top of page

ข้าวแกงบุฟเฟต์


 ข้าวแกงบุฟเฟต์ สำหรับคนที่ต้องการประหยัดเงิน เพราะว่ามีค่าใช้จ่ายมากมาย มีความสนใจอยากลงทุนทำธุรกิจ อะไรซักอย่าง เราขอแนะนำ ร้านข้าวแกงบุฟเฟต์ ให้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการลงทุน และบทความนี้จะมาแชร์เทคนิคเปิด บริหารร้าน เอาใจลูกค้าสายบุฟเฟต์ - ไม่จัดโปรโมชัน พอเรามานั่งคำนวณค่าใช้จ่าย รายได้ต่างๆ แล้วอาจจะไม่คุ้มกับการลงทุนก็ได้ เพราะเดิมทีก็เป็นบุฟเฟต์อยู่แล้ว หากมีการจัดโปรโมชั่นอาจจะทำให้ปริมาณอาหารไม่เพียงพอต่อการขาย เกิดความไม่สมดุลในการขาย - ค่อยๆ ลงทุนทีละนิด การเริ่มต้นเปิดร้านนั้น ยังไม่จำเป็นต้องเปิดร้านอย่างยิ่งใหญ่มีเมนูมากมาย เพราะเป็นร้านใหม่และยังไม่เป็นที่รู้จักของผู้คน อาจจะทำให้เกิดอาการเซ็ง ขายไม่ออก ทำให้อาหารเหลือเน่าเสียจนต้องทิ้ง จะเป็นการเอาเงินไปเสียเปล่า ฉะนั้นควรเริ่มต้นจากการลงทุนน้อยๆ ก่อนแล้วค่อยๆ ขยับขยายกิจการในภายหลัง - รับงานนอกสถานที่ ถ้าหากใครมีความมั่นใจในคุณภาพ รสชาติของอาหารร้านตัวเอง ก็สามารถรับงานจ้างจัดเลี้ยงอาหารนอกสถานที่ได้อีกด้วย เป็นการเพิ่มรายได้เข้ามาและยังเป็นการโปรโมทร้านไปในตัวด้วย - ไม่ฟุ่มเฟือยกับการตกแต่งหน้าร้าน รักษาความสะอาด เก็บกวาดขยะ ตรวจเช็กกลิ่นบริเวณรอบๆ ที่ตั้งร้าน ก็ถือเป็นความใส่ใจลูกค้ารูปแบบหนึ่ง ไม่จำเป็นว่าหน้าร้านของเราจะต้องใหญ่โต มีเครื่องประดับมากมาย เพราะจะเป็นการสิ้นเปลืองเกินเหตุ แค่เพียงร้านเราดูสะอาดลูกค้าก็ชื่นชอบกันแล้ว  - เมนูไม่จำเจ พยายามหลีกเลี่ยงการทำเมนูซ้ำกันจนเกินไป เพราะว่าอาจจะทำให้ไม่มีความแปลกใหม่ หรือเบื่อซะก่อน อาจจะยึดเมนูที่ขายดีเป็นเมนูหลักของร้าน แล้วทำการเพิ่มเติมเมนูเสริมให้ได้ความแปลกใหม่ ไม่เบื่อ - วัตถุดิบคุณภาพ รสชาติเข้มข้น การเลือกใช้วัตถุดิบ ไม่จำเป็นต้องซื้อวัตถุดิบจากแบรนด์ใหญ่หรือดังอะไรมากมาย เพียงแค่วางแผนใช้เงินลงทุนกับวัตถุดิบตามที่เรามี ไม่ควรใช้เงินเกินตัวจนเกินไป - ตั้งราคาตามความเหมาะสม ต้องพิจารณาบวกลบถึงต้นทุน ค่าใช้จ่าย รายได้ที่เข้ามา เมื่อคำนวณได้จึงค่อยตั้งราคา ต้องไม่ถูกหรือแพงจนเกินไป ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

ข้าวแกงบุฟเฟต์


สำหรับคนที่ต้องการประหยัดเงิน เพราะว่ามีค่าใช้จ่ายมากมาย มีความสนใจอยากลงทุนทำธุรกิจ อะไรซักอย่าง เราขอแนะนำ ร้านข้าวแกงบุฟเฟต์ ให้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการลงทุน และบทความนี้จะมาแชร์เทคนิคเปิด บริหารร้าน เอาใจลูกค้าสายบุฟเฟต์


- ไม่จัดโปรโมชัน

พอเรามานั่งคำนวณค่าใช้จ่าย รายได้ต่างๆ แล้วอาจจะไม่คุ้มกับการลงทุนก็ได้ เพราะเดิมทีก็เป็นบุฟเฟต์อยู่แล้ว หากมีการจัดโปรโมชั่นอาจจะทำให้ปริมาณอาหารไม่เพียงพอต่อการขาย เกิดความไม่สมดุลในการขาย


- ค่อยๆ ลงทุนทีละนิด

การเริ่มต้นเปิดร้านนั้น ยังไม่จำเป็นต้องเปิดร้านอย่างยิ่งใหญ่มีเมนูมากมาย เพราะเป็นร้านใหม่และยังไม่เป็นที่รู้จักของผู้คน อาจจะทำให้เกิดอาการเซ็ง ขายไม่ออก ทำให้อาหารเหลือเน่าเสียจนต้องทิ้ง จะเป็นการเอาเงินไปเสียเปล่า ฉะนั้นควรเริ่มต้นจากการลงทุนน้อยๆ ก่อนแล้วค่อยๆ ขยับขยายกิจการในภายหลัง


- รับงานนอกสถานที่

ถ้าหากใครมีความมั่นใจในคุณภาพ รสชาติของอาหารร้านตัวเอง ก็สามารถรับงานจ้างจัดเลี้ยงอาหารนอกสถานที่ได้อีกด้วย เป็นการเพิ่มรายได้เข้ามาและยังเป็นการโปรโมทร้านไปในตัวด้วย


- ไม่ฟุ่มเฟือยกับการตกแต่งหน้าร้าน

รักษาความสะอาด เก็บกวาดขยะ ตรวจเช็กกลิ่นบริเวณรอบๆ ที่ตั้งร้าน ก็ถือเป็นความใส่ใจลูกค้ารูปแบบหนึ่ง ไม่จำเป็นว่าหน้าร้านของเราจะต้องใหญ่โต มีเครื่องประดับมากมาย เพราะจะเป็นการสิ้นเปลืองเกินเหตุ แค่เพียงร้านเราดูสะอาดลูกค้าก็ชื่นชอบกันแล้ว


- เมนูไม่จำเจ

พยายามหลีกเลี่ยงการทำเมนูซ้ำกันจนเกินไป เพราะว่าอาจจะทำให้ไม่มีความแปลกใหม่ หรือเบื่อซะก่อน อาจจะยึดเมนูที่ขายดีเป็นเมนูหลักของร้าน แล้วทำการเพิ่มเติมเมนูเสริมให้ได้ความแปลกใหม่ ไม่เบื่อ


- วัตถุดิบคุณภาพ รสชาติเข้มข้น

การเลือกใช้วัตถุดิบ ไม่จำเป็นต้องซื้อวัตถุดิบจากแบรนด์ใหญ่หรือดังอะไรมากมาย เพียงแค่วางแผนใช้เงินลงทุนกับวัตถุดิบตามที่เรามี ไม่ควรใช้เงินเกินตัวจนเกินไป


- ตั้งราคาตามความเหมาะสม

ต้องพิจารณาบวกลบถึงต้นทุน ค่าใช้จ่าย รายได้ที่เข้ามา เมื่อคำนวณได้จึงค่อยตั้งราคา ต้องไม่ถูกหรือแพงจนเกินไป


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 31 ครั้ง

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page