top of page

ของเก่าอย่านำไปทิ้ง นำกลับมาทำรายได้


 ของเก่าอย่านำไปทิ้ง นำกลับมาทำรายได้ หลายๆ คนคงจะมีของสะสมต่างๆ ที่ไม่อยากจะนำไปทิ้งแต่ก็ไม่อยากที่จะเก็บไว้ ในบทความนี้จึงอยากจะขอนำเสนอของสะสมที่สามารถนำเอามาขายเพื่อสร้างกำไรให้คุณได้นั่นเองค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย 🔸ทำความเข้าใจระหว่าง ของมือสอง และ ของสะสม ของที่ใช้แล้ว = ของมือสอง ก่อนที่คุณจะทำการลงขายของนั้นคุณควรที่จะมีการระบุประเภทของสินค้าให้ชัดเจน ว่าเป็นสินค้าประเภทไหน ยกตัวอย่างเช่น สินค้าชิ้นนี้เป็นสินค้ามือสอง ใช้งานสินค้าไปแล้วเป็นจำนวนเท่าไหร่ มีตำหนิตรงไหนบ้าง เป็นต้น และคุณควรมีการถ่ายภาพสินค้าให้ชัดเจนในทุกตำแหน่งของสินค้า เพื่อนำมาประกอบการตัดสินใจของลูกค้านั่นเองค่ะ 🔸สินค้าประเภทมือสองที่ขายดีในออนไลน์ 1.เสื้อผ้า ซึ่งเสื้อผ้านั้นสามารถที่จะนำกลับมาขายได้ใหม่ ถ้าคุณนั้นใส่เพียงแค่ครั้งสองครั้ง หรืออาจจะซื้อมาแล้วคุณนั้นไม่ได้ใส่เลย กระเป๋า เช่นเดียวกันกับเสื้อผ้าเลยค่ะ การใช้งานเพียงไม่กี่ครั้งของคุณนั้นสามารถที่จะนำออกมาขายได้เช่นเดียวกัน โทรศัพท์มือถือ / แท็บเล็ต สำหรับคนที่ชอบเปลี่ยนการใช้งานของเหล่านี้ให้ไปตามกระแส ก็มักจะนำออกมาขายนั่นเอง 2.ของที่ไม่ผ่านการใช้งาน = ของสะสม ซึ่งของสะสมนั้นมักจะเป็นของที่ซื้อมาเพื่อนำมาโชว์มากกว่าที่จะนำมาใช้งานนั่นเอง เพราะฉะนั้นการที่ของสะสมของคุณนั้นมีสภาพสินค้าที่ดีและหายากก็จะยิ่งทำให้ราคามูลค่าของสินค้านั้นเพิ่มมากขึ้นนั่นเองค่ะ  🔸สินค้าประเภทของสะสมที่ขายดีในออนไลน์ - ของเล่น / โมเดล / ตุ๊กตา เรียกได้ว่าเป็นของสะสมที่เป็นที่นิยมอย่างมากในสมัยเด็ก ซึ่งเป็นสิ่งที่ค่อนข้างจะมีราคาสูงตามกาลเวลานั่นเอง - แสตมป์ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ใครหลายๆ คนนั้นเก็บสะสมไว้ ไม่ว่าจะทั้งรุ่นใหม่ปัจจุบัน หรือรุ่นเก่าก็ตามแต่ ซึ่งก็มักจะมีราคาตามเวลาตามการหายากด้วยค่ะ - เหรียญกษาปณ์ เป็นเหรียญที่ไม่ใช่ที่เราใช้งานกันในทุกๆ วันนะคะ อย่าเข้าใจผิดนะ แต่เป็นเหรียญที่ทำออกมาเพื่อเป็นที่ระลึกนั่นเอง ไม่สามารถที่จะหาได้ทั่วไป  เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ก่อนตัดสินใจที่จะขายสิ่งใดนั้นขอให้คุณนั้นคิดให้รอบคอบก่อนนะคะ เพื่อเป็นการไม่เสียดายในภายหลัง หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านทุกท่าน พบกันได้ใหม่ได้ในบทความต่อไป ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

ของเก่าอย่านำไปทิ้ง นำกลับมาทำรายได้


หลายๆ คนคงจะมีของสะสมต่างๆ ที่ไม่อยากจะนำไปทิ้งแต่ก็ไม่อยากที่จะเก็บไว้ ในบทความนี้จึงอยากจะขอนำเสนอของสะสมที่สามารถนำเอามาขายเพื่อสร้างกำไรให้คุณได้นั่นเองค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย


🔸ทำความเข้าใจระหว่าง ของมือสอง และ ของสะสม

ของที่ใช้แล้ว = ของมือสอง

ก่อนที่คุณจะทำการลงขายของนั้นคุณควรที่จะมีการระบุประเภทของสินค้าให้ชัดเจน ว่าเป็นสินค้าประเภทไหน ยกตัวอย่างเช่น สินค้าชิ้นนี้เป็นสินค้ามือสอง ใช้งานสินค้าไปแล้วเป็นจำนวนเท่าไหร่ มีตำหนิตรงไหนบ้าง เป็นต้น และคุณควรมีการถ่ายภาพสินค้าให้ชัดเจนในทุกตำแหน่งของสินค้า เพื่อนำมาประกอบการตัดสินใจของลูกค้านั่นเองค่ะ


🔸สินค้าประเภทมือสองที่ขายดีในออนไลน์

1.เสื้อผ้า ซึ่งเสื้อผ้านั้นสามารถที่จะนำกลับมาขายได้ใหม่ ถ้าคุณนั้นใส่เพียงแค่ครั้งสองครั้ง หรืออาจจะซื้อมาแล้วคุณนั้นไม่ได้ใส่เลย

กระเป๋า เช่นเดียวกันกับเสื้อผ้าเลยค่ะ การใช้งานเพียงไม่กี่ครั้งของคุณนั้นสามารถที่จะนำออกมาขายได้เช่นเดียวกัน

โทรศัพท์มือถือ / แท็บเล็ต สำหรับคนที่ชอบเปลี่ยนการใช้งานของเหล่านี้ให้ไปตามกระแส ก็มักจะนำออกมาขายนั่นเอง


2.ของที่ไม่ผ่านการใช้งาน = ของสะสม

ซึ่งของสะสมนั้นมักจะเป็นของที่ซื้อมาเพื่อนำมาโชว์มากกว่าที่จะนำมาใช้งานนั่นเอง เพราะฉะนั้นการที่ของสะสมของคุณนั้นมีสภาพสินค้าที่ดีและหายากก็จะยิ่งทำให้ราคามูลค่าของสินค้านั้นเพิ่มมากขึ้นนั่นเองค่ะ


🔸สินค้าประเภทของสะสมที่ขายดีในออนไลน์

- ของเล่น / โมเดล / ตุ๊กตา เรียกได้ว่าเป็นของสะสมที่เป็นที่นิยมอย่างมากในสมัยเด็ก ซึ่งเป็นสิ่งที่ค่อนข้างจะมีราคาสูงตามกาลเวลานั่นเอง

- แสตมป์ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ใครหลายๆ คนนั้นเก็บสะสมไว้ ไม่ว่าจะทั้งรุ่นใหม่ปัจจุบัน หรือรุ่นเก่าก็ตามแต่ ซึ่งก็มักจะมีราคาตามเวลาตามการหายากด้วยค่ะ

- เหรียญกษาปณ์ เป็นเหรียญที่ไม่ใช่ที่เราใช้งานกันในทุกๆ วันนะคะ อย่าเข้าใจผิดนะ แต่เป็นเหรียญที่ทำออกมาเพื่อเป็นที่ระลึกนั่นเอง ไม่สามารถที่จะหาได้ทั่วไป


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ก่อนตัดสินใจที่จะขายสิ่งใดนั้นขอให้คุณนั้นคิดให้รอบคอบก่อนนะคะ เพื่อเป็นการไม่เสียดายในภายหลัง หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านทุกท่าน พบกันได้ใหม่ได้ในบทความต่อไป


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 6 ครั้ง

โพสต์ที่คล้ายกัน

ดูทั้งหมด

ประเภทของ cloud computing

Cloud Computing พูหรือพูดตามความเข้าใจแบบง่ายๆ เลยก็คือ พื้นที่ใช้หรือเก็บข้อมูล ไฟล์งาน ไฟล์รูปภาพต่างๆ ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts