top of page

ประโยชน์ของ facebook กับธุรกิจ


 ประโยชน์ของ facebook กับธุรกิจ - Facebook โปรโมตธุรกิจ การทำ Fan Page สามารถช่วยในเรื่องแบรนดิ้งธุรกิจไปในตัว ทำให้ผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตจำนวนมากสามารถเข้าถึงข้อมูลสินค้าและบริการของธุรกิจได้อย่างง่ายดาย ถึงแม้จะไม่ได้ใช้ Facebook ก็ตาม - Facebook Widget ตัวช่วยที่จะทำให้ผู้คนเข้าถึงเว็บไซต์และ Fan Page มากขึ้น ซึ่งสามารถช่วยโปรโมตซึ่งกันและกันได้ - เพิ่มประสิทธิภาพการทำ SEO ทำให้ง่ายต่อการค้นหาผ่าน Search engine อย่าง Google ได้รวดเร็วและมากขึ้น อีกทั้งการลิงก์ Fan Page เข้ากับเว็บไซต์หลักจึงเป็นวิธีที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในการช่วยต่อยอดจำนวนผู้เข้าชมเว็บอีกด้วย - การสร้างกลุ่มลูกค้าผู้บริโภคได้ง่ายแถมไม่เสียเงิน เป็นการทำให้กลุ่มลูกค้ามีส่วนร่วมกับเว็บไซต์หลักของสินค้ามากขึ้น รวมถึงการโพสต์หรือแชร์อะไรต่างๆ ลงบน Fan Page เพื่อให้กลุ่มลูกค้าได้ชื่นชม และที่สำคัญยังสามารถพูดคุยกับลูกค้า สอบถามความเห็น หรืออื่นๆได้อีกมากมาย - เข้าถึงกลุ่มลูกค้าโดยตรง หากมีกลุ่มลูกค้าที่เป็นแฟนของ Fan Page ของเราแล้ว เราจะสามารถส่งข้อความถึงลูกค้าโดยตรง ซึ่งสามารถเลือกได้ว่าจะส่งให้ใครบ้าง - ช่วยส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างผู้ค้ากับลูกค้า การพูดคุยหรือการแสดงความคิดเห็นระหว่างลูกค้ากับผู้ค้าจะทำให้เกิดความสัมพันธ์ที่ดีและแน่นแฟ้นขึ้น - ช่วยสร้างกระบอกเสียงให้กับแบรนด์ จะมีลูกค้าบางกลุ่มที่ชอบบอกต่อเพื่อนๆหรือคนรู้จัก ซึ่งสามารถใช้ลูกค้ากลุ่มนี้เป็นกระบอกเสียงให้กับแบรนด์โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย - การสังเกตพฤติกรรมของกลุ่มลูกค้า จากการดูจากการแสดงความคิดเห็นที่ลูกค้ามีต่อแบรนด์หรือแบรนด์คู่แข่ง เพื่อที่แบรนด์จะได้ใส่ใจในรายละเอียดและสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า - เครื่องวัดผลที่แม่นยำ บริการ Page Insights เป็นเครื่องมือรายงานและวัดสถิติ เช่น ยอดคนมาคอมเมนต์ รวมถึงข้อมูลส่วนตัวบางส่วนของแฟนๆของ Fan Page ด้วย ซึ่งทำให้แบรนด์ทำการตลาดไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ถูกต้องมากขึ้น - การแข่งขัน การมี Fan Page ถือเป็นข้อได้เปรียบในด้านการตลาดอย่างมาก เมื่อเทียบกับข้อมูลที่ทางแบรนด์จะได้รับ ถึงแม้จะมีการแข่งขันกันในโลกออนไลน์ แต่ก็ถือว่าเป็นความได้เปรียบอย่างหนึ่งเลย  ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

ประโยชน์ของ facebook กับธุรกิจ


- Facebook โปรโมตธุรกิจ

การทำ Fan Page สามารถช่วยในเรื่องแบรนดิ้งธุรกิจไปในตัว ทำให้ผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตจำนวนมากสามารถเข้าถึงข้อมูลสินค้าและบริการของธุรกิจได้อย่างง่ายดาย ถึงแม้จะไม่ได้ใช้ Facebook ก็ตาม

- Facebook Widget

ตัวช่วยที่จะทำให้ผู้คนเข้าถึงเว็บไซต์และ Fan Page มากขึ้น ซึ่งสามารถช่วยโปรโมตซึ่งกันและกันได้

- เพิ่มประสิทธิภาพการทำ SEO

ทำให้ง่ายต่อการค้นหาผ่าน Search engine อย่าง Google ได้รวดเร็วและมากขึ้น อีกทั้งการลิงก์ Fan Page เข้ากับเว็บไซต์หลักจึงเป็นวิธีที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในการช่วยต่อยอดจำนวนผู้เข้าชมเว็บอีกด้วย

- การสร้างกลุ่มลูกค้าผู้บริโภคได้ง่ายแถมไม่เสียเงิน

เป็นการทำให้กลุ่มลูกค้ามีส่วนร่วมกับเว็บไซต์หลักของสินค้ามากขึ้น รวมถึงการโพสต์หรือแชร์อะไรต่างๆ ลงบน Fan Page เพื่อให้กลุ่มลูกค้าได้ชื่นชม และที่สำคัญยังสามารถพูดคุยกับลูกค้า สอบถามความเห็น หรืออื่นๆได้อีกมากมาย

- เข้าถึงกลุ่มลูกค้าโดยตรง

หากมีกลุ่มลูกค้าที่เป็นแฟนของ Fan Page ของเราแล้ว เราจะสามารถส่งข้อความถึงลูกค้าโดยตรง ซึ่งสามารถเลือกได้ว่าจะส่งให้ใครบ้าง

- ช่วยส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างผู้ค้ากับลูกค้า

การพูดคุยหรือการแสดงความคิดเห็นระหว่างลูกค้ากับผู้ค้าจะทำให้เกิดความสัมพันธ์ที่ดีและแน่นแฟ้นขึ้น

- ช่วยสร้างกระบอกเสียงให้กับแบรนด์

จะมีลูกค้าบางกลุ่มที่ชอบบอกต่อเพื่อนๆหรือคนรู้จัก ซึ่งสามารถใช้ลูกค้ากลุ่มนี้เป็นกระบอกเสียงให้กับแบรนด์โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย

- การสังเกตพฤติกรรมของกลุ่มลูกค้า

จากการดูจากการแสดงความคิดเห็นที่ลูกค้ามีต่อแบรนด์หรือแบรนด์คู่แข่ง เพื่อที่แบรนด์จะได้ใส่ใจในรายละเอียดและสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า

- เครื่องวัดผลที่แม่นยำ

บริการ Page Insights เป็นเครื่องมือรายงานและวัดสถิติ เช่น ยอดคนมาคอมเมนต์ รวมถึงข้อมูลส่วนตัวบางส่วนของแฟนๆของ Fan Page ด้วย ซึ่งทำให้แบรนด์ทำการตลาดไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ถูกต้องมากขึ้น

- การแข่งขัน

การมี Fan Page ถือเป็นข้อได้เปรียบในด้านการตลาดอย่างมาก เมื่อเทียบกับข้อมูลที่ทางแบรนด์จะได้รับ ถึงแม้จะมีการแข่งขันกันในโลกออนไลน์ แต่ก็ถือว่าเป็นความได้เปรียบอย่างหนึ่งเลย


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 8 ครั้ง

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts