top of page

เว็บออกแบบโลโก้ฟรี


 เว็บออกแบบโลโก้ฟรี โลโก้ของแบรนด์ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลย เพราะถ้าลูกค้าหรือคนทั่วไป แค่มองเห็นโลโก้ ก็ทำให้แบรนด์ของเราเป็นที่น่าจดจำขึ้นมาได้แล้ว ทั้งนี้ การออกแบบโลโก้สวยๆ จึงมีความจำเป็นอยู่พอสมควรเลยทีเดียว ไม่ใช่เพื่อความสวยงามเพียงอย่างเดียว แต่เพื่อที่จะดึงดูดลูกค้าด้วย เราจะมาแนะนำ เว็บไซต์ออกแบบโลโก้ฟรี ทั้งสวย ใช้งานง่าย ออกแบบได้ตามใจที่เราต้องการเลย - Logomakr - Online Logo Maker - Canva - Logaster - Logo Type Maker - hatchful.shopify - ucraft - Designhill เทคนิคออกแบบโลโก้ยังไง ให้โดนใจ 1.โลโก้ที่ออกแบบต้องเป็นที่จดจำ ที่ทำธุรกิจหรือสร้างแบรนด์ของเรานั้น โลโก้ถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้เกิดภาพจำกับผู้บริโภค ทั้งยังสร้างความแตกต่างจากธุรกิจอื่นๆ  2. ตัวอักษรใครว่าไม่สำคัญ สำหรับโลโก้นั้น นอกจากจะเป็นภาพที่ทำให้คนจดจำได้แล้วนั้น ตัวอักษรก็มีความสำคัญและอย่าทำให้รกตาจนเกินไป ตัวอักษรที่ใช้ก็ควรจะไม่เกิน 10-20 ตัวอักษรเท่านั้น และควรมีการจัดขนาด ระยะห่าง น้ำหนัก ของตัวอักษรให้เหมาะสมด้วย 3. การใช้สี สิ่งที่สำคัญมากๆ เลยสำหรับการทำโลโก้ นั่นก็คือ สี เนื่องจากสีทุกสีนั้นมีความหมายในตัวเองอยู่แล้ว ซึ่งก็จะทำให้ผู้มองเห็นรู้สึกถึงสิ่งที่ถูกสื่อออกมาผ่านสีนั้นๆ สีที่เราเลือกใช้ในโลโก้นั้น ควรใช้สีไม่เกิน 1-2 สี 4. เอฟเฟค ถ้าพูดถึงการสร้างสรรค์งานศิลป์อย่างโลโก้ ก็จะมีการนำเอาเอฟเฟคของภาพ หรือตัวอักษรต่างๆ เข้ามาใช้ร่วมด้วย แต่หลายครั้ง การทำโลโก้นั้น ก็อาจต้องการความเรียบง่าย มองดูแล้วจดจำได้  5. เริ่มต้นจากพื้นหลังสีขาว สำหรับใครที่เริ่มออกแบบโลโก้นั้น อาจเริ่มต้นจากการสร้างโลโก้บนพื้นหลังสีขาวก่อน เพราะจะทำให้เราได้เห็นองค์ประกอบต่างๆ ของโลโก้ได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น  6. ใช้พื้นที่ว่างให้เป็นประโยชน์ การเล่นกับพื้นที่ว่างก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้โลโก้ของเราออกมาดูดี ทันสมัย และน่ามองได้ด้วยเช่นกัน ถ้าเราได้ลองใช้พื้นที่ว่างในงานโลโก้ ก็จะทำให้มีความหลากหลายในงานมากยิ่งขึ้น 7. เลือกประเภทโลโก้ให้เหมาะสม คำถามง่ายๆอย่าง โลโก้แบบไหนล่ะที่อยากได้ เป็นคำถามยอดฮิตที่ผู้ประกอบการต้องเจอและคำตอบที่ได้ก็มักจะเป็น อยากได้จริง ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

เว็บออกแบบโลโก้ฟรี


โลโก้ของแบรนด์ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลย เพราะถ้าลูกค้าหรือคนทั่วไป แค่มองเห็นโลโก้ ก็ทำให้แบรนด์ของเราเป็นที่น่าจดจำขึ้นมาได้แล้ว ทั้งนี้ การออกแบบโลโก้สวยๆ จึงมีความจำเป็นอยู่พอสมควรเลยทีเดียว ไม่ใช่เพื่อความสวยงามเพียงอย่างเดียว แต่เพื่อที่จะดึงดูดลูกค้าด้วย เราจะมาแนะนำ เว็บไซต์ออกแบบโลโก้ฟรี ทั้งสวย ใช้งานง่าย ออกแบบได้ตามใจที่เราต้องการเลย

- Logomakr

- Online Logo Maker

- Canva

- Logaster

- Logo Type Maker

- hatchful.shopify

- ucraft

- Designhill


เทคนิคออกแบบโลโก้ยังไง ให้โดนใจ

1.โลโก้ที่ออกแบบต้องเป็นที่จดจำ ที่ทำธุรกิจหรือสร้างแบรนด์ของเรานั้น โลโก้ถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้เกิดภาพจำกับผู้บริโภค ทั้งยังสร้างความแตกต่างจากธุรกิจอื่นๆ


2. ตัวอักษรใครว่าไม่สำคัญ สำหรับโลโก้นั้น นอกจากจะเป็นภาพที่ทำให้คนจดจำได้แล้วนั้น ตัวอักษรก็มีความสำคัญและอย่าทำให้รกตาจนเกินไป ตัวอักษรที่ใช้ก็ควรจะไม่เกิน 10-20 ตัวอักษรเท่านั้น และควรมีการจัดขนาด ระยะห่าง น้ำหนัก ของตัวอักษรให้เหมาะสมด้วย


3. การใช้สี สิ่งที่สำคัญมากๆ เลยสำหรับการทำโลโก้ นั่นก็คือ สี เนื่องจากสีทุกสีนั้นมีความหมายในตัวเองอยู่แล้ว ซึ่งก็จะทำให้ผู้มองเห็นรู้สึกถึงสิ่งที่ถูกสื่อออกมาผ่านสีนั้นๆ สีที่เราเลือกใช้ในโลโก้นั้น ควรใช้สีไม่เกิน 1-2 สี


4. เอฟเฟค ถ้าพูดถึงการสร้างสรรค์งานศิลป์อย่างโลโก้ ก็จะมีการนำเอาเอฟเฟคของภาพ หรือตัวอักษรต่างๆ เข้ามาใช้ร่วมด้วย แต่หลายครั้ง การทำโลโก้นั้น ก็อาจต้องการความเรียบง่าย มองดูแล้วจดจำได้


5. เริ่มต้นจากพื้นหลังสีขาว สำหรับใครที่เริ่มออกแบบโลโก้นั้น อาจเริ่มต้นจากการสร้างโลโก้บนพื้นหลังสีขาวก่อน เพราะจะทำให้เราได้เห็นองค์ประกอบต่างๆ ของโลโก้ได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น


6. ใช้พื้นที่ว่างให้เป็นประโยชน์ การเล่นกับพื้นที่ว่างก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้โลโก้ของเราออกมาดูดี ทันสมัย และน่ามองได้ด้วยเช่นกัน ถ้าเราได้ลองใช้พื้นที่ว่างในงานโลโก้ ก็จะทำให้มีความหลากหลายในงานมากยิ่งขึ้น


7. เลือกประเภทโลโก้ให้เหมาะสม คำถามง่ายๆอย่าง โลโก้แบบไหนล่ะที่อยากได้ เป็นคำถามยอดฮิตที่ผู้ประกอบการต้องเจอและคำตอบที่ได้ก็มักจะเป็น อยากได้จริง


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 12 ครั้ง

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page