮิตในตลาดหุ้นไทยมาก ถือว่าเป็นหุ้นที่วิ่งแบบรถไฟเหาะกันเลยทีเดียว จากที่ราคาต่ำมากถึง 3 บาท แต่กลับดีดตัวขึ้นถึง 10.20 บาท ดังนั้นวันนี้จึงจะพาทุกคนไปเรียนรู้บทเรียนของหุ้นตัวนี้กันว่าทำไมหุ้นตัวนี้จะทำให้คุณรวยได้ เหตุผลที่ 1 แผนธุรกิจจากมือคนที่เคยผ่านงานมาก่อน คุณพิชญ์ โพธารามิก ก่อนที่จะเข้ามาบริหาร JAS ก็เคยผ่านงานด้านโทรคมนาคมมา ทั้งงานวางระบบโครงสร้างพื้นฐาน และงานผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตอย่าง 3BB และพอเข้ามา JAS ก็สามารถทำให้ราคาหุ้นจากราคา 1.5 -2 บาท พุ่งทะยานไปแตะที่ราคา 10 บาท เพียงระยะเวลาแค่ 2 ปี เหตุผลที่ 2 เจ้ามือหุ้นไม่ใช่ใครก็เจ้าของหุ้นนั่นเอง ไม่ได้เป็นเพียงแค่เจ้าของและผู้ถือหุ้นใหญ่ แต่ยังเป็นเจ้ามือหุ้นเองด้วย เรียกได้ว่าเป็นทุกอย่างให้เธอแล้วเรียบร้อย โดยได้รวบหุ้นตั้งแต่เดือนมีนาคม 2551 ใช้เงินซื้อไปประมาณ 88 ล้านบาท ต่อมายังได้นักลงทุนระดับวีไอพีเข้ามาร่วมด้วย และไม่นานมานี้ได้ประกาศจะทำ Tender Offer นักลงทุนรายย่อยเลยขายหุ้นให้ วิธีการที่ทำนี้ได้คำปรึกษาชั้นเยี่ยมจากคุณชาญ บูลกุล เหตุผลที่ 3 เครื่องมือทางการเงินมีไว้ใช้ให้เป็น ใครอยากศึกษาการใช้เครื่องมือทางการเงินควรดูกรศึกษาของหุ้นตัวนี้ไว้ เพราะเป็นหุ้นที่ครบรสเรื่องเครื่องมือทางการเงิน ทั้งการซื้อหุ้นในราคา 5 บาทแล้วปันผลหลังสละใบ 4G เพื่อกู้วิกฤตหุ้นที่ถูกเทขายอย่างหนัก แล้วยังมีการเพิ่มทุนพร้อมออก JAS-W3 จากนั้นยังตั้งกองทุน JASIF ที่มีผลกำไรพิเศษจากการขายสินทรัพย์เข้ากองทุน เพื่อประคับประคองราคาหุ้น จากเหตุผลที่กล่าวไปนั้นก็พอที่จะดึงดูดให้ใครหลาย ๆ คนอยากลงทุนแล้ว แต่ทุกการลงทุนมีความเสี่ยง ก่อนลงทุนอยากให้นักลงทุนทุกคนศึกษาในหุ้นที่จะลงทุนด้วย เพื่อป้องกันการสูญเสียเงินทุนโดยใช่เหตุ ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

วิเคราะห์หุ้น "JAS"


หุ้น JAS หรือที่รู้จักกันในชื่อของหุ้นจัสมินอินเตอร์เนชันแนล หุ้นตัวนี้นับว่าเป็นหุ้นที่ค่อนข้างฮิตในตลาดหุ้นไทยมาก ถือว่าเป็นหุ้นที่วิ่งแบบรถไฟเหาะกันเลยทีเดียว จากที่ราคาต่ำมากถึง 3 บาท แต่กลับดีดตัวขึ้นถึง 10.20 บาท ดังนั้นวันนี้จึงจะพาทุกคนไปเรียนรู้บทเรียนของหุ้นตัวนี้กันว่าทำไมหุ้นตัวนี้จะทำให้คุณรวยได้


เหตุผลที่ 1 แผนธุรกิจจากมือคนที่เคยผ่านงานมาก่อน

คุณพิชญ์ โพธารามิก ก่อนที่จะเข้ามาบริหาร JAS ก็เคยผ่านงานด้านโทรคมนาคมมา ทั้งงานวางระบบโครงสร้างพื้นฐาน และงานผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตอย่าง 3BB และพอเข้ามา JAS ก็สามารถทำให้ราคาหุ้นจากราคา 1.5 -2 บาท พุ่งทะยานไปแตะที่ราคา 10 บาท เพียงระยะเวลาแค่ 2 ปี


เหตุผลที่ 2 เจ้ามือหุ้นไม่ใช่ใครก็เจ้าของหุ้นนั่นเอง

ไม่ได้เป็นเพียงแค่เจ้าของและผู้ถือหุ้นใหญ่ แต่ยังเป็นเจ้ามือหุ้นเองด้วย เรียกได้ว่าเป็นทุกอย่างให้เธอแล้วเรียบร้อย โดยได้รวบหุ้นตั้งแต่เดือนมีนาคม 2551 ใช้เงินซื้อไปประมาณ 88 ล้านบาท ต่อมายังได้นักลงทุนระดับวีไอพีเข้ามาร่วมด้วย และไม่นานมานี้ได้ประกาศจะทำ Tender Offer นักลงทุนรายย่อยเลยขายหุ้นให้ วิธีการที่ทำนี้ได้คำปรึกษาชั้นเยี่ยมจากคุณชาญ บูลกุล


เหตุผลที่ 3 เครื่องมือทางการเงินมีไว้ใช้ให้เป็น

ใครอยากศึกษาการใช้เครื่องมือทางการเงินควรดูกรศึกษาของหุ้นตัวนี้ไว้ เพราะเป็นหุ้นที่ครบรสเรื่องเครื่องมือทางการเงิน ทั้งการซื้อหุ้นในราคา 5 บาทแล้วปันผลหลังสละใบ 4G เพื่อกู้วิกฤตหุ้นที่ถูกเทขายอย่างหนัก แล้วยังมีการเพิ่มทุนพร้อมออก JAS-W3 จากนั้นยังตั้งกองทุน JASIF ที่มีผลกำไรพิเศษจากการขายสินทรัพย์เข้ากองทุน เพื่อประคับประคองราคาหุ้น


จากเหตุผลที่กล่าวไปนั้นก็พอที่จะดึงดูดให้ใครหลาย ๆ คนอยากลงทุนแล้ว แต่ทุกการลงทุนมีความเสี่ยง ก่อนลงทุนอยากให้นักลงทุนทุกคนศึกษาในหุ้นที่จะลงทุนด้วย เพื่อป้องกันการสูญเสียเงินทุนโดยใช่เหตุ


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 7 ครั้ง

โพสต์ที่คล้ายกัน

ดูทั้งหมด
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page