top of page

📣ทำความรู้จักกับ Prosoft


 📣ทำความรู้จักกับ Prosoft Prosorf HRMI Prosorf ibiz หากพูดถึงโปรแกรมเหล่านี้ หลายๆท่านคงพอจะรู้จักหรือเคยใช้มาแล้วบ้าง โปรแกรมที่กล่าวมาข้างต้นนี้ เป็นโปรแกรมที่ผลิตโดยบริษัท โปรซอฟท์ คอม เทค จำกัด เป็นบริษัทซอฟท์แวร์ที่ผลิต โปรแกรมต่างๆมากมาย เพื่อทำให้การจัดการงานในด้านต่างๆสะดวก รวดเร็วขึ้น  โปรแกรมของProsorf มีอะไรบ้าง อย่างที่ได้เกริ่นไปในตอนต้นว่า Prosorf นั้นมีโปรแกรมมากมายแต่วันนี้เราจะขอกล่าวถึงเพียง 4 โปรแกรมเท่านั้น  1.Prosorf WINspeed  โปรแกรมแรกที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้ก็คือProsorf WINspeed เป็นโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดกลาง-ใหญ่มาพร้อมกับฟังก์ชันครบครันที่ทำให้สามารถจัดการงานบัญชีได้สะดวกและมีประสิทธิภาพตั้งแต่การทำบัญชีรายรับรายจ่ายจนไปถึงหนังสือรับรองหัก ณ ที่จ่าย เป็นโปรแกรมที่เหมาะอย่างยิ่งกับการทำธุรกิจต่างๆ 2.Prosorf ibiz Prosorf ibiz เป็นโปรแกรมทำบัญชีออนไลน์ตอบโจทย์เป็นอย่างมากสำหรับธุรกิจSMEs ตัวโปรแกรมได้ถูกออกแบบให้ใช้งานได้ง่ายแม้จะไม่มีพี้นฐานเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีเลยก็สามารถใช้งานโปรแกรมนี้ได้ และไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถทำบัญชีได้เลยเพราะนอกจากจะใช้งานง่ายแล้ว ตัวโปรแกรมยังรองรับการทำงานผ่านโทรศัพท์มือถืออีกด้วย ทีนี้คุณก็ไม่ต้องเสียเวลากับงานบัญชีอีกแล้ว  3.Prosorf HRMI Prosorf HRMI เป็นโปรแกรมบริหารงานบุคคลสำหรับ HR งานการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคล นั้นเป็นงานที่มีความสำคัญกับองค์กรเป็นอย่างมากจำเป็นต้องอาศัยความละเอียดและถูกต้อง โปรแกรมนี้จึงถูกสร้างขึ้นเพื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพของงานการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคล  4.Prosorf PRM มาถึงโปรแกรมสุดท้ายที่เราจะพูดถึงในวันนี้นั่นคือ Prosorf PRM เป็นโปรแกรมบริหารงานการขายและลูกค้าสัมพันธ์ ยอดขายสูงๆเป็นสิ่งที่แต่ละบริษัทคาดหวังแต่การจะเป็นเช่นนั้นได้ต้องประกอบด้วยหลายปัจจัยทั้งนี้ก็จำเป็นต้องรู้จักลูกค้าเป็นอย่างดีเพื่อจะได้ใช้กลยุทธ์ได้อย่างเหมาะสม โปรแกรมนี้จึงถูกออกแบขึ้นมาเพื่อรวบรวมวิเคราะห์ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >>https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

📣ทำความรู้จักกับ Prosoft


Prosorf HRMI Prosorf ibiz หากพูดถึงโปรแกรมเหล่านี้ หลายๆท่านคงพอจะรู้จักหรือเคยใช้มาแล้วบ้าง โปรแกรมที่กล่าวมาข้างต้นนี้ เป็นโปรแกรมที่ผลิตโดยบริษัท โปรซอฟท์ คอม เทค จำกัด เป็นบริษัทซอฟท์แวร์ที่ผลิต โปรแกรมต่างๆมากมาย เพื่อทำให้การจัดการงานในด้านต่างๆสะดวก รวดเร็วขึ้น


โปรแกรมของProsorf มีอะไรบ้าง


อย่างที่ได้เกริ่นไปในตอนต้นว่า Prosorf นั้นมีโปรแกรมมากมายแต่วันนี้เราจะขอกล่าวถึงเพียง 4 โปรแกรมเท่านั้น


1.Prosorf WINspeed

โปรแกรมแรกที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้ก็คือProsorf WINspeed เป็นโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดกลาง-ใหญ่มาพร้อมกับฟังก์ชันครบครันที่ทำให้สามารถจัดการงานบัญชีได้สะดวกและมีประสิทธิภาพตั้งแต่การทำบัญชีรายรับรายจ่ายจนไปถึงหนังสือรับรองหัก ณ ที่จ่าย เป็นโปรแกรมที่เหมาะอย่างยิ่งกับการทำธุรกิจต่างๆ


2.Prosorf ibiz

Prosorf ibiz เป็นโปรแกรมทำบัญชีออนไลน์ตอบโจทย์เป็นอย่างมากสำหรับธุรกิจSMEs ตัวโปรแกรมได้ถูกออกแบบให้ใช้งานได้ง่ายแม้จะไม่มีพี้นฐานเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีเลยก็สามารถใช้งานโปรแกรมนี้ได้ และไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถทำบัญชีได้เลยเพราะนอกจากจะใช้งานง่ายแล้ว ตัวโปรแกรมยังรองรับการทำงานผ่านโทรศัพท์มือถืออีกด้วย ทีนี้คุณก็ไม่ต้องเสียเวลากับงานบัญชีอีกแล้ว

3.Prosorf HRMI

Prosorf HRMI เป็นโปรแกรมบริหารงานบุคคลสำหรับ HR งานการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคล นั้นเป็นงานที่มีความสำคัญกับองค์กรเป็นอย่างมากจำเป็นต้องอาศัยความละเอียดและถูกต้อง โปรแกรมนี้จึงถูกสร้างขึ้นเพื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพของงานการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคล


4.Prosorf PRM

มาถึงโปรแกรมสุดท้ายที่เราจะพูดถึงในวันนี้นั่นคือ Prosorf PRM เป็นโปรแกรมบริหารงานการขายและลูกค้าสัมพันธ์ ยอดขายสูงๆเป็นสิ่งที่แต่ละบริษัทคาดหวังแต่การจะเป็นเช่นนั้นได้ต้องประกอบด้วยหลายปัจจัยทั้งนี้ก็จำเป็นต้องรู้จักลูกค้าเป็นอย่างดีเพื่อจะได้ใช้กลยุทธ์ได้อย่างเหมาะสม โปรแกรมนี้จึงถูกออกแบขึ้นมาเพื่อรวบรวมวิเคราะห์ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 6 ครั้ง

โพสต์ที่คล้ายกัน

ดูทั้งหมด

Comments


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page