top of page

Facebook Messenger กับฟีเจอร์สำหรับขายของออนไลน์


 Facebook Messenger กับฟีเจอร์สำหรับขายของออนไลน์ ในการติดต่อค้าขายของ Facebook เราต้องใช้การส่งข้อความผ่าน Messenger เพื่อโต้ตอบ เป็นช่องทางที่มีความรวดเร็ว สะดวกสบาย ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าอย่างรวดเร็วจึงมีฟีเจอร์มากมายที่ช่วยในการทำธุรกิจ ในวันนี้เราจะมาพูดถึงฟีเจอร์เหล่านั้นกันค่ะ 1. Assign to ฟีเจอร์ที่มอบหมายหน้าที่ให้กับแอดมินแต่ละคน ให้รับผิดชอบในคนละเรื่อง เพื่อที่จะให้บริการลูกค้าได้อย่างหลากหลาย และให้คำแนะนำได้อย่างเหมาะสม 2. สร้างตัวเลือกแคมเปญในการทักแชต 3. จัดหมวด Folder ฟีเจอร์ที่ช่วยจัดระเบียบข้อความให้ไม่ยุ่งเหยิงหรือมีมากจนเลื่อนหาข้อความด้านล่างไม่เจอ สามารถแบ่งได้อย่างชัดเจน -ข้อความที่กำลังจะตอบ - ข้อความที่ตอบแล้ว - ข้อความที่เป็นสแปม 4. สร้าง Custom Audiences 5. คัดกรองข้อความ ฟีเจอร์ที่ช่วยคัดกรองข้อความทั้งหมดใน Inbox ของเรา ช่วยจัดระเบียบ สร้างความเรียบร้อย สามารถทำงานได้อย่างสะดวก - ข้อความที่ถูกมอบหมาย - ข้อความที่ติดตาม - ข้อความที่ยังไม่ได้อ่าน 6. Chatbot 7. ป้ายแท็ก ฟีเจอร์ที่ช่วยแบ่งหมวดหมู่ จัดระเบียบของข้อความด้วยการแปะแท็ก ช่วยให้ง่ายในการหาข้อความเฉพาะประเภทใดประเภทหนึ่ง สามารถตั้งป้ายด้วยข้อความอะไรก็ได้ 8. Save Replies ฟีเจอร์ที่เป็นประโยชน์ ช่วยในการประหยัดเวลาพิมพ์ ในกรณีที่มีคนถามข้อมูลคล้ายๆ กันนี้เข้ามาบ่อย เราสามารถเลือกเก็บข้อความที่เราพิมพ์ตอบไว้ได้และทำการส่งให้ลูกค้าได้ในคลิกเดียว 9. ตั้งค่า Status ฟีเจอร์ที่บอกสถานะของแอดมินว่ามีความสะดวกในการตอบกลับข้อความในตอนนี้หรือไม่ เพื่อที่ลูกค้าจะได้ไม่เสียเวลานั่งรอทั้งวันโดยไม่รู้ว่าจะได้รับข้อความตอบกลับเมื่อไหร่ -Away (ไม่อยู่) - Available (อยู่) 10. Messenger Greeting ฟีเจอร์ตั้งค่าข้อความที่เมื่อลูกค้าเปิดเข้ามาใช้งาน Messenger จะได้รับ อาจจะเป็นข้อความทักทายหรือข้อความแจ้ง ประชาสัมพันธ์ก็ได้ 11. บันทึกการชำระเงิน ฟีเจอร์ที่ช่วยแจ้งให้ทราบถึงข้อมูลทางการเงินของเพจ เมื่อมีเงินเข้า-ออก และยังบอกรายละเอียดของการใช้จ่ายอีกด้วย ใช้สำหรับการทำการตลาดและตรวจสอบข้อมูลเชิงลึกของเพจ 12. ข้อความอัตโนมัติ ฟีเจอร์ที่ช่วยประหยัดเวลาและเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้า โดยเราอาจจะทำการเลือกคำถามที่พบบ่อยจาก FAQ มาตั้งค่าข้อความอัตโนมัติเพื่อความรวดเร็วในการถาม-ตอบกับลูกค้าได้ด้วย ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

Facebook Messenger กับฟีเจอร์สำหรับขายของออนไลน์


ในการติดต่อค้าขายของ Facebook เราต้องใช้การส่งข้อความผ่าน Messenger เพื่อโต้ตอบ เป็นช่องทางที่มีความรวดเร็ว สะดวกสบาย ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าอย่างรวดเร็วจึงมีฟีเจอร์มากมายที่ช่วยในการทำธุรกิจ ในวันนี้เราจะมาพูดถึงฟีเจอร์เหล่านั้นกันค่ะ


1. Assign to

ฟีเจอร์ที่มอบหมายหน้าที่ให้กับแอดมินแต่ละคน ให้รับผิดชอบในคนละเรื่อง เพื่อที่จะให้บริการลูกค้าได้อย่างหลากหลาย และให้คำแนะนำได้อย่างเหมาะสม


2. สร้างตัวเลือกแคมเปญในการทักแชต


3. จัดหมวด Folder

ฟีเจอร์ที่ช่วยจัดระเบียบข้อความให้ไม่ยุ่งเหยิงหรือมีมากจนเลื่อนหาข้อความด้านล่างไม่เจอ สามารถแบ่งได้อย่างชัดเจน

-ข้อความที่กำลังจะตอบ

- ข้อความที่ตอบแล้ว

- ข้อความที่เป็นสแปม


4. สร้าง Custom Audiences


5. คัดกรองข้อความ

ฟีเจอร์ที่ช่วยคัดกรองข้อความทั้งหมดใน Inbox ของเรา ช่วยจัดระเบียบ สร้างความเรียบร้อย สามารถทำงานได้อย่างสะดวก

- ข้อความที่ถูกมอบหมาย

- ข้อความที่ติดตาม

- ข้อความที่ยังไม่ได้อ่าน


6. Chatbot


7. ป้ายแท็ก

ฟีเจอร์ที่ช่วยแบ่งหมวดหมู่ จัดระเบียบของข้อความด้วยการแปะแท็ก ช่วยให้ง่ายในการหาข้อความเฉพาะประเภทใดประเภทหนึ่ง สามารถตั้งป้ายด้วยข้อความอะไรก็ได้


8. Save Replies

ฟีเจอร์ที่เป็นประโยชน์ ช่วยในการประหยัดเวลาพิมพ์ ในกรณีที่มีคนถามข้อมูลคล้ายๆ กันนี้เข้ามาบ่อย เราสามารถเลือกเก็บข้อความที่เราพิมพ์ตอบไว้ได้และทำการส่งให้ลูกค้าได้ในคลิกเดียว


9. ตั้งค่า Status

ฟีเจอร์ที่บอกสถานะของแอดมินว่ามีความสะดวกในการตอบกลับข้อความในตอนนี้หรือไม่ เพื่อที่ลูกค้าจะได้ไม่เสียเวลานั่งรอทั้งวันโดยไม่รู้ว่าจะได้รับข้อความตอบกลับเมื่อไหร่

-Away (ไม่อยู่)

- Available (อยู่)


10. Messenger Greeting

ฟีเจอร์ตั้งค่าข้อความที่เมื่อลูกค้าเปิดเข้ามาใช้งาน Messenger จะได้รับ อาจจะเป็นข้อความทักทายหรือข้อความแจ้ง ประชาสัมพันธ์ก็ได้


11. บันทึกการชำระเงิน

ฟีเจอร์ที่ช่วยแจ้งให้ทราบถึงข้อมูลทางการเงินของเพจ เมื่อมีเงินเข้า-ออก และยังบอกรายละเอียดของการใช้จ่ายอีกด้วย ใช้สำหรับการทำการตลาดและตรวจสอบข้อมูลเชิงลึกของเพจ


12. ข้อความอัตโนมัติ

ฟีเจอร์ที่ช่วยประหยัดเวลาและเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้า โดยเราอาจจะทำการเลือกคำถามที่พบบ่อยจาก FAQ มาตั้งค่าข้อความอัตโนมัติเพื่อความรวดเร็วในการถาม-ตอบกับลูกค้าได้ด้วย


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 0 ครั้ง

Comentarios


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page