top of page

เทคนิคขายของดี ลูกค้าแน่น


 เทคนิคขายของดี ลูกค้าแน่น เวลาที่เราขายของท่ามกลางร้านค้าเยอะแยะรอบตัว เราจะทำยังไงให้ลูกค้าหันมาสนใจและซื้อสินค้าของเรา บทความนี้จะมาแนะนำเทคนิคขายของ วิธีทำการตลาด เรียกลูกค้า ให้ธุรกิจของเราขายดีขึ้นกันค่ะ เทคนิคส่งเสริมการขาย - ขนาดของสินค้า เพิ่ม-ลดขนาดของสินค้าจากปกติ เพื่อใช้ส่วนนี้เป็นจุดเรียกลูกค้า เพราะว่าสินค้าของเราจะดูมีความแตกต่างจากร้านอื่น - ลด แลก แจก แถม หรือของรางวัลเพิ่มเติม การจัดโปรโมชันเรียกลูกค้า ก็เป็นวิธีการที่ดีและเป็นที่นิยมมาก เราสามารถจัดโปรโมชันได้ตามความเหมาะสมหรือตามที่เราต้องการได้ หรือการใช้ของรางวัลมาเป็นจุดเรียกลูกค้าในการขาย ตั้งยอดว่าอยากให้ลูกค้าซื้อสินค้าจนครบเท่าไหร่ กี่ครั้ง นอกจากได้ขายของแล้วยังช่วยดึงดูดให้ลูกค้ากลับมาซื้อสินค้าซ้ำอีกด้วย - แนะนำสินค้าเพิ่มเติม พอเราขายสินค้าได้บางส่วน เราอาจจะจัดสินค้าไว้สำหรับแนะนำให้ลูกค้า ซื้อควบคู่กันได้ เพื่อเพิ่มยอดขาย แล้วก็ได้ดันสินค้าออกอีกด้วย - ลงทุนกับการโปรโมท แบ่งงบประมาณสำหรับการจ้างทำกราฟิกหรือการทำโฆษณาโปรโมท หรือว่าทำการสร้างเพจในโซเชียล แล้วโพสต์ขาย รีวิวสินค้า ทำการแชร์ไปให้ทุกช่องทาง เพื่อให้ร้านเป็นที่รู้จัก ผ่านหูผ่านตาผู้คน - ลดจำนวนของสินค้าที่ขาย อาจจะฟังดูไม่เข้าท่า แต่เราสามารถดึงจุดนี้มาเป็นจุดเรียกลูกค้าได้ โดยเราอาจจะตั้งการขายสินค้าแบบจำนวนจำกัด ให้ลูกค้าเกิดความรู้สึกว่าต้องซื้อก่อนจะหมด ก่อนจะซื้อไม่ทัน เป็นการกระตุ้นความอยากได้ของลูกค้าด้วย - หน้าตาของสินค้า หน้าตาเป็นส่วนหนึ่งของการตัดสินใจซื้อสินค้าของลูกค้า ถ้าสินค้าเรามีหน้าตาแปลกประหลาดจากสินค้าทั่วไปหรือน่ารักมากๆ จะช่วยดึงดูดลูกค้าให้อยากรู้ อยากลอง และยังให้ความรู้สึกว่าไม่เหมือนใครอีกด้วย ----------------------------------------------------------------------------------- สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA  สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง  รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์ >> https://www.chatstickmarket.com/langran ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้ >> https://www.chatstickmarket.com/portfolio ------------------------------------------------------------------------------------ 💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙 📱Tel : 0840104252 📱0947805680 สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์) 📨 Inbox : http://m.me/ChatStick.TH ┏━━━━━━━━━┓ 📲 LINE: @chatstick ┗━━━━━━━━━┛ หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM 🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran 🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

เทคนิคขายของดี ลูกค้าแน่น


เวลาที่เราขายของท่ามกลางร้านค้าเยอะแยะรอบตัว เราจะทำยังไงให้ลูกค้าหันมาสนใจและซื้อสินค้าของเรา บทความนี้จะมาแนะนำเทคนิคขายของ วิธีทำการตลาด เรียกลูกค้า ให้ธุรกิจของเราขายดีขึ้นกันค่ะ


เทคนิคส่งเสริมการขาย

- ขนาดของสินค้า

เพิ่ม-ลดขนาดของสินค้าจากปกติ เพื่อใช้ส่วนนี้เป็นจุดเรียกลูกค้า เพราะว่าสินค้าของเราจะดูมีความแตกต่างจากร้านอื่น


- ลด แลก แจก แถม หรือของรางวัลเพิ่มเติม

การจัดโปรโมชันเรียกลูกค้า ก็เป็นวิธีการที่ดีและเป็นที่นิยมมาก เราสามารถจัดโปรโมชันได้ตามความเหมาะสมหรือตามที่เราต้องการได้ หรือการใช้ของรางวัลมาเป็นจุดเรียกลูกค้าในการขาย ตั้งยอดว่าอยากให้ลูกค้าซื้อสินค้าจนครบเท่าไหร่ กี่ครั้ง นอกจากได้ขายของแล้วยังช่วยดึงดูดให้ลูกค้ากลับมาซื้อสินค้าซ้ำอีกด้วย


- แนะนำสินค้าเพิ่มเติม

พอเราขายสินค้าได้บางส่วน เราอาจจะจัดสินค้าไว้สำหรับแนะนำให้ลูกค้า ซื้อควบคู่กันได้ เพื่อเพิ่มยอดขาย แล้วก็ได้ดันสินค้าออกอีกด้วย


- ลงทุนกับการโปรโมท

แบ่งงบประมาณสำหรับการจ้างทำกราฟิกหรือการทำโฆษณาโปรโมท หรือว่าทำการสร้างเพจในโซเชียล แล้วโพสต์ขาย รีวิวสินค้า ทำการแชร์ไปให้ทุกช่องทาง เพื่อให้ร้านเป็นที่รู้จัก ผ่านหูผ่านตาผู้คน


- ลดจำนวนของสินค้าที่ขาย

อาจจะฟังดูไม่เข้าท่า แต่เราสามารถดึงจุดนี้มาเป็นจุดเรียกลูกค้าได้ โดยเราอาจจะตั้งการขายสินค้าแบบจำนวนจำกัด ให้ลูกค้าเกิดความรู้สึกว่าต้องซื้อก่อนจะหมด ก่อนจะซื้อไม่ทัน เป็นการกระตุ้นความอยากได้ของลูกค้าด้วย


- หน้าตาของสินค้า

หน้าตาเป็นส่วนหนึ่งของการตัดสินใจซื้อสินค้าของลูกค้า ถ้าสินค้าเรามีหน้าตาแปลกประหลาดจากสินค้าทั่วไปหรือน่ารักมากๆ จะช่วยดึงดูดลูกค้าให้อยากรู้ อยากลอง และยังให้ความรู้สึกว่าไม่เหมือนใครอีกด้วย


-----------------------------------------------------------------------------------

สนใจบริการดูแลการตลาดออนไลน์ | ทำการตลาดออนไลน์ | ทำกราฟฟิคครบวงจร | สามารถติดต่อเราได้ตลอด | รับสร้างแบรนด์ | รับทำการตลาดออนไลน์ | รับทำแผนการตลาดออนไลน์ | รับสร้างแบรนด์ | รับดูแล Facebook แฟนเพจ | รับดูแล LINE OA สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดบริการดูแลการตลาดออนไลน์

ตัวอย่าง ผลงานแบรนด์ต่างๆ ที่เราดูแลการตลาดออนไลน์ให้

------------------------------------------------------------------------------------


💙ปรึกษาทีมงานของเรา💙

📱Tel : 0840104252 📱0947805680

สายด่วนออฟฟิศ : 034-900-165 , 02-297-0811 (จันทร์-ศุกร์)

┏━━━━━━━━━┓

📲 LINE: @chatstick

┗━━━━━━━━━┛

หรือคลิ๊ก https://goo.gl/KuzCpM

🎉รายละเอียดที่ http://www.chatstickmarket.com/langran

🎉ชมผลงานเราได้ที่ https://www.chatstickmarket.com/portfolio

แท็ก:

ดู 4 ครั้ง

コメント


CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม2_2.png
CS_Redesign_คอนเทนต์เดิม3.png
Recent Posts
c24f0332fa3b87f8a304140403b893510_64100212_210625.jpg
244712625_300456528129611_2152723951836713111_n.jpg
5.png
4.png
Button Event สติกเกอร์.png
2.png
Button ChatStick Market.png
bottom of page