top of page

รวม 6 ไอเดียของขวัญรับปริญาญ ซื้ออะไรให้บัณฑิตปลื้ม🎁


รวม 6 ไอเดียของขวัญรับปริญาญ ซื้ออะไรให้บัณฑิตปลื้ม🎁 ลองมาดู 6 ไอเดีย สำหรับเป็นของขวัญวันรับปริญญา ให้บัณฑิตปลื้ม ถ้ายังคิดไม่ออกเรามีตัวช่วยให้การหาของขวัญรับปริญญา ง่าย และมีความหมายดีๆมากขึ้น มาดูกันเลย 1. กระเป๋าสตางค์ ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายก็ต้องใช้และพกติดตัวสำหรับกระเป๋าสตางค์ ซื้อให้เป็นของขวัญต้องมีปลื้มกันบ้างแหละ  2. สายคล้องคอ ห้อยบัตรพนักงาน เป็นของขวัญรับปริญญาสำหรับเพื่อนที่ทำงานออฟฟิศ ต้องมีบัตรพนักงานสำหรับสแกนเพื่อเข้าออกออฟฟิศแน่นอน 3. ช่อดอกไม้จากธนบัตร เชื่อว่าบัณฑิตหลายคนปลื้มและอยากได้ของขวัญชิ้นนี้ สำหรับใครที่คิดจะให้ของขวัญเป็นช่อดอกไม้จากธนบัตร แนะนำให้ทำเองเพราะถ้าจ้างจะเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มมากกว่าจำนวนเงินจริง ดั้งนั้นทำเองดีที่สุด 4. อาหารมื้อพิเศษ ถ้าไม่รู้จะให้อะไรเป็นของขวัญจริงๆก็แนะนำให้เลี้ยงอาหารสักมื้อ เพื่อแสดงความยินดีเพียงเท่านี้เพื่อนก็ปลื้มใจแล้ว บางครั้งเพื่อนอาจไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าการได้เจอและพูดคุยกันก่อนจะแยกย้ายกันไป 5. สติกเกอร์ไลน์ สั่งทำสติกเกอร์ไลน์ให้เพื่อนก็ถือว่าเป็นไอเดียที่ดี แนะนำว่าให้วางแพลนตั้งแต่เนินๆเพราะต้องใช้ระยะเวลาในการทำและออกแบบ สำหรับคนที่คิดจะให้สติกเกอร์ไลน์เป็นของขวัญให้เลือกสไตล์ตามบุคลิกของเพื่อน สายกวน สายห้าว ทางร้านจัดให้คุณได้หมดแล้วแต่คุณจะบรีฟเลย 6. ภาพวาดแฮนด์เมด ภาพถ่ายสามารถนำมาเป็นของขวัญได้อีกหลายอย่าง อีกหนึ่งของขวัญเก๋ๆที่ทำจากภาพถ่ายคือ ภาพวาดแฮนด์เมด เลือกภาพคู่กับเพื่อนหรือภาพเพื่อนของคุณมาสัก 1 ใบ และส่งให้ทางร้านวาด เชื่อว่าจะเป็นของขวัญที่มีมูลค่าทางจิตใจอย่างดีอีกชิ้นนึงเลยแหละ  เป็นยังไงกันบ้างกับ 6 ไอเดีย ที่ ChatStick นำมาฝากในวันนี้ พอจะเป็นตัวช่วยที่ดีในการหาซื้อของขวัญวันรับปริญญา กันได้บ้างไหมคะ ถ้าคิดออกแล้วว่าจะให้อะไร ก็ออกไปหาซื้อของขวัญกันเลย ------------------------------------------------------------------------------------ สนใจบริการ รับวาดการ์ตูน Character รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ภาพวาด | รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ภาพถ่าย | รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ดารา | รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ศิลปิน | รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์นักร้อง | รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์บริษัท | รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์องค์กร| รับออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์อนิเมชั่น | รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์อนิเมชั่น | รับออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์เคลื่อนไหวได้ | รับออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ดุ๊กดิ๊ก | รับทำAnimated Sticker Line | Animated Stickers "StickerLine สติ๊กเกอร์ไลน์รูปถ่าย สติ๊กเกอร์ไลน์รูปภาพ สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตัวอย่าง ผลงานออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ บริษัท แบรนด์ และ องค์กร >> https://www.chatstickmarket.com/stickerport ตัวอย่าง ผลงานออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ ศิลปิน ดารา และ ผู้มีชื่อเสียง >> https://www.chatstickmarket.com/celebport ตัวอย่าง ผลงานออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ ที่เรานำส่งไปใช้ได้ทุกแอพ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, WeChat, KakaoTalk, Messenger, Whatsapp >>https://www.chatstickmarket.com/stickerinchatstick ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://lnkd.in/gT2npuW

รวม 6 ไอเดียของขวัญรับปริญาญ ซื้ออะไรให้บัณฑิตปลื้ม🎁


ลองมาดู 6 ไอเดีย สำหรับเป็นของขวัญวันรับปริญญา ให้บัณฑิตปลื้ม ถ้ายังคิดไม่ออกเรามีตัวช่วยให้การหาของขวัญรับปริญญา ง่าย และมีความหมายดีๆมากขึ้น มาดูกันเลย


1. กระเป๋าสตางค์

ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายก็ต้องใช้และพกติดตัวสำหรับกระเป๋าสตางค์ ซื้อให้เป็นของขวัญต้องมีปลื้มกันบ้างแหละ


2. สายคล้องคอ ห้อยบัตรพนักงาน

เป็นของขวัญรับปริญญาสำหรับเพื่อนที่ทำงานออฟฟิศ ต้องมีบัตรพนักงานสำหรับสแกนเพื่อเข้าออกออฟฟิศแน่นอน


3. ช่อดอกไม้จากธนบัตร

เชื่อว่าบัณฑิตหลายคนปลื้มและอยากได้ของขวัญชิ้นนี้ สำหรับใครที่คิดจะให้ของขวัญเป็นช่อดอกไม้จากธนบัตร แนะนำให้ทำเองเพราะถ้าจ้างจะเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มมากกว่าจำนวนเงินจริง ดั้งนั้นทำเองดีที่สุด


4. อาหารมื้อพิเศษ

ถ้าไม่รู้จะให้อะไรเป็นของขวัญจริงๆก็แนะนำให้เลี้ยงอาหารสักมื้อ เพื่อแสดงความยินดีเพียงเท่านี้เพื่อนก็ปลื้มใจแล้ว บางครั้งเพื่อนอาจไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าการได้เจอและพูดคุยกันก่อนจะแยกย้ายกันไป


5. สติกเกอร์ไลน์

สั่งทำสติกเกอร์ไลน์ให้เพื่อนก็ถือว่าเป็นไอเดียที่ดี แนะนำว่าให้วางแพลนตั้งแต่เนินๆเพราะต้องใช้ระยะเวลาในการทำและออกแบบ สำหรับคนที่คิดจะให้สติกเกอร์ไลน์เป็นของขวัญให้เลือกสไตล์ตามบุคลิกของเพื่อน สายกวน สายห้าว ทางร้านจัดให้คุณได้หมดแล้วแต่คุณจะบรีฟเลย


6. ภาพวาดแฮนด์เมด

ภาพถ่ายสามารถนำมาเป็นของขวัญได้อีกหลายอย่าง อีกหนึ่งของขวัญเก๋ๆที่ทำจากภาพถ่ายคือ ภาพวาดแฮนด์เมด เลือกภาพคู่กับเพื่อนหรือภาพเพื่อนของคุณมาสัก 1 ใบ และส่งให้ทางร้านวาด เชื่อว่าจะเป็นของขวัญที่มีมูลค่าทางจิตใจอย่างดีอีกชิ้นนึงเลยแหละ

เป็นยังไงกันบ้างกับ 6 ไอเดีย ที่ ChatStick นำมาฝากในวันนี้ พอจะเป็นตัวช่วยที่ดีในการหาซื้อของขวัญวันรับปริญญา กันได้บ้างไหมคะ ถ้าคิดออกแล้วว่าจะให้อะไร ก็ออกไปหาซื้อของขวัญกันเลย


------------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการ รับวาดการ์ตูน Character รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ภาพวาด | รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ภาพถ่าย | รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ดารา | รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ศิลปิน | รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์นักร้อง | รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์บริษัท | รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์องค์กร| รับออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์อนิเมชั่น | รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์อนิเมชั่น | รับออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์เคลื่อนไหวได้ | รับออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ดุ๊กดิ๊ก | รับทำAnimated Sticker Line | Animated Stickers

"StickerLine สติ๊กเกอร์ไลน์รูปถ่าย สติ๊กเกอร์ไลน์รูปภาพ สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง


ตัวอย่าง ผลงานออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ บริษัท แบรนด์ และ องค์กร

>> https://www.chatstickmarket.com/stickerport

ตัวอย่าง ผลงานออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ ศิลปิน ดารา และ ผู้มีชื่อเสียง

>> https://www.chatstickmarket.com/celebport

ตัวอย่าง ผลงานออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ ที่เรานำส่งไปใช้ได้ทุกแอพ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, WeChat, KakaoTalk, Messenger, Whatsapp

>>https://www.chatstickmarket.com/stickerinchatstick

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://lnkd.in/gT2npuW

ดู 244 ครั้ง
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page